TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ưu nhược điểm và quy trình trồng răng Implant Zygomatic

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,121
Trồng răng Implant Zygomatic là một trong những phương pháp tối ưu nhất. Quy trình làm răng hiện đại, giúp phục hồi hàm răng nguyên viện cho bệnh nhân bị tiêu xương hàm trầm trọng với chi phí hợp lý.

Nụ cười hồn nhiên sau khi trồng răng Implant

Quy trình trồng răng Implant hiện nay là một trong những thành thành tựu lớn của y học nha khoa mang lại niềm hi vọng cho những người bị mất răng hoặc mất nguyên hàm răng.

Với kỹ thuật cấy ghép siêu đẳng này, Bác sĩ có thể giúp bệnh nhân phục hình lại được hàm răng nguyên vẹn với chất lượng không khác gì răng thật, tuổi thọ răng gần như vĩnh viễn.

Tuy nhiên, quy trình trồng răng Zygomatic phức tạp đòi hỏi Bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu để thực hiện những thao tác đúng kỹ thuật. Đảm bảo cây ghép trụ Implant Zygomatic đúng vị trí đúng kỹ thuật giúp bệnh nhân có được một hàm răng như ý muốn với một chi phí hợp lý.

Tìm hiểu về ưu nhược điểm trồng răng Implant Zygomatic

Những ưu điểm cấy Implant có nhiều nét nổi bật như sau:

 • Làm chủ chức năng ăn nhai: Trụ Implant có khả năng chịu được những áp lực lớn mà không hề hấn gì khi nhai thức ăn, không bị gãy hay nghiêng sang một bên. Bệnh nhân có thể cảm nhận thức ăn tốt nhất.
 • Trồng răng Implant Zygomatic: Khôi phục lại răng bị mất và xương hàm thoái hóa nghiêm trọng.
 • Tính thẩm mỹ đạt điểm tối đa: Sau khi cấy ghép Implant bệnh nhân có một hàm răng với màu sắc tự nhiên, độ bóng trắng sáng, hình dáng giống răng thật. Không thể nào nhận ra bằng mắt thường là điểm nổi bật của răng Implant.
 • Răng Implant: Có tuổi thọ lâu dài vĩnh viễn, khi chăm sóc tốt và vệ sinh đều đặn răng có thể tồn tại vĩnh viễn như răng thật, không phải đi trồng răng lần thứ hai.
 • Độ bền chắc cao: Trụ Implant tích hợp với xương hàm diễn ra nhanh, làm cho răng ổn định và chắc chắn. Ngoài ra, kim loại làm trụ Implant là Titanium rất bền và không thể bị oxi hóa trong môi trường miệng.
 • Phục hình răng khi những phương pháp còn lại không làm được như: Hàm cố định, cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp. Giúp phục hồi răng bị mất một thời gian dài, răng bị mất nguyên hàm, xương hàm răng không dày, mật độ không đạt tiêu chuẩn.
 • Không ảnh hưởng đến răng xung quanh: Khi trụ Implant được cấy vào xương hàm răng thay cho răng bị mất sẽ không làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh.
 • Ngăn chặn tiêu xương hàm: Cấy ghép Implant giúp xương hàm răng không bị tiêu biến khiến khuôn mặt bị biến dạng.

Kỹ thuật Implant Zygomatic hiện đại hiện nay

Xem thêm: Hỏi đáp: Nên trồng răng bằng phương pháp Implant nào tốt?

Quy trình trồng răng Implant Zygomatic

Quy trình trồng răng Implant cần tuân thủ nghiêm ngặt, đúng kỹ thuật gồm các bước sau:

 • Bước 1: Bệnh nhân vệ sinh răng miệng sạch sẽ khi đến phòng khám để khám sức khỏe tổng quát, chụp CT. Đợi phản hồi kết quả của Bác sĩ và nắm được kế hoạch điều trị cấy ghép Implant. Nếu bệnh nhân có bệnh lý răng miệng sẽ phải điều trị cho khỏi mới làm răng Implant.
 • Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê và cắm trụ Implant Zygomatic vào xương hàm bệnh nhân. Đây là kỹ thuật cấy ghép vừa phức tạp vừa khó thực hiện, Bác sĩ phải có tay nghề vững vàng, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao mới thực hiện phẫu thuật đảm bảo thành công.
 • Bước 3: Bác sĩ kiểm tra và cắt chỉ sau 7 - 10 ngày từ khi phẫu thuật. Sẽ không mất nhiều thời gian và gây đau đớn nên người bệnh có thể yên tâm điều trị.
 • Bước 4: Thời điểm quan trọng trụ Implant đạt được độ tích hợp với xương hàm và chắc chắn mất khoảng từ 2 tuần đến 4 tuần. Phải điều trị lâu hơn khi sử dụng những loại trụ khác để cấy ghép. Sau đó bệnh nhân được lấy dấu răng hàm trên và dưới để chế tạo mão răng có độ khớp và cân bằng với hàm răng.
 • Bước 5: Bệnh nhân sẽ được gắn chốt Abutment và mão sứ tạm thời ngay trên thân Implant trong khi chờ đợi mão răng sứ thật và Bác sĩ kiểm tra lần chót nếu có sai sót sẽ điều chỉnh cho đúng.
 • Bước 6: Mão sứ thật được lắp chính thức cho bệnh nhân, bệnh nhân có thể kiểm tra răng sứ đảm bảo chất lượng về màu sắc, độ bóng, tính thẩm mỹ và kết thúc việc trồng răng Implant Zygomatic.

Phục hình Implant Zygomatic

Giá cả và thời gian lành thương trồng răng Implant Zygomatic

Thời gian lành thương trồng răng Implant Zygomatic tại Nha khoa Nhân Tâm - một nha khoa gần đây tốt ở sài gòn có thể mất từ 1 đến 3 tháng để sự tích hợp của trụ Implant với xương hàm đạt đến độ vững vàng chắc chắn tạo thành một hệ thống nhất.

Hiện nay, tại Nha khoa Nhân Tâm bệnh nhân có nhiều sự lựa chọn cách làm răng với những trụ Implant khác nhau được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng với giá cả phù hợp với nhiều đối tượng, bệnh nhân có thể tham khảo tại bảng giá bên dưới.

Nếu có thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ trồng răng Implant, xin quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Nha khoa Nhân Tâm qua số điện thoại 1900 56 5678 để được tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn