TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Video quy trình cấy ghép Implant tại nha khoa Nhân Tâm

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,651
Tìm hiểu về quy trình làm răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm qua chia sẻ của bác sĩ và qua video ghi hình

Bác sĩ sẽ sử dụng video cấy ghép răng Implant để tư vấn cho khách hàng

Nhu cầu sử dụng phương pháp cấy ghép răng Implant ngày càng tăng cao, những người có nhu cầu tìm đến những phòng khám nha khoa gần đây như trung tâm Nha khoa Nhân Tâm. Tại Nha khoa Nhân Tâm có sự tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng, bác sĩ có thể sẽ tư vấn trước khi tiến hành cho bạn thông qua những video cấy ghép Implant.

Phương pháp cấy ghép Implant là gì?

Trồng răng Implant đang là phương pháp phục hình răng đang được đánh giá là chất lượng nhất hiện nay. Tuy là phương pháp có chất lượng cao và an toàn cao nhưng không phải ai cũng biết đến phương pháp này.

Vậy phương pháp cấy ghép Implant là gì? Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp cấy ghép Implant qua những thông tin dưới đây.

Cấy ghép Implant

Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng hiện đại. Việc phục hình răng dựa trên việc đặt một trụ Implant vào phần xương hàm để thay thế cho chân răng. Sau khi trụ Implant đã tích hợp với xương hàm sẽ đặt một răng sứ lên trên để được một răng mới hoàn chỉnh.

Ưu điểm của cấy ghép răng Implant

Là một phương pháp được các bác sĩ và bệnh nhân đặc biệt ưa chuộng nên phương pháp cấy ghép răng Implant có những ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp truyền thống khác.

  • Thời gian phục hình răng nhanh.
  • Chất lượng răng mới tốt, độ bền cao.
  • Màu sắc răng tự nhiên mang lại tính thẩm mỹ.
  • Quá trình thực hiện ít gây đau đớn.

Phương pháp cấy ghép răng Implant có nhiều ưu điểm vượt trội

Quy trình tiến hành cấy ghép Implant tại nha Khoa Nhân Tâm

Về quy trình thực hiện, quy trình làm răng Implant được tiến hành tuân theo những quy định nghiêm ngặt. Cụ thể, quy trình cấy ghép Implant tại Nha khoa Nhân Tâm bao gồm 4 bước:

Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn về dòng trụ Implant và phác đồ điều trị.

Vệ sinh răng miệng

Sau đó, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân bằng các dụng cụ nha khoa. Nếu bệnh nhân bị sâu răng, hoặc các vấn đề khác về răng, bác sĩ sẽ chữa trị dứt điểm rồi mới tiến hành cấy ghép Implant.

Đặt trụ Implant

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào vị trí cấy ghép. Việc này giúp bệnh nhân không cảm thấy đau hoặc khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau khi gây tê, bác sĩ tiến hành đặt trụ Implant vào vị trí cần cấy ghép răng. Sau khi đặt trụ Implant, bệnh nhân sẽ được đặt răng tạm để đảm bảo tính thẩm mỹ trong khi đợi Implant tương thích với hàm.

Xem thêm: Implant nha khoa Nhân Tâm - Nơi chắp cánh cho những ước mơ!

Đặt răng sứ

Sau khi đặt trụ Implant từ 1 tới 2 tuần, trụ Implant đã tương thích với xương hàm. Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành đặt răng sứ lên trên trụ Implant đã được cấy ghép. Nếu sau khi bác sĩ đặt răng thử lên mà bệnh nhân không thấy cộm hoặc khó chịu, bác sĩ sẽ cố định răng bằng vật liệu nha khoa chuyên dụng.

Ngoài ra, để có thể hiểu rõ hơn nữa về quy trình làm răng Implant của Nha khoa Nhân Tâm, bạn có thể tìm xem những video cấy ghép Implant của chúng tôi. Nội dung của những video này là ghi hình lại quá trình thực hiện các ca cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm.

Quy trình thực hiện cấy ghép Implant nha khoa được thực hiện nghiêm ngặt

Tư vấn từ bác sĩ giỏi tại nha khoa Nhân Tâm sau khi cấy ghép Implant

Vậy làm thế nào để bảo quản sau khi làm răng Implant?

  • Vệ sinh răng đúng cách, chải răng ít nhất 2 lần mỗi ngày, khi chải nên sử dụng bàn chải có lông mềm và cần phải chải răng đúng cách theo chiều dọc.
  • Làm sạch kẽ răng bằng chỉ nha khoa để tránh thức ăn bị bám vào các kẽ răng.
  • Vệ sinh khoang miệng bằng nước muối hoặc nước súc miệng.
  • Tránh ăn các loại thức ăn quá cứng, thức ăn có nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh.
  • Chú ý tránh các va chạm mạnh với răng Implant.
  • Tái khám định kỳ 6 tháng / 1 lần để được các bác sĩ thăm khám và theo dõi tình trạng răng.

Theo như những hướng dẫn từ các bác sĩ giỏi Implant tại Nha khoa Nhân Tâm, để đảm bảo được tuổi thọ và chức năng của răng sau khi làm răng Implant, bạn cần kết hợp đồng thời các lưu ý như trên.