TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trồng răng Implant giá rẻ tốt tại TPHCM

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,697
Tìm hiểu đâu là địa chỉ trồng răng Implant giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng tốt trên địa bàn TPHCM qua những thông tin trong bài viết sau.

Trồng răng Implant giúp bạn có nụ cười trắng sáng hơn

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng tiên tiến mang lại hiệu quả phục hình răng cho các trường hợp mất một hoặc nhiều răng.

Đây là kỹ thuật phục hình răng trong thời gian ngắn nhưng đem lại chất lượng răng mới tốt. Vì đó mà kỹ thuật trồng răng Implant giá rẻ rất được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Thị trường trồng răng Implant TPHCM thế nào?

Tại TPHCM, nhu cầu thẩm mỹ của người dân khá cao. Đa số mọi người đều muốn mình có một hàm răng được đảm bảo về độ thẩm mỹ lẫn chức năng răng tốt. Đặc biệt với những người không may bị mất răng, nhu cầu phục hình răng là cực kỳ quan trọng.

Là một phương pháp phục hình răng tối ưu, trồng răng Implant rất được tin dùng bởi các bệnh nhân và bác sĩ nha khoa.

Tại sao nhiều bệnh nhân chọn trồng răng Implant?

Vậy tại sao trồng răng Implant và tại sao nhiều bệnh nhân lại lựa chọn kỹ thuật phục hình răng này?

Phương pháp trồng răng Implant được nhiều bệnh nhân lựa chọn là vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp truyền thống khác. Cụ thể dưới đây là những ưu điểm của trồng răng Implant:

Thời gian thực hiện cấy ghép và hồi phục nhanh

Đối với phương pháp trồng răng Implant, thời gian thực hiện toàn bộ quá trình cấy ghép thường kéo dài từ 2 đến 4 tuần.

Trong thời gian này, các bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ Implant vào xương hàm để thay thế cho phần chân răng. Sau khoảng 1 tháng, khi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm thì mới đặt răng sứ lên trên trụ Implant đã cấy.

Sau khi thực hiện trồng răng Implant, chỉ cần một thời gian ngắn là bệnh nhân đã có lại cảm giác răng hoàn toàn. Lúc này, mọi hoạt động như ăn uống hay phát âm đều sẽ bình thường như răng thật.

Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant theo chuẩn quốc tế

Răng có chất lượng và tính thẩm mỹ cao

Trụ Implant được cấu tạo từ chất liệu Titanium cao cấp còn răng sứ thì được chế tác từ loại sứ đặc biệt. Chính những điều này đã tạo nên độ bền và sự chắc chắn cho răng Implant.

Ngoài ra, nhờ Titanium có đặc tính sinh học cao nên độ tương thích với xương hàm là rất lớn, điều này ngăn chặn các tình trạng viêm nhiễm hoặc đào thải sau cấy ghép.

Trồng răng Implant có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Để đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người dùng, loại sứ được dùng để chế tác răng sứ có màu sắc và độ trong giống như răng thật. Răng có tính quang học cao nên khó nhận biết đây là răng được cấy ghép.

Tuổi thọ sử dụng lâu

Răng được cấy ghép Implant có độ bền và tuổi thọ sử dụng rất lâu. Nếu được cấy ghép đúng cách và bệnh nhân vệ sinh, bảo quản răng miệng tốt sau khi cấy ghép thì tuổi thọ răng có thể kéo dài suốt đời.

Trồng răng Implant giá rẻ tại TPHCM

Để đảm bảo được chất lượng trồng răng Implant, bạn cần phải lựa chọn được phòng khám nha khoa có uy tín. Ngoài ra, giá trồng răng implant bao nhiêu tiền cũng là một vấn đề mà nhiều người thắc mắc.

Hiện nay trồng răng Implant giá rẻ đang phát triển rất mạnh và rất được ưa chuộng trên thị trường trồng răng Implant tại TPHCM. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nha khoa nào cũng uy tín và đảm bảo được chất lượng trồng răng Implant. Vậy đâu là địa chỉ trồng răng Implant giá rẻ tốt tại TPHCM?

Nha khoa Nhân Tâm – chi phí hợp lý khi cấy ghép răng Implant

Nha khoa Nhân Tâm - Địa chỉ trồng răng giá rẻ tốt tại TPHCM

Được thành lập trên 25 năm trong ngành nha khoa và đặc biệt là lĩnh vực trồng răng Implant, Nha khoa Nhân Tâm đang ngày càng được khẳng định về mức độ đáng tin cậy của một trung tâm nha khoa lớn tại TPHCM.

Tại đây, chúng tôi không ngừng nỗ lực và cố gắng để đem tới cho khách hàng chất lượng trồng răng Implant tối ưu nhất.

Đến với Nha khoa Nhân Tâm, quý khách hàng sẽ được trồng răng Implant với đội ngũ bác sĩ giỏi và những thiết bị công nghệ tiên tiến nhất.

Đặc biệt, khi trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm, quý khách có thể yên tâm về mức giá dịch vụ. Tại đây, chúng tôi luôn luôn có những chương trình ưu đãi và khuyến mãi để tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách có cơ hội phục hình răng.

Ngoài ra, chúng tôi luôn công khai bảng giá để khách hàng không phải thắc mắc về giá cả dịch vụ.