TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ưu nhược điểm và quy trình cấy ghép răng Implant Tekka

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,277
Với những khách hàng mong muốn tìm được loại implant vừa có chất lượng cao, vừa có giá tốt thì cấy ghép răng implant implant Tekka có thể đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu nhược điểm và quy trình cấy ghép implant Tekka.

Ưu điểm cấy ghép răng Implant nổi bật ở độ ổn định.

Quy trình cấy ghép răng implant Tekka và những ưu nhược điểm của phương pháp này là những điều mà phòng khám răng gần nhất - Nha khoa Nhân Tâm muốn giới thiệu cho các bạn thông qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu về ưu nhược điểm cấy ghép răng Implant Tekka

Chất liệu làm nên Implant Pháp Tekka là Titanium cao cấp, tương thích cao với cơ thể con người nên hoàn toàn an toàn với người dùng, không gây nên bất cứ kích ứng nào với cơ thể.

Nhờ vật liệu này mà khả chịu lực, chịu nhiệt của Implant cao, có thể thoải mái trong các hoạt động nhai, cắn và ăn đồ nóng mà không sợ trụ hư hỏng, cùng vì thế mà tuổi thọ của Tekka lên đến hàng chục năm.

Ưu điểm cấy ghép răng Implant Tekka nổi bật nhất là có thiết kế trụ thuôn kết hợp ren đôi có khả năng tự cắt xương, giúp tiến trình phẫu thuật nhanh hơn, tốn ít lực.

Độ ổn định dựa vào cấu trúc của trụ giúp Implant Tekka có thể áp dụng cho những ca có xương yếu, không thể thực hiện cấy ghép bằng các loại Implant khác.

Nhờ kết cấu vòng xoắn dạng kép đặc biệt và được xử lý bề mặt bằng công nghệ cao nên trồng răng Implant Pháp có khả năng tích hợp với xương hàm nhanh hơn.

Ngoài ra, Implant Tekka được thiết kế côn thuôn 80 độ đặc biệt giúp các mô mềm xung quanh chân răng và nhú lợi phát triển hài hoà với trụ mới, giúp tạo nên độ thẩm mỹ tự nhiên nhất.

Xem thêm: Tìm hiểu ưu nhược điểm và quy trình cấy răng Implant tức thì

Tuy nhiên vì thiết kế phức tạp mà thực hiện cấy ghép implant bằng trụ implant Tekka cần được thực hiện dưới đôi bàn tay của bác sĩ dày dặn kinh nghiệm để có thể nâng cao tỉ lệ thành công của ca phẫu thuật này.

Quy trình cấy ghép răng Implant Tekka

  • Bước 1: Khám tổng quát sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân để đảm bảo rằng bệnh nhân đủ điều kiện để trồng implant.
  • Bước 2: Sau khi chắc chắn bạn đủ tiêu chuẩn, bác sĩ sẽ thực hiện nhổ răng sâu và phẫu thuật đặt trụ implant vào trong xương hàm.
  • Bước 3: Bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò tái khám, cắt chỉ (sau 7 – 10 ngày).
  • Bước 4: Bạn sẽ phải chờ Implant tích hợp với xương trước khi tiến đến bước tiếp theo, Với trụ implant Tekka thì thời gian tích hợp trụ với xương cứng chắc cần khoảng 3 – 6 tháng. Bước kế, các bác sĩ Nha khoa Nhân Tâm sẽ lấy dấu răng sứ.
  • Bước 5: Tiếp đến gắn Abutment và mão sứ tạm trên Implant để bạn có thể ăn nhai trong quá trình chờ đúc mão sứ chính thức.
  • Bước 6: Sau 3 đến 5 ngày bạn sẽ được kiểm tra lần cuối, gắn mão sứ chính thức trên trụ Implant và kết thúc quy trình cấy ghép răng implant.

Quy trình cấy ghép răng implant tốn nhiều thời gian ở giai đoạn tích hợp trụ implant với xương hàm

Giá cả và thời gian lành thương cấy ghép răng Implant Tekka

Chi phí trồng răng Implant Tekka hiện nay tại Nha khoa Nhân Tâm từ 20.000.000 – 25.000.000 VNĐ, đã bao gồm trụ răng, abutment và mão sứ, dao động dựa theo tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng, chênh lệch ít nhiều do tình trạng răng miệng của khách hàng và độ khó thực hiện kỹ thuật.

Để nắm được giá cấy ghép Implant cụ thể đối với trường hợp của bạn, hãy đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám Nha khoa Nhân Tâm để được các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và chu đáo của chúng tôi thăm khám tình trạng răng miệng của bạn và tư vấn về chi phí trồng răng implant cho cá nhân.

Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất cho trồng răng implant Tekka, các quý khách hàng sẽ được thực hiện trồng răng implant Tekka giá rẻ dưới sự thực hiện của các bác sĩ giỏi chuyên môn tại Nha khoa Nhân Tâm, chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Thời gian thực hiện quy trình cấy ghép răng implant chủ yếu tốn nhiều thời gian là ở giai đoạn tích hợp trụ implant với xương hàm. Với implant Tekka, cần 3 – 6 tháng cho giai đoạn này, nhanh hơn so với các loại implant thông thường khác (mất 6 – 10 tháng)

Giá cả cấy ghép Implant Tekka hiện nay tại nha khoa Nhân Tâm từ 20.000.000 – 25.000.000 VNĐ

Nếu bạn đang có cấy răng implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.