TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tìm hiểu ưu nhược điểm và quy trình làm răng Implant Nobel

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,459
Làm răng Implant Nobel là phương pháp cấy ghép tối ưu nhất. Sử dụng loại trụ Implant Nobel cao cấp với nhiều ưu điểm nổi trội hơn nhược điểm. Quy trình làm răng chặt chẽ đảm bảo thành công.

Nụ cười sau khi trồng răng Implant Nobel

Quy trình làm răng Implant Nobel là một trong những quy trình làm răng hiện đại, khắc phục được tình trạng mất một, nhiều răng thậm chí cả hàm răng một cách dễ dàng.

Làm răng Implant có nhiều ưu điểm nổi bật như: tuổi thọ của răng vĩnh viễn, tính thẩm mỹ của răng sứ sau khi trồng Implant giống như răng thật, có khả năng phục hồi chức năng ăn nhai tự nhiên.

Quy trình làm răng Implant khá phức tạp và khó thực hiện đòi hỏi Bác sĩ tại nha khoa quận 10 phải có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao mới đảm bảo thành công mỹ mãn.

Tìm hiểu về ưu nhược điểm làm răng Implant Nobel

Ưu điểm làm răng Implant đang được nhiều người quan tâm vì đây là phương pháp làm răng tối ưu có nhiều điểm nổi trội như sau :

 • Răng Implant Nobel có tuổi thọ vĩnh viễn: Nếu được chăm sóc tốt và vệ sinh đều đặn răng Implant có thể tồn tại vĩnh viễn, giúp bệnh nhân khỏi phải lo lắng.
 • Tính thẩm mỹ tuyệt vời: Bệnh nhân sau khi cấy ghép Implant có một hàm răng với màu sắc tự nhiên, độ bóng trắng sáng, hình dáng giống răng thật.
 • Phục hồi chức năng ăn nhai: Khi nhai thức ăn thì trụ Implant Nobel có thể chịu được những áp lực mà không hề hấn gì, không bị trượt hay nghiêng ngả, việc cảm nhận thức ăn được tốt kích thích vị giác thèm ăn.

Xem thêm: Quy trình và thời gian làm răng Implant

 • Độ bền cao: Quá trình tích hợp với xương hàm diễn ra nhanh răng ổn định và chắc chắn. Trụ Implant Nobel được chế tạo từ kim loại Titanium rất bền và ít bị oxi hóa trong môi trường thức ăn trong khi ăn nhai.
 • Không tác động đến răng xung quanh: Vì trụ Implant Nobel được cắm vào xương hàm răng thay cho răng bị mất, không làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh.
 • Chặn đứng trường hợp tiêu xương hàm: Kỹ thuật cấy ghép này giúp xương hàm răng không bị tiêu biến làm biến dạng khuôn mặt.
 • Dễ dàng khắc phục nhược điểm của một số cách làm răng thông thường như: Hàm cố định, cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp. Giúp phục hồi răng bị mất một thời gian dài, răng bị mất nguyên hàm, xương hàm răng không dày, mật độ không đạt tiêu chuẩn.

Trồng răng Implant Nobel tại nha khoa Nhân Tâm

Quy trình làm răng Implant Nobel

Quy trình làm răng Implant cần được bệnh nhân quan tâm tìm hiểu để sẵn sàng tham gia phẫu thuật Implant với tâm lý thoải mái.

 • Bước 1: Trước khi đến phòng khám, bệnh nhân nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Bác sĩ thực hiện khám sức khỏe tổng quát, chụp X-quang, chụp CT. Sau đó sẽ phản hồi kết quả với bệnh nhân cũng như đề ra kế hoạch điều trị cấy ghép Implant phù hợp. Nếu bệnh nhân có bệnh răng miệng phải được điều trị trước.
 • Bước 2: Gây tê và cấy ghép trụ Implant Nobel nếu bệnh nhân đã ổn định về sức khỏe. Quy trình cấy ghép Implant phức tạp khó thực hiện đòi hỏi bác sĩ phải giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, để thực hiện một ca phẫu thuật đảm bảo thành công, an toàn giúp bệnh nhân khôi phục lại chức năng của răng.
 • Bước 3: Sau 7 - 10 ngày từ khi phẫu thuật bệnh nhân trở lại phòng khám theo lịch hẹn. Bác sĩ kiểm tra và cắt chỉ trong 20 phút. Sẽ không gây đau đớn nên người bệnh có thể yên tâm điều trị.
 • Bước 4: Thời gian từ 2 tuần đến 4 tuần là thời điểm quan trọng khi trụ Implant tích hợp với xương hàm và trở nên ổn định vững chắc. Quá trình điều trị sẽ lâu hơn, nếu sử dụng những loại trụ thông thường để cấy ghép sẽ mất ít nhất là trên 6 tháng. Lấy dấu răng hàm trên và dưới là bước quan trọng để chế tạo mão răng sứ phù hợp với bệnh nhân.
 • Bước 5: Bác sĩ gắn chốt Abutment và mão sứ tạm thời trên Implant cho bệnh nhân trước khi mão răng sứ thật được chế tạo thành công, và kiểm tra điều chỉnh lần chót trước khi hạ màn.
 • Bước 6: Lắp chính thức mão sứ thật cho bệnh nhân, yêu cầu bệnh nhân kiểm tra chất lượng sản phẩm răng sứ về màu sắc, độ bóng, tính thẩm mỹ đạt yêu cầu như mong muốn. Sau đó kết thúc quy trình trồng răng Implant Nobel.

Cấy ghép Implant Nobel có nhiều ưu điểm nổi bật

Giá cả và thời gian lành thương làm răng Implant Nobel

Giá làm răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm Được bệnh nhân rất quan tâm. Ngoài ra, thời gian lành thương làm răng Implant Nobel thông thường sẽ mất từ 1 - 3 tháng để trụ Implant tích hợp với xương hàm đạt độ vững vàng, chắc chắn.

Giúp khôi phục lại chức năng ăn nhai của răng. Nha khoa Nhân Tâm có nhiều dòng sản phẩm trụ Implant nhập khẩu từ nước ngoài, với quy trình làm răng Implant vượt trội giúp khách hàng thoải mái lựa chọn. Đây là bảng giá chi tiết

Nếu có thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ trồng Implant, xin quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Nha khoa Nhân Tâm qua số điện thoại 1900 56 5678 để được tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn