TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trồng răng vĩnh viễn bằng phương pháp cấy ghép implant

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,197
Trước đây, để khắc phục tình trạng mất răng vĩnh viễn, khách hàng thường được sử dụng các phương pháp như hàm tháo lắp hoặc làm cầu răng sứ,… Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành nha khoa hiện đại, bạn hoàn toàn có thể trồng răng vĩnh viễn bằng phương pháp cấy ghép implant.

Cấy ghép implant được biết đến là một phương pháp trồng răng vĩnh viễn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Răng Implant được các chuyên gia đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả trong việc thay thế và phục hồi răng đã mất.

Cấy ghép răng implant được thực hiện bằng cách cấy trực tiếp trụ răng giả vào trong xương hàm nhằm mục đích thay thế cho chân răng đã mất. Trụ răng này được làm bằng Titanium với độ lành tính và an toàn cao khi đặt trong khoang miệng.

Mục lục nội dung
  1. Vì sao gọi là trồng răng vĩnh viễn?
  2. Trồng răng vĩnh viễn bằng Implant có gây khó chịu cho miệng không?
  3. Bao nhiêu tuổi có thể cấy ghép răng Implant?
  4. Mất răng toàn hàm có làm Implant được không?
  5. Tại sao nói cấy ghép răng implant là phương pháp trồng răng vĩnh viễn?

Vì sao gọi là trồng răng vĩnh viễn?

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau, như bẩm sinh hoặc tai nạn, do tuổi tác mà bạn bị mất răng vĩnh viễn. Lúc này, sẽ có 3 phương án phục hình nha khoa thẩm mỹ để bạn lựa chọn: sử dụng hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ và cấy ghép Implant.

\

Trong đó, phương pháp cấy ghép Implant là phương pháp duy nhất có thể sử dụng được vĩnh viễn.

Hàm tháo lắp chỉ có thời hạn sử dụng từ 3 - 5 năm và cầu răng sứ chỉ sử dụng được 7 - 10 năm.

Trồng răng Implant sẽ thay thế được cả chân răng và thân răng bị mất một cách hiệu quả mang, thời gian sử dụng cũng cao hơn rất nhiều so với hai phương pháp còn lại.

Implant hiện nay là phương pháp phục hình răng, thay thế chân răng thật bị mất một cách hiệu quả

Trồng răng vĩnh viễn bằng Implant có gây khó chịu cho miệng không?

Trụ Implant tích hợp chắc chắn trong xương hàm, được làm từ vật liệu Titanium được kiểm chứng không gây phản ứng với khoang miệng, không gây ảnh hưởng sức khỏe xương hàm hay sức khỏe tổng thể.

Hơn nữa, phục hình răng sứ có được sự hài hòa với răng thật về kích thước và màu sắc. Do đó, khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu, có thể ăn nhai thoải mái mà không cần kiêng cữ quá nhiều.

Bao nhiêu tuổi có thể cấy ghép răng Implant?

Cấy ghép răng Implant được áp dụng cho mọi trường hợp mất răng, tuy nhiên, điều kiện tiên quyết để thực hiện phương pháp này là xương hàm phải ổn định, phát triển tốt.

Do đó, người từ 18 tuổi trở lên, có đủ điều kiện về số lượng và chất lượng xương, đồng thời không mắc phải các bệnh chống chỉ định thì có thể cấy ghép Implant.

Xem thêm: Kinh nghiệm trồng răng Implant – những điều cần tìm hiểu và cân nhắc

Mất răng toàn hàm có làm Implant được không?

Với sự phát triển của kỹ thuật cấy ghép Implant, người bị mất hết hàm răng vẫn có thể yên tâm với phương pháp trồng răng Implant All on X. Đây là phương pháp cắm từ 2, 3, 4 hoặc 5, 6,... trụ Implant, tùy vào tình trạng của mỗi người. Quá trình cắm trụ sẽ được chia làm nhiều lần, mỗi lần chỉ cắm 2 trụ Implant để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Phục hồi răng mất toàn hàm bằng phương pháp All on X

Tại sao nói cấy ghép răng implant là phương pháp trồng răng vĩnh viễn?

Cấy ghép răng Implant được đánh giá là phương pháp trồng răng giả vĩnh viễn nhờ nhiều ưu điểm vượt trội. Răng Implant có cả chân răng và thân răng, đồng thời tồn tại độc lập nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các răng kế bên và có thể tồn tại vĩnh viễn nếu có chế độ chăm sóc tốt và đúng cách trong quá trình sử dụng.

Đồng thời phương pháp này cũng giúp khắc phục hiệu quả tất cả các trường hợp mất một răng, mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm. Chính vì vậy, cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng mất đảm bảo thẩm mỹ, an toàn và chất lượng sử dụng cho khách hàng.

Nếu bạn đang băn khoăn có nên cấy ghép răng implant hay không? hay thắc mắc trồng răng implant giá bao nhiêu 1 cái? Hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Nhân Tâm để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM về chăm sóc và điều trị các vấn đề răng miệng, đặc biệt là điều trị mất răng bằng cấy ghép răng implant.

Cấy ghép implant tại Nha khoa Nhân Tâm

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao trong nghề, trang thiết bị – công nghệ hiện đại, luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu, Nha Khoa Nhân Tâm đã kiến tạo hàng nghìn nụ cười hoàn hảo cho khách hàng trong và ngoài nước.