Sự thật cấy ghép răng Implant mất bao nhiêu tiền? Có nên cấy ghép răng Implant hay không?

Cấy ghép răng implant đang dần trở thành một xu hướng lựa chọn làm đẹp và phục hồi răng dành cho những người bị mất răng vĩnh viễn hoặc có răng hư cần phải nhổ bỏ. Vậy nên chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu được quan tâm rất nhiều. Có nên cấy ghép răng hay không là mối băn khoăn của các khách hàng.

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền là thắc mắc của hầu hết các khách hàng

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền là một vấn đề mà khách hàng phải cân nhắc nhiều trước khi lựa chọn trồng răng bằng phương pháp implant. Bên cạnh đó, vì thiếu thông tin về việc trồng răng implant có nguy hiểm không đã khiến rất nhiều khách hàng đắn đo khi quyết định. Thấu hiểu nỗi lo của các khách hàng, Nha khoa Nhân Tâm xin gửi đến các bạn những chi tiết để trả lời cho các vấn đề được đề cập trên.

Tìm hiểu về phương pháp cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant được xem là phương pháp trồng răng tiên tiến nhất hiện nay vì mang lại hiệu quả cao trong việc cấy ghép răng mới thay thế răng đã mất, đem lại nét thẩm mỹ tự nhiên và khôi phục chức năng ăn uống. Trong quy trình thực hiện phương pháp cấy ghép răng implant, bác sĩ sẽ phẫu thuật cấy trụ Implant vào xương hàm với công dụng thay thế chân răng. Sau khi trụ Implant tích hợp với xương, một răng sứ sẽ được lắp vào bên trên Implant.

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng Implant là răng Implant có chân răng như răng thật, vì thế ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây nên, đây là ưu điểm mà không phương pháp trồng răng nào khác làm được. Không những thế răng implant được trồng vô cùng chắc chắn và chịu lực tốt như răng thật để người được cấy ghép có thể thoải mái thưởng thức những món ăn ngon. Về thẩm mỹ của răng implant thì không cần phải bàn cãi, người đối diện hầu như không thể nhận ra bạn trồng răng dù đó có là răng cửa.

Cấy ghép răng Implant có nguy hiểm không?

Trả lời cho câu hỏi cấy ghép răng Implant có nguy hiểm không, thì hầu như đây là phương pháp tương đối an toàn vì không làm tổn thương các răng kế cận, tuy nhiên vì đây là phẫu thuật nên vẫn sẽ có ít nhiều rủi ro.

Các biến chứng mà cấy ghép răng Implant có thể xảy ra như khi thực hiện phẫu thuật cấy ghép răng Implant có thể gặp như là lên cơn đau tim khi cấy ghép răng đối với những bệnh nhân có bệnh nền cao huyết áp, tim mạch; đặt trụ sai vị trí khiến cho lực nhai không tốt; đặt trụ sai chỗ gây chèn ép dây thần kinh khiến tê môi và hàm; gây gãy trụ trong quá trình khoan trụ và xương hàm; trụ implant bị đào thải gây viêm quanh nơi cấy trụ; chảy máu không tự cầm được; nhiễm trùng …

Vì thế một ca phẫu thuật thành công cần tổng hợp rất nhiều yếu tốt, bao gồm sức khoẻ của người thực hiện cấy ghép, tình trạng xương của bệnh nhân, kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ thực hiện và cuối cùng là thái độ tuân thủ điều trị của bệnh nhân theo lời dặn dò của bác sĩ trong suốt quá trình cấy ghép.

Trình độ và tay nghề của bác sĩ rất quan trọng trong cấy ghép răng implant có an toàn không. Bác sĩ giỏi sẽ là người kiểm tra xem bệnh nhân có sức khoẻ và điều kiện để cấy ghép implant thành công hay không. Một đôi bàn tay thạo nghề sẽ thực hiện chính xác các thao tác, đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, vô khuẩn và kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Việc cấy ghép răng Implant có nguy hiểm không khiến nhiều khách hàng đắn đo

Cấy ghép răng Implant mất bao nhiêu tiền? Có nên cấy ghép răng Implant hay không?

Trả lời vấn đề cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền, chúng ta cần xem xét khách hàng sử dụng loại implant nào, vì từng loại implant trên thị trường sẽ có mức giá khác nhau, chi phí của implant ảnh hưởng lớn đến chi phí của phương pháp. Giá cấy ghép Implant hiện nay tại các nha khoa trên toàn quốc như sau:

Implant Hàn Quốc dao động từ 10.000.000 – 18.000.000 đồng tuỳ theo loại Implant.

Implant Pháp dao động từ 16.000.000 – 26.000.000 đồng tuỳ theo loại Implant.

Implant Mỹ dao động từ 30.000.000 – 35.000.000 đồng tuỳ theo loại Implant

Implant Thuỵ Sĩ dao đồng từ 30.000.000 – 35.000.000 đồng tuỳ theo loại Implant.

Vậy có nên cấy ghép răng implant hay không? Nha khoa Nhân Tâm xin đưa ra câu trả lời là có. Tuy chi phí cấy ghép implant khá cao so với các phương pháp trồng răng khác, nhưng kết quả mà cấy ghép implant mang lại khả quan hơn hẳn, vừa bảo toàn được các răng lành khác, vừa giúp khách hàng cảm thấy vô cùng an tâm khi giao tiếp cũng như thoải mái thưởng thức những bữa ăn ngon bên người thân yêu.

Hãy liên hệ với nha khoa Nhân Tâm để được giá cấy ghép Implant hợp lý nhất

Nếu bạn đang có cấy ghép răng implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.