TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trồng răng sứ Implant giá bao nhiêu? Có nên trồng không?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 996
Trồng răng sứ Implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp truyền thống khác. Với cung cấp đầy đủ các bộ phận của implant, chiếc răng mới này đảm bảo thẩm mỹ cùng ăn nhai như thật.

Trồng răng implant là giải pháp tối ưu cho người mất răng

Nha khoa hiện nay có nhiều phương pháp phục hình răng bị mất như cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp,… Nhưng so với những phương pháp trên, implant vượt trội hơn cả và càng được nhiều người đón nhận.

Trồng răng sứ implant giá bao nhiêu và nha khoa nào tốt là điều thắc mắc chung của nhiều khi chọn phương pháp này? Cùng tìm hiểu nhé.

Tại sao nhiều người trồng răng sứ Implant hơn các loại khác?

Cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp hay cấy ghép implant đều là những phương pháp phục hồi răng đã mất. Trong những phương pháp đó thì implant nha khoa được quan tâm yêu thích nhất. Tại sao trồng răng sứ implant được phổ biến như vậy?

Trồng răng sứ implant có những ưu điểm khắc chế hoàn toàn nhiều nhược điểm của các loại phương pháp khác nên nhiều người chọn trồng hơn.

  • Nếu bọc răng sứ cần mài 2 răng kế cận thì cấy ghép implant hoàn toàn không, chỉ tác động duy nhất tại nơi răng mất.
  • Tuổi thọ cao hơn nhiều, trên 20 năm và có thể vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt.
  • Khi bị mất răng, cầu răng sứ hay hàm giả lâu ngày dẫn đến tiêu xương, cấy ghép implant không như vậy. Implant giúp ngăn ngừa quá trình tiêu xương diễn ra.
  • Răng sứ implant khi được cắm vào xương hàm, tích hợp với xương khiến trụ như một chân răng thật vững chắc, cố định, bền lâu.

Và cùng một số yếu tố khác nữa khiến nhiều người rất ưa thích phương pháp phục hình này. Tuy nhiên, ưu điểm vượt trội, chất lượng cao đòi hỏi bác sĩ kỹ thuật cao, máy móc công nghệ nha khoa hiện đại, do đó, giá cả trồng răng sứ cao hơn nhiều so với các phương pháp còn lại.

Trồng răng sứ Implant giá bao nhiêu? Có nên trồng răng sứ Implant không?

Trồng răng implant là cả một quá trình đầu tư cả thời gian lẫn chi phí. Thời gian bắt đầu thăm khám đến bước cuối cùng hoàn thành có thể kéo dài 3 – 9 tháng. Giá thế nào và có nên trồng răng sứ implant không là điều mọi người muốn được tìm hiểu nhiều hơn.

Phương pháp phục hình trồng răng sứ Implant là một kỹ thuật khó, yêu cầu rất cao về bác sĩ cũng như thiết bị công nghệ nên đây là phương pháp khá đắt đỏ. Chi phí này có thể cao hơn nếu bạn ở trường hợp tiêu xương cần ghép xương mới có thể cấy ghép. Đáng đồng tiền bạn bỏ ra, chiếc răng mới như răng thật, ăn nhai cùng thẩm mỹ hoàn hảo.

Chi phí chi trả cho trồng răng implant là tổng giá cả cấu thành implant

Với một phương pháp phục hình răng ưu việt như vậy thì có nên hay không chắc không cần có câu trả lời chắc chắn. Quyết định là ở bệnh nhân. Tùy điều kiện và yêu cầu của mỗi người, thêm sự thăm khám tình trạng răng miệng của bác sĩ đưa ra lời khuyên đúng nhất mà bạn có thể lựa chọn trồng răng sứ implant hay phương pháp khác. Nhưng các bác sĩ đều đảm bảo, cấy ghép răng implant thật sự là phương pháp trồng răng đã mất mang lại hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Trồng răng Implant Mỹ mất bao nhiêu tiền? Nên chọn loại nào?

Địa chỉ trồng răng sứ Implant uy tín tại Sài Gòn

Nhu cầu làm đẹp cho răng để có nụ cười rạng rỡ, đẹp gây dấu ấn cho người đối diện ngày càng tăng. Trồng răng sứ implant cũng từ đó mà phổ biến hơn.

Điều này dẫn đến nhiều cơ sở nha khoa mọc lên như nấm với những quảng cáo bắt mắt, bệnh nhân chưa hiểu biết kỹ càng uy tín thế nào đã “trao răng”, làm tăng nguy cơ dẫn đến những biến chứng không mong muốn. Tìm đâu địa chỉ trồng răng sứ implant uy tín tại Sài Gòn?

Trồng răng sứ Implant tại Nha khoa Nhân Tâm có thể là cân nhắc tuyệt vời cho bạn lựa chọn. Bởi ở đây, nha khoa có đầy đủ những trang thiết bị, công nghệ nha khoa hiện đại nhất được nhập từ nước ngoài; các sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh chính hãng, xuất xứ rõ ràng; hệ thống vô trùng hoàn toàn từ dụng cụ đến đồ dùng,…

Và quan trọng nhất, Nha khoa Nhân Tâm có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, chuyên môn về cấy ghép răng nên bạn có thể yên tâm và tin tưởng. Đến với chúng tôi, mọi thứ đều minh bạch và rõ ràng, bệnh nhân được chăm sóc, tư vấn tận tình nhất.

Bác sĩ kinh nghiệm, chăm sóc khách hàng chu đáo, Nha khoa Nhân Tâm đáng là sự lựa chọn của bạn

Trên đây là thông tin mà chúng tôi gửi đến quý khách giải đáp về trồng răng sứ implant giá bao nhiêu. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được hỗ trợ cùng những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng ngay từ hôm nay.