TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trồng răng implant giá bao nhiêu là hợp lý?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 988
Trồng răng implant được xem là bước đột phá vượt trội trong ngành nha khoa hiện đại, được nhiều người ưa chuộng để thay thế răng mất hoàn hảo nhất hiện nay. Với phương pháp này, mất răng đã không còn là nỗi ác mộng, đặc biệt là những ai mất răng toàn hàm hoặc tiêu xương hàm trầm trọng. Tuy nhiên, vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên nhiều người lo lắng không biết trồng răng implant giá bao nhiêu? Có đắt lắm không? Tham khảo bài viết sau để có câu trả lời cho mình nhé!

Trồng răng implant là phương pháp phục hồi răng mất được đánh giá cao nhất hiện nay.

Sở dĩ phương pháp này chiếm trọn trái tim của khách hàng hơn các phương pháp truyền thống như hàm tháo lắp hay cầu răng sứ là bởi những ưu điểm tuyệt vời như: khả năng ăn nhai gần như răng thật, độ cảm biến thức ăn tốt, ngăn ngừa tiêu xương, tính thẩm mỹ cao, độ bền lâu dài theo thời gian, thậm chí vĩnh viễn nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và chăm sóc đúng cách.

Vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên nhiều người lo lắng giá trồng răng implant sẽ rất cao. Thực tế tại các nha khoa TPHCM, trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào mỗi nơi, sự chênh lệch sẽ dựa vào những yếu tố: vật liệu implant sử dụng, chất lượng răng sứ, tình trạng răng miệng của khách hàng, chất lượng dịch vụ,…

Tại Nha khoa Nhân Tâm, giá trồng răng implant được công khai minh bạch rõ ràng. Khách hàng khi đến thăm khám sẽ được tư vấn cụ thể mức giá tương ứng với tình trạng răng miệng của mình.

Hơn hết, Nha khoa Nhân Tâm với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực implant nha khoa, luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong điều trị, chắc chắn sẽ mang lại kết quả hoàn hảo cho các khách hàng.

Trồng răng implant giá bao nhiêu hiện nay?

Trồng răng implant giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người khi có ý định lựa chọn phương pháp này để phục hồi lại răng đã mất. Tuy nhiên, chi phí trồng răng implant còn tùy thuộc vào số lượng răng cần cấy ghép, tình trạng sức khỏe răng miệng của từng người, phương án phục hình hay loại trụ implant mà bạn lựa chọn,…

Thông thường, giá trồng răng implant sẽ được tính theo cách “Tổng chi phí = Giá trụ implant + Giá abutment + Răng sứ”. Tuy nhiên, đây là cách tính trong trường hợp khách hàng đầy đủ tiêu chuẩn cấy ghép.

Còn trường hợp khách hàng bị mất răng lâu năm, xương hàm bị tiêu nghiêm trọng thì thường phát sinh thêm chi phí ghép xương, nâng xoang. Do đó, để biết giá chính xác cho trường hợp của mình, bạn cần phải đến nha khoa để bác sĩ thăm khám cụ thể.

Trồng răng implant giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người

Tại Nha khoa Nhân Tâm, chi phí trồng răng implant dao động bao gồm chi phí trụ implant, abutment và răng sứ titan trên implant.  Bảng giá Implant như sau:

Tại sao giá trồng răng implant cao?

Tại sao giá trồng răng implant cao hơn so với những phương pháp khác như hàm tháo lắp hay cầu răng sứ là câu hỏi được nhiều người quan tâm hàng đầu hiện nay. Sở dĩ mức giá của phương pháp này cao hơn là vì những lý do như sau:

Kỹ thuật trồng răng implant rất phức tạp

Trồng răng implant có kỹ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu trong lĩnh vực implant nha khoa, am hiểu tường tận về cấu trúc xương hàm của khách hàng.

Bên cạnh đó, kỹ thuật cấy ghép implant còn đi kèm với một số thách thức vì implant phải được cấy ghép chính xác để tránh va chạm vào các cấu trúc giải phẫu quan trọng như: dây thần kinh, xoang hàm, mạch máu,…Có như vậy mới có thể thực hiện thành công ca cấy ghép, ngăn ngừa tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Trồng răng implant cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Chất liệu titanium rất quý hiếm

Đây cũng là một trong những yếu tố khiến chi phí trồng răng implant cao. Trụ implant được làm bằng titanium và đây là chất liệu rất quý hiếm, hiện không thể sản xuất trong nước mà bắt buộc phải nhập khẩu về từ nước ngoài nên chi phí sẽ tăng đáng kể.

Cần có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại

Để quá trình trồng răng implant diễn ra hiệu quả và đảm bảo an toàn thì cần phải có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại như: Hệ thống chụp phim CT Cone Beam 3D giúp khảo sát tình trạng xương hàm của khách hàng, máy T-Scan giúp cân bằng khớp cắn, đảm bảo ăn nhai tốt và không làm hỏng phục hình trên implant.

Xem thêm: Trồng răng implant tại TPHCM ở đâu tốt?

Đặc biệt, Nha khoa Nhân Tâm đang ứng dụng công nghệ định vị trong trồng răng implant. Công nghệ này có 2 chế độ giám sát. Giám sát bằng thị giác cho thấy mũi khoan khi khoan vào trong xương hàm qua màn hình máy tính. Giám sát bằng âm thanh là hệ thống báo động âm thanh khi mũi khoan đi quá chiều dài cho phép.

Từ đó mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng, đảm bảo chính xác gần như tuyệt đối, hạn chế những biến chứng do sai hướng, sai vị trí implant gây ra, tránh được những biến chứng tổn thương các cấu trúc giải phẫu quan trọng như: dây thần kinh, mạch máu, xoang hàm, ổ mắt,…

thời giúp quá trình trồng răng diễn ra nhẹ nhàng, không đau, giảm chấn thương, giảm khó chịu và giúp nhanh lành thương hơn.

Nha khoa Nhân Tâm ứng dụng công nghệ định vị trong trồng răng implant

Những thông tin trên đã giải đáp trồng răng implant giá bao nhiêu hiện nay. Mặc dù chi phí cao nhưng những lợi ích mà implant mang lại là hoàn toàn xứng đáng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn, liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được các chuyên gia hỗ trợ nhanh chóng.