TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thế nào là cấy ghép Implant? Mất bao lâu sẽ lành thương?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,230
Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng bị mất tuyệt vời khó phương pháp khác có thể mang lại. Cung cấp đầy đủ trụ, vít abutment cùng răng sứ phục hình, chiếc răng mới như thật, ăn nhai cùng thẩm mỹ.

Mất răng là điều không ai mong muốn

Cấy ghép Implant mất bao lâu là câu hỏi băn khoăn của không ít người khi chọn phương pháp phục hình răng này. Trồng răng Implant cho bệnh nhân một chiếc răng mới hoàn hảo từ hình dạng, kích thước đến màu sắc mà vẫn đảm bảo ăn nhai như răng thật. Cùng tìm hiểu thêm nhé.

Thế nào là cấy ghép Implant? Có bao nhiêu phương pháp cấy ghép Implant thịnh hành hiện nay?

Mất răng là điều không mong muốn nhưng nó vẫn xảy ra không phân biệt tuổi tác hay bỏ qua bất kỳ ai. Tiêu xương hàm nếu chỗ răng bị mất không trồng răng mới, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cùng một phần khó khăn ăn nhai. Cấy ghép Implant là giải pháp cho trường hợp đó. Thế nào là cấy ghép Implant?

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng phổ biến và hiện đại nhất trong nha khoa. Bằng việc cấy trụ Implant vào xương hàm, không tác động đến những chiếc răng xung quanh, sau thời gian chờ đợi trụ tích hợp với xương, bác sĩ tiến hành bước tiếp theo là gắn vít abutment cùng răng sứ phục hình có hình dạng và màu sắc như răng thật lên trên.

Cấy ghép Implant hiện nay có 2 loại thịnh hành là cấy ghép Implant đơn lẻ và cấy ghép Implant để phục hồi răng mất toàn hàm. Cấy ghép răng Implant đơn lẻ thì chỉ cần cắm trụ Implant vào nơi bị mất răng, mất nhiều răng thì cũng tương tự vậy.

Còn đối với phương pháp phục hồi răng mất toàn hàm có kỹ thuật Implant All on X. Đây là kỹ thuật có thể cắm từ 2, 3, 4 hoặc 5, 6,... trụ Implant để khôi phục hàm răng, tùy vào tình trạng khách hàng. Quá trình cấy ghép sẽ được chia thành nhiều lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Phương pháp Implant Mỹ và Implant Pháp

Khi lựa chọn cấy ghép Implant, rất nhiều loại Implant trên thị trường được giới thiệu. Trong muôn vàn những loại đó, Implant có chất lượng cao nhưng giá cả có thể hợp lý hơn nhiều thì phải nói đến Implant Mỹ và Implant Pháp.

Cấy ghép Implant Mỹ là tên gọi chung cho dòng Implant có xuất xứ từ Mỹ. Với nguyên liệu làm từ titanium cùng thiết kế hình xoắn đặc biệt, giúp trụ tích hợp tốt với xương hàm, bền chắc dài lâu.

Thời gian tích hợp nhanh hơn nhiều so với các loại Implant khác, ít nhất chỉ cần 2 tháng đã hoàn thành. Bảo hành trọn đời toàn quốc nên là một Implant rất được an tâm sử dụng.

Tuy nhiên, chi phí cho cả quá trình khá cao, không phù hợp với túi tiền nhiều người. Nhưng với chất lượng cao như thế thì giá đó là xứng đáng.

Xem thêm: Cấy ghép Implant là gì? Ưu nhược điểm cấy ghép Implant

Implant Tekka Pháp chất lượng cao nhưng chi phí lại hợp lý

Cấy ghép Implant Pháp cũng là tên gọi chung cho dòng Implant có xuất xứ từ Pháp. Chất liệu titanium thuần khiết, thiết kế xoắn có bề mặt tiếp xúc đặt biệt giúp tích hợp xương hàm tốt hơn.

Tuy nhiên thời gian lành thương với thời gian phổ biến như những Implant khác từ 3 – 6 tháng. Răng Implant Pháp nhờ độ tinh xảo cao của nó mà có thể bảo tồn vĩnh viễn. Giá cả loại này cũng hợp lý hơn hẳn mà chất lượng lại cao không thua kém Implant hàng đầu nào.

Đó là 2 phương pháp implant phổ biến, lựa chọn thế nào còn tùy thuộc tình trạng răng miệng cùng túi tiền mỗi người nữa.

Cấy ghép Implant mất bao lâu lành thương?

Phương pháp phục hình tuyệt vời cho răng bị mất, giá cả không còn là lo lắng, bạn cũng hiểu hơn nhiều thông tin rồi, thời gian lành thương sau khi làm răng Implant là bao lâu được mọi người tìm hiểu để đưa ra quyết định cuối cùng.

Chắc từ thông tin ở trên bạn cũng biết thời gian lành thương là bao lâu rồi phải không. Tùy vào dòng Implant bạn chọn là loại nào mà thời gian khác nhau.

Thông thường, sau phẫu thuật cắm trụ Implant khoảng 7 - 10 ngày, vết thương sẽ lành và khách hàng sẽ đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra và thực hiện cắt chỉ. Thời gian tích hợp xương sẽ mất khoảng 3 - 6 tháng tùy vào tình trạng của mỗi người.

So cấy ghép Implant với những phương pháp khác thì thời gian này lâu hơn nhiều. Nhưng về chất lượng, thẩm mỹ, tuổi thọ, hiệu quả phục hình thì cấy ghép Implant vượt trội hơn hẳn.

Implant Nobel Biocare có cấu tạo đặc biệt giúp tích hợp với xương nhanh hơn

Trên đây là thông tin cho bạn biết thêm về cấy ghép implant mất bao lâu cũng như hai loại Implant Mỹ và Pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn. Xin liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi để biết về dịch vụ cấy ghép Implant cùng những ưu đãi mà chúng tôi gửi đến bạn. Chúng tôi là địa chỉ nha khoa uy tín, luôn tận tâm phục vụ quý khách.