TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tìm hiểu nha khoa chuyên trồng răng Implant

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,238
Làm răng implant là phương pháp phục hình răng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với một lần trồng mà sử dụng cả đời, tiết kiệm chi phí cùng thời gian đi lại.

Hiệu quả implant mang lại không chỉ là thẩm mỹ

Làm đẹp răng là một dự án, bệnh nhân mất răng là nhà đầu tư tiền của và thời gian, bác sĩ cấy ghép implant là đối tác làm ăn tuyệt vời, thực hiện dự án một cách chất lượng nhất để hài lòng nhà đầu tư.

Nhưng được vậy, bệnh nhân cần biết được phòng khám nha khoa gần đây chuyên trồng răng implant để đầu tư cho chiếc răng của mình. Cùng tìm hiểu về nha khoa chuyên implant uy tín cùng chúng tôi nhé.

Thực trạng nha khoa chuyên Implant Việt Nam

Hiện nay, làm đẹp răng phổ biến rất được mọi người đầu tư để có hàm răng thẳng, đều, sáng. Vì thế, cấy ghép implant được lựa chọn để phục hình răng đã mất do đây là phương pháp nha khoa hiện đại nhất. Thực trạng implant nha khoa Việt Nam thế nào, có đảm bảo an toàn cho bệnh nhân không? Và việc cấy ghép implant mất bao lâu?

Để có một ca cấy ghép implant thành công, đòi hỏi bác sĩ phải thực sự có chuyên môn cùng kinh nghiệm về cấy ghép implant. Chính vì là kỹ thuật khó, để tìm kiếm một nha khoa về các dịch vụ điều trị tổng quát, niềng răng, răng sứ thẩm mỹ, phục hình,… là dễ dàng nhưng nha khoa chuyên trồng răng implant là rất hiếm.

Vì vậy, người mất răng muốn thực hiện kỹ thuật này phải tốn rất nhiều thời gian để tìm hiểu một nơi thật sự chuyên sâu cho tình trạng của mình.

Nha khoa chuyên trồng răng implant là một nhu cầu bức thiết để giúp những bệnh nhân trao gửi niềm tin.

Phương pháp và giá cả tại cơ sở nha khoa chuyên Implant

Phương pháp phục hình cho răng mất tuyệt vời, mà thực hiện bởi một nha khoa chuyên sâu về implant đảm bảo an toàn chất lượng cho bệnh nhân gần như tuyệt đối. Phương pháp cùng giá implant nha khoa tại các cơ sở chuyên sâu có khác gì không?

Nha khoa chuyên đảm bảo cấy ghép implant an toàn hơn

Phương pháp implant ở những cơ sở chuyên không khác bình thường. Trụ implant cấy ghép vào xương hàm, sau thời gian tích hợp với xương, bác sĩ tiến hành gắn vít cùng răng sứ phục hình lên trên.

Chiếc răng mới có hình dáng cùng màu sắc y như răng thật. Nhưng thực hiện bởi nha khoa chuyên thì implant đảm bảo an toàn cùng chất lượng hơn nhiều.

Kỹ thuật implant khó, đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao, công nghệ hiện đại, quy trình theo chuẩn Bộ Y tế. Chính những yêu cầu đó, giá trồng răng implant khá cao hơn nhiều những phương pháp khác.

Tuy vậy, với nha khoa chuyên implant tuy giá cao nhưng hợp lý hơn, nhiều ưu đãi cho khách hàng hơn, mà chất lượng hơn. Nha khoa chuyên implant là lựa chọn hợp lý.

Ưu điểm nha khoa chuyên Implant

Các trung tâm nha khoa chăm sóc sức khỏe răng thường thấy thẳng thắn mà nói khó đảm bảo cho một ca cấy ghép implant thành công được. Nhờ xây dựng thành công là một nha khoa chuyên implant, được khách hàng tin tưởng bởi nhiều ưu điểm nha khoa chuyên implant khó những trung tâm khác.

  • Do tập trung, nghiên cứu và điều trị mất răng bằng phương pháp implant; nha khoa chuyên implant hiểu tình trạng xương hàm, xoang hàm và những bệnh lý, tâm lý đặc trưng của bệnh nhân. Do đó, hiệu quả điều trị mang lại vượt trội, an toàn, hạn chế tối đa biến chứng sau điều trị.
  • Chỉ chuyên một dịch vụ trồng răng implant nên những nha khoa này nhận được chiết khấu cao khi sử dụng số lượng lớn từ các hãng trụ implant và các nguyên vật liệu khác. Do đó, phương pháp trồng răng implant không còn là điều xa xỉ nữa, mà trở nên dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết.

Mọi kỹ thuật thực hiện đúng quy trình hiện đại nhất, chất lượng hơn, giá cả ưu đãi hơn so với các nha khoa thường. Vậy vì sao không chọn một nha khoa chuyên implant làm cấy ghép cho chiếc răng bị mất của mình.

Nha khoa Nhân Tâm – nha khoa uy tín chuyên implant

Xem thêm: Tư vấn: Nên làm cầu răng hay Implant

Nha khoa Nhân Tâm tự hào khi nói với tất cả khách hàng rằng chúng tôi là một nha khoa chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm.

Trong đội ngũ bác sĩ của chúng tôi, tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân đứng đầu có kinh nghiệm về implant trên 20 năm, được trong giới nha khoa Việt Nam ca tụng với danh hiệu chuyên gia, bàn tay vàng về implant.

Cùng sự hỗ trợ của những thiết bị, công nghệ hiện đại nhất nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, Nha khoa Nhân Tâm xứng danh đi đầu chuyên sâu implant.

Trên đây là thông tin cho khách hàng về nha khoa chuyên implant. Xin liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ cùng tư vấn về dịch vụ cũng như những ưu đãi hấp dẫn.