TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tiết lộ giá cấy ghép răng Implant tại TPHCM

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,183
Cấy ghép răng implant hiện nay đang là lựa chọn của hầu hết những ai muốn trồng lại răng sau khi mất răng vĩnh viễn. Vì thế giá cấy ghép implant nghiễm nhiên trở thành vấn đề mà đông đảo khách hàng có nhu cầu trồng răng quan tâm.

Giá cấy ghép răng implant cũng là một tiêu chí để xem xét chất lượng của nha khoa

Giá cấy ghép răng implant luôn là vấn đề được bàn tán giữa các khách hàng, ai cũng mong muốn có thể lựa chọn được trung tâm nha khoa TPHCM thực hiện cấy ghép có chi phí hợp lý mà chất lượng cao và an toàn.

Vậy tiêu chí để khách hàng dễ dàng đánh giá một cơ sở nha khoa, chi phí trung bình hiện nay cho các loại implant là bao nhiêu? Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm theo dõi những thông tin cụ thể nhất thông qua bài viết dưới đây.

Đánh giá sơ lược về các nha khoa cấy ghép răng Implant tại TPHCM

Ngày nay cấy ghép implant đang phát triển và là một trong những xu hướng làm đẹp tối tân nhất, mang lại những hiệu quả tuyệt vời kể cả mặt thẩm mỹ và chức năng ăn uống. Vì thế, chi phí cấy ghép implant cao hơn hẳn so với những phương pháp trồng răng implant thông thường.

Đó cũng là lý do mà hiện nay các trung tâm nha khoa mọc lên như nấm, nở rộ về dịch vụ cấy ghép răng implant cho khách hàng nhưng không phải trung tâm nha khoa nào cũng làm việc uy tín như những lời quảng cáo có cánh.

Vì thế khách hàng cần chọn lọc thông tin thật kỹ để xác định đúng nha khoa cấy ghép răng Implant tốt, tránh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Cấy ghép Implant cần thực hiện tại nha khoa uy tín

Một nha khoa làm răng implant uy tín sẽ trang bị những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc cấy ghép implant. Nếu nha khoa quan tâm tới chất lượng kỹ thuật sẽ đầu tư trang thiết bị tốt, mới để phục vụ khách hàng tốt nhất và an toàn nhất.

Trên những trang mạng quảng cáo, bạn sẽ thấy hình ảnh giới thiệu các trang thiết bị hiện đại, nhưng thực tế có như vậy hay không? Trước khi quyết định đặt lịch trồng răng implant, bạn cần phải kiểm chứng để xác nhận thông tin bằng việc tới những nha khoa có tư vấn miễn phí để tận mắt thấy những thiết bị này.

Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí cho các khách hàng có nhu cầu trồng răng implant, các khách hàng có thể đến tham khảo và trải nghiệm chất lượng phục vụ tại nha khoa của chúng tôi trước khi quyết định lựa chọn cấy ghép răng Implant Nha khoa Nhân Tâm.

Bên cạnh đó, giá cắm ghép răng implant tại các nha khoa cũng cần được khách hàng lưu tâm. Cấy ghép implant là một kỹ thuật khó, trụ implant có chất lượng càng cao thì chi phí lại càng cao.

Vì thế bạn sẽ thấy giá cấy ghép implant khá cao, nhưng đó là tương ứng với chất lượng mà bạn nhận được. Một số nha khoa sẽ đưa ra bảng giá vô cùng rẻ so với số đông các nha khoa khác một cách đáng ngờ, liệu những cơ sở làm răng implant này có thực sự uy tín, có sử dụng loại implant kém chất lượng hay không, khách hàng cần phải đặt lên bàn cân để so sánh.

Các phương pháp cấy ghép răng được sử dụng nhiều nhất tại TPHCM

Phương pháp cấy ghép răng implant Hàn Quốc

Trong các phương pháp cấy ghép răng Implant, Implant Hàn Quốc hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi chúng mang lại giá thành thấp nhất với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Kỹ thuật cấy ghép implant Hàn Quốc có ưu điểm ổn định tương đối với răng sứ nhờ kết nối giữa Abutment và Implant gồm mười vòng xoắn. Ngoài ra cấu tạo hỗ trợ phục hình răng sâu dưới nướu 3mm nên kỹ thuật implant Hàn Quốc tạo được tính thẩm mỹ tự nhiên.

Có rất nhiều phương pháp cấy ghép răng Implant để khách hàng lựa chọn

Phương pháp cấy ghép răng implant Pháp

Cấy ghép răng implant Pháp sử dụng loại trụ răng được sản xuất tại Pháp. Các loại trụ implant của Pháp có ưu điểm là phần đế bằng, giúp trụ Implant đứng vững hơn sau khi được tích hợp với xương hàm.

Kỹ thuật cấy ghép implant Implant Pháp có phần ren xoắn tiến triển nên sẽ tạo sự tích hợp cứng chắc với xương hàm ngay cả những người có loại xương xốp.

Tuy nhiên khuyết điểm đó là thiết kế phức tạp, cần phải có chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong kỹ thuật cấy răng Implant mới thực hiện được.

Xem thêm: Cấy ghép Implant: Giải pháp tối ưu cho người mất răng

Phương pháp cấy ghép răng implant Mỹ

Trụ implant của Mỹ là một trong các loại Implant có chất lượng cao nhất hiện nay, với độ ổn định tuyệt vời, tích hợp xương nhanh hơn các loại Implant khác và vô cùng bền, có thể nói là trọn đời nếu người được ghép chăm sóc răng miệng tốt.

Implant Mỹ có bề mặt tiếp xúc tốt với xương, thiết kế đặc biệt giúp cấy ghép được cho những trường hợp xương xốp, chưa đạt yêu cầu.

Trụ Implant Mỹ tích hợp xương và ổn định tốt dù cấy vào ở góc độ nào, giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép, mang lại kết quả cuối cùng khả quan nhất so với các loại implant khác.

Phương pháp cấy ghép răng implant Thụy Sĩ

Kỹ thuật cấy ghép implant Thuỵ Sĩ có chất lượng có thể nói là cạnh tranh cùng với Implant Mỹ. Loại trụ Implant Thuỵ Sĩ sử dụng công nghệ màng sinh học và công thuôn 16 độ Morse giúp tích hợp với xương nhanh chỉ trong vòng 2 – 4 tháng.

Trụ Implant sản xuất tại Thuỵ Sĩ cũng rất bền và ổn định khi tích hợp với xương, giúp thực hiện các hoạt động ăn nhai thoải mái mà không sợ di lệch răng.

Giá cấy ghép răng Implant tại TPHCM

Hiện nay giá cấy ghép răng Implant tại các trung tâm nha khoa trên TPHCM sẽ có sự chênh lệch nhất định. Bởi mức giá này còn phụ thuộc vào các yếu tố như: tình trạng răng của khách hàng, loại trụ Implant, loại răng sứ,...

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm dưới đây:

Giá cấy ghép răng implant có dao động tuỳ theo nha khoa nhưng không chênh lệch nhiều

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép răng implant và nhưng vẫn còn lo lắng trong việc lựa chọn loại implant, hãy để Nha khoa Nhân Tâm thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn lựa chọn được loại trụ implant phù hợp với nhu cầu sức khoẻ và điều kiện tài chính.