TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trồng răng Implant ở đâu tốt tại Sài Gòn Việt Nam

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,004
Nha khoa Nhân Tâm - Một trong những địa điểm nha khoa làm răng tốt nhất tại Việt Nam nói chung và tại Sài Gòn nói riêng. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi có nhu cầu phục hình răng bằng phương pháp trồng răng Implant.

Trồng răng Implant ở đâu an toàn? Câu hỏi nhiều người thắc mắc

Hiện nay, nhu cầu trồng lại răng bằng phương pháp trồng răng Implant đang rất được ưa chuộng, đi kèm với nhu cầu cao là sự mọc lên của rất nhiều trung tâm nha khoa.

Thế nhưng không phải trung tâm nha khoa nào cũng có chất lượng cao, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trồng răng Implant ở đâu tốt?

Tại sao nhiều người lựa chọn trồng răng Implant?

Nhu cầu làm đẹp hiện nay là rất cao, việc làm răng thẩm mỹ cũng vậy. Với nhu cầu phục hình răng và sự phát triển của ngành nha khoa, có rất nhiều kỹ thuật phục hình.

Tuy nhiên, một trong những kỹ thuật phục hình được ưa chuộng nhất hiện nay là kỹ thuật trồng răng Implant. Vậy tại sao nhiều người lại quyết định lựa chọn trồng răng Implant?

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng dành cho các trường hợp mất một hoặc nhiều răng. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ dùng trụ Implant để cấy ghép vào phần xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất.

Sau khi trụ Implant đã tương thích với xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành đặt răng sứ lên trên để được một răng mới.

Ưu điểm của trồng răng Implant

Là một phương pháp được ưa chuộng bởi các bệnh nhân hiện nay, trồng răng Implant có những ưu điểm vượt trội so với những kỹ thuật truyền thống khác như:

  • Việc cấy trụ Implant vào chân răng giúp ngăn ngừa tiêu xương khi mất răng trong thời gian dài.
  • Trụ Implant có đặc tính sinh học cao nên có khả năng tương thích cao với xương hàm, không gây các kích ứng cho răng, hạn chế tình trạng đào thải sau cấy ghép.
  • Răng được trồng bằng phương pháp này có màu sắc tự nhiên như răng thật, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho người dùng.
  • Trồng răng Implant giúp bệnh nhân phục hồi hoàn toàn các chức năng răng như ăn uống, phát âm.
  • Nhờ vào nguồn vật liệu đặc biệt mà răng Implant có độ bền tốt, độ chịu lực cao, không bị oxy hóa trong suốt thời gian sử dụng.
  • Quá trình cấy ghép răng Implant hầu như không gây đau đớn nhờ vào việc các bác sĩ sử dụng thuốc tê trước khi tiến hành phẫu thuật.
  • Nếu được thực hiện đúng cách và bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng tốt, tuổi thọ sử dụng của răng có thể kéo dài suốt đời.

Phương pháp trồng răng Implant có nhiều ưu điểm vượt trội

Trồng răng Implant tốt tại Sài Gòn - Việt Nam

Trồng răng Implant ở đâu tốt?

Khi trồng răng Implant, một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của một ca làm răng Implant đó chính là việc lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín. Vậy trồng răng Implant ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng tại Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng?

Xem thêm: Trồng răng Implant mất bao lâu? Có đau đớn gì không?

Nha khoa Nhân Tâm - Địa chỉ trồng răng Implant tốt tại Sài Gòn - Việt Nam

Là một địa chỉ trồng răng Implant Sài Gòn nổi tiếng về độ uy tín và chất lượng phục hình răng, Nha khoa Nhân Tâm luôn có được sự tin tưởng của khách hàng khi đến với chúng tôi.

Khi quý khách hàng lựa chọn trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm hiệu quả trồng răng Implant tốt nhưng với những mức giá rất hợp lý.

Với đội ngũ bác sĩ chất lượng và những trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Nhân Tâm tự tin đem lại cho khách hàng những nụ cười đẹp và tràn đầy tự tin. Chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu và nỗ lực để phục vụ quý khách và xa hơn nữa là trở thành địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất tại Sài Gòn - Việt Nam.

Nha khoa Nhân Tâm - Địa chỉ đáng tin cậy cho việc cấy ghép răng

Giá cả trồng răng Implant có cao không?

Hiện nay có rất nhiều loại trụ Implant. Mỗi loại trụ Implant có chất lượng khác nhau. Giá cả trồng răng Implant phụ thuộc phần lớn vào dòng Implant mà bạn lựa chọn. Loại trụ Implant có chất lượng càng tốt và tuổi thọ càng cao thì có giá càng đắt và ngược lại.

Bên cạnh đó, giá Implant còn phụ thuộc vào loại răng sứ, abutment và cả chất lượng dịch vụ của nha khoa mà bạn lựa chọn. 

Khi trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về chi phí trước khi tiến hành trồng răng. Mức chi phí này sẽ được giữ nguyên không thay đổi trong suốt quá trình điều trị nên bạn có thể yên tâm.

Bạn hãy đến ngay trung tâm Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn chính xác nhất về chất lượng răng miệng cũng như chi phí trong suốt quá trình điều trị.