TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giá cấy ghép răng Implant với phương pháp Zygomatic?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,010
đối với các bệnh nhân có trường hợp bị tiêu xương hàm một cách trầm trọng thì khi điều trị cấy ghép implant thông thường sẽ có hiệu quả kém, chính vì thế implant Zygomatic ra đời nhằm giúp giải quyết vấn đề đó

Implant Zygomatic giải pháp tối ưu nhất cho các bệnh nhân mắc phải các trường hợp đặc biệt như bị tiêu xương hàm trên một cách trầm trọng

Cấy ghép răng implant bằng phương pháp Zygomatic là một giải pháp tối ưu cho các bệnh nhân gặp trường hợp bị mất răng và bị tiêu xương một cách trầm trọng. Đây được các chuyên gia nha khoa đánh giá là một phương pháp phục hình răng tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay.

Vậy phương pháp cấy ghép implant Zygomatic này được có ưu nhược điểm gì? Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu? Hãy cùng phòng khám nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ưu nhược điểm của phương pháp cấy răng implant Zygomatic

Phương pháp cấy ghép răng implant Zygomatic còn có tên gọi khác là kỹ thuật cấy ghép implant xương gò má, đây được xem là một giải pháp tối ưu nhất cho các bệnh nhân mắc phải các trường hợp đặc biệt như bị tiêu xương hàm trên một cách trầm trọng hoặc bị thất bại sau khi ghép xoang cấy implant thông thường, bị cắt bỏ xương hàm sau khi điều trị ung thư, dị tật hàm mặt,…

Phương pháp cấy ghép răng implant Zygomatic này được các chuyên gia nha khoa và các bệnh nhân đã qua điều trị đánh giá rất cao là bởi do các ưu điểm phương pháp cấy ghép implant Zygomatic đem lại. Cụ thể như:

Giảm thiểu được các di chứng do việc ghép xương để lại. Đây cũng được xem là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp cấy ghép implant Zygomatic. Bởi khi sử dụng phương pháp này, các bệnh nhân sẽ không cần đến phẫu thuật ghép xương thông thường nên có thể tránh được các biến chứng do quá trình ghép xương gây ra ở các khu vực phẫu thuật.

Thời gian thực hiện nhanh chóng. So với các phương pháp cấy ghép răng implant thông thường thì cấy ghép răng implant Zygomatic có thời gian điều trị ít hơn hẳn điều này giúp các bệnh nhân có thể tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí.

Cho phép bệnh nhân có thể sử dụng răng tạm cố định ngay. Đối với các phương pháp cấy ghép răng implant truyền thống khác thì bệnh nhân được yêu cầu sẽ để trống răng từ 4 đến 6 tuần để nơi cấy ghép implant có thể lành thương và để implant có thời gian tích hợp với xương mới, thậm chí nó còn có thể lâu hơn tùy vào cơ địa của mỗi bệnh nhân.

Tuy nhiên với phương pháp cấy ghép implant Zygomatic, bệnh nhân sẽ không cần phải trải qua khoảng thời gian dài như thế mà bệnh nhân có thể sẽ được làm răng tạm cố định tức thì.

Xem thêm: Video quy trình cấy ghép Implant tại nha khoa Nhân Tâm

Giảm các biến chứng, với phương pháp cấy ghép răng implant Zygomatic này thì số lượng implant được sử dụng trong phẫu thuật sẽ được giảm một cách đáng kể, chính vì thế mà nó có thể hạn chế các biến chứng có thể xảy ra ở vùng xương hàm của bệnh nhân.

Có nên cấy ghép răng phương pháp implant Zygomatic không?

Cấy ghép theo phương pháp implant Zygomatic giúp tái tạo gương mặt

Theo các chuyên gia nha khoa, với các bệnh nhân có triệu chứng bị tiêu xương trầm trọng thì phương pháp cấy ghép răng implant Zygomatic là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất và nên sử dụng nhất hiện nay.

Khi điều trị cấy ghép răng implant Zygomatic thì bệnh nhân không những sẽ nhanh chóng khôi phục lại chức năng nhai của răng mà còn có thể giảm nhanh các biến chứng có thể gây hại đến sức khỏe.

Tuy nhiên, phương pháp cấy ghép răng implant Zygomatic là một phương pháp cấy ghép răng rất khó, đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề bác sĩ chuyên môn phải cao, giàu kinh nghiệm, chính vì thế bệnh nhân nên lựa chọn một nha khoa uy tín, chất lượng để có thể mang đến kết quả tốt nhất và tránh được các nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe khi điều trị.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu với phương pháp Zygomatic?

Chi phí khá cao tuy nhiên chất lượng vô cùng hoàn hảo

Vì đây là một phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao thế nên giá trồng răng implant Zygomatic cũng khá cao, tuy nhiên so với các ưu điểm mà nó mang đến cho các bệnh nhân thì chi phí bỏ ra cho phương pháp này là hoàn toàn xứng đáng.

Và nếu, bạn đang muốn biết thêm chi tiết về giá trồng răng implant Zygomatic hoặc trồng răng bằng cấy ghép implant có thật sự tốt, bạn có thể liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được tham khảo bảng giá gốc tại nha khoa và được các chuyên gia tư vấn, giải đáp thắc mắc chi tiết và hoàn toàn miễn phí.