TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trồng răng Implant nguy hiểm không? Loại nào an toàn nhất?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,285
Sử dụng phương pháp trồng răng Implant là phương pháp tối ưu nhất để thay thế những răng đã mất. Tuy nhiên phương pháp mới mẻ và hiện đại này vẫn khiến nhiều người đắn đo về mức độ an toàn

Công nghệ Implant ngày càng phổ biến

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi một người quyết định trồng răng Implant như: trồng răng Implant ở đâu, trồng răng Implant có đau không, trồng răng Implant có nguy hiểm không, giá cả thế nào,…

Một khi giải đáp được những thắc mắc đó thì những người đang có nhu cầu phục hình răng bằng phương pháp Implant mới an tâm thực hiện được.

Sự giống nhau và khác nhau của công nghệ Implant Mỹ và Implant Pháp

Ngày nay có rất nhiều phương pháp phục hình răng khác nhau trên thị trường nhưng rất nhiều người dùng đang sử dụng công nghệ trồng răng bằng phương pháp Implant.

Vậy tại sao lại lựa chọn cấy Implant, đơn giản vì đây là phương pháp hiện đại nhất, tối ưu nhất và luôn đem lại hiệu quả sử dụng lâu dài. Hai loại công nghệ Implant đang phát triển nhất trên thị trường đó là công nghệ Implant Mỹ và Implant Pháp.

Implant Mỹ

  • Là loại Implant có hình dạng hài hòa với giải phẫu xương, có bề mặt tiếp xúc tốt và được chỉ định sử dụng cho những trường hợp xương mỏng.
  • Có độ bền cao với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.
  • Không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng
  • Được ghép sâu dưới hàm khoảng 3mm giúp hạn chế độ dịch chuyển của trụ, giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu răng hàm.

Implant Nobel CC của Mỹ

Implant Pháp

  • Có thiết kế rất đặc biệt với phần đế bằng phẳng làm cho trụ Implant luôn chắc chắn và bền vững.
  • Được đúc từ Titanium cấp độ 5 cho ra sản phẩm có độ bền cao, không bị oxy hóa.
  • Tỷ lệ cấy ghép thành công cao (lên đến 99%)
  • Phần ren xoắn được thiết kế hiện đại, có khả năng tương thích với nhiều tình trạng xương hàm khác nhau.
  • Tuy nhiên, thiết kế đặc biệt này sẽ làm cho quá trình cấy ghép khó hơn thông thường, đòi hỏi những chuyên gia lâu năm và kinh nghiệm mới thực hiện được.

Có thể thấy được cả Implant Mỹ và Pháp đều đang được sử dụng phổ biến trên thị trường nhờ vào chất lượng tốt trong tầm giá. Điểm nổi trội của Implant Pháp đó chính là thời gian tích hợp xương hàm rất nhanh nhưng quá trình cấy ghép lại vô cùng phức tạp.

Xem thêm: Chi phí trồng răng Implant có cao không? Có nên trồng răng Implant?

Giá cả công nghệ trồng răng Implant Mỹ và Implant Pháp

Yếu tố giá cả luôn nắm vai trò then chốt, ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của người dùng.

Với công nghệ Implant Mỹ, có hai dòng Implant khác nhau về giá cả và đường nhiên cũng khác nhau chất lượng. Implant Dentium có mức giá khá dễ chịu. Implant Nobel CC và Implant Nobel Active là Implant cao cấp, có giá thành cao hơn so với Implant Dentium.

Công nghệ Implant Pháp: chủ yếu là Implant Tekka của tập đoạn Global D có giá khoảng 25 triệu đồng.

Implant Tekka của Pháp

Nên chọn công nghệ trồng răng Implant Mỹ hay Implant Pháp

Khi đã quyết định lựa chọn phương pháp Implant thì bất kỳ nào thì người dùng đều nên quan tâm xem trồng răng Implant có an toàn không.

Có thể khẳng định được rằng cả công nghệ Implant Mỹ và Implant Pháp đều đảm bảo an toàn cho người có nhu cầu phục hình răng bằng phương pháp Implant.

Việc lựa chọn công nghệ Implant Mỹ hay Pháp thực sự phụ thuộc vào nhu cầu của người cần phục hình răng và cũng phụ thuộc vào túi tiền hiện có.

Công nghệ Implant Mỹ sẽ có nhiều lựa chọn về giá cả hơn công nghệ Implant Pháp. Nhưng công nghệ Implant Pháp lại có rất nhiều lợi thế khi có khả năng tích hợp xương với xương hàm nhanh hơn công nghệ Implant Mỹ.

Một lưu ý khi bạn chọn sử dụng công nghệ Implant Pháp chính là nên tìm đến những bác sĩ nha khoa có chuyên môn vững vàng và nhiều kinh nghiệm, do quá trình này khá phức tạp và đòi hỏi yếu tố chuyên môn cao.

Để quá trình phẫu thuật phục hình răng diễn ra suôn sẻ và không để lại biến chứng về sau, người dùng nên tìm đến những địa chỉ trồng răng uy tín.

Một trong những cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng cao có thể kể đến đó chính là Nha khoa Nhân Tâm. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ cực kỳ chuyên nghiệp và có cơ sở vật chất rất đảm bảo để giúp người dùng có thể yên tâm tiến hành phẫu thuật phục hình răng.