TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cấy răng Implant tức thì có tốt không? Có nên làm không?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,102
Cấy răng implant tức thì hiện đang là một xu hướng. rất nhiều khách hàng lựa chọn cấy răng implant tức thì sau nhổ răng để tiết kiệm thời gian. Vậy cấy răng implant tức thì có thực sự tốt không, có nên hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cấy răng implant tức thì là lựa chọn của hầu hết các khách hàng đến nhổ răng hư

Cấy răng implant tức thì có thực sự tốt không và có an toàn hay không là vấn đề mà khách hàng dự định cấy ghép implant rất quan tâm. Ai cũng muốn sau khi mất răng có thể trồng được răng mới càng sớm càng tốt, nên lựa chọn cấy implant tức thì rất được ưa chuộng.

Tuy nhiên cũng không ít khách hàng vì thắc mắc mà đắn đo. Sau đây, Nha khoa quận 10 xin gửi đến các khách hàng thông qua một bài viết với mong muốn giúp khách hàng có góc nhìn rõ ràng hơn về vấn đề được đề cập trên.

Tìm hiểu về cấy răng Implant tức thì

Cấy răng Implant tức thì sau khi nhổ răng hiện nay được sử dụng rất nhiều, hầu như đa số các ca cấy răng Implant đều thực hiện ngay sau khi nhổ răng.

Cấy răng implant tức thì sau nhổ răng là một phương án giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, nếu sau khi nhổ răng chờ đến khi lành thương rồi mới thực hiện cấy ghép implant, thì thường khách sẽ phải chờ thêm vài tháng nữa so với trồng implant tức thì.

Ngoài ra răng hư phải nhổ bỏ ảnh hưởng đến xương hàm nên sau khi nhổ xong xương hàm sẽ tiêu đi rất nhanh, nếu đợi lành hẳn sau khi nhổ răng rồi mới trồng implant, khả năng cao là xương hàm đã bị tiêu đi ít nhiều, khách hàng lại phải tốn thêm chi phí ghép xương bất đắc dĩ.

Bên cạnh đó, nếu sau khi nhổ răng thực hiện luôn cấy trụ Implant, bạn sẽ giảm thiểu được đau đớn so với chờ lành thương sau đó lại phải tạo vết thương mới để cấy trụ răng.

Cấy răng Implant tức thì có nguy hiểm gì không?

Nếu khách hàng đặt câu hỏi cấy răng Implant tức thì có nguy hiểm không, Nha khoa Nhân Tâm xin đáp: phương pháp cấy răng implant tức thì tương đối an toàn, hầu hết các khách hàng đều có thể cấy răng implant ngay sau khi nhổ răng.

Xem thêm: Có nên cấy răng Implant tại nha khoa Nhân Tâm?

Tuy nhiên phải đảm bảo những điều kiện sau mới có thể cấy ghép Implant tức thì: khối lượng xương phải tốt để bám khít với trụ implant, mật độ xương hàm không quá loãng để trụ implant có thể đứng vững trên xương, nếu không đạt tiêu chuẩn trên, bạn sẽ được cân nhắc để ghép xương.

Vì thế khách hàng nếu lựa chọn cấy răng implant tức thì việc lựa chọn nha khoa uy tín cũng là một tiêu chí quan trọng. Nha khoa có các bác sĩ giỏi, tay nghề cao sẽ kiểm tra thật kỹ tình trạng răng miệng của bạn cũng như sức khoẻ có đủ tiêu chuẩn để cấy ghép implant tức thì thành công hay không.

Trung tâm nha khoa uy tín cũng sẽ đảm bảo cho bạn khỏi những biến chứng sau phẫu thuật ghép răng implant như nhiễm trùng, …

Cấy răng Implant tức thì có nguy hiểm không cần phải xem xét cụ thể trên bệnh nhân

Cấy răng Implant tức thì có thực sự tốt không? Có nên làm không?

Cấy răng implant tức thì thực sự là một phương pháp tốt, một kỹ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay, giúp khắc phục những khuyết điểm của việc cấy ghép răng implant chậm trễ sau khi nhổ răng, ngăn chặn việc phải ghép xương, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Ngoài ra, không ít khách hàng không có thời gian hoặc không có động lực trồng răng implant nên chần chừ việc trở lại sau khi lành thương để thực hiện trồng răng implant, có khách hàng vì quá bận, có khách hàng vì sợ đau như lần nhổ răng nên kéo dài thời gian trồng lại răng implant mới, dẫn đến xương hàm bị tiêu đi khiến mặt bị méo lệch mất thẩm mỹ.

Nếu khách hàng hỏi rằng có nên cấy răng Implant tức thì hay không thì Nha khoa Nhân Tâm xin trả lời là có.

Cấy răng implant tức thì không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, rút ngắn khoảng cách đến một hàm răng đều, đẹp và khoẻ mạnh; mà còn giảm bớt đau đớn so với việc chờ lành vết nhổ răng cũ rồi quay trở lại cấy ghép implant sau.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý rằng không phải trường hợp nào cũng có thể cấy răng implant tức thì, và ghép răng implant tức thì cũng không thực sự là giải phải tốt nhất cho mọi trường hợp.

Một số bệnh nhân có cơ địa không phù hợp hoặc tình trạng xương hàm, tình trạng răng miệng chưa đạt điều kiện để trồng răng implant, để đảm bảo sức khỏe cũng như mức độ an toàn của việc thực hiện các kỹ thuật nha khoa trên bệnh nhân, các bạn sẽ cần liên hệ với phòng khám nha khoa để được thăm khám cụ thể.

Khách hàng hỏi có nên cấy răng Implant tức thì hay không - nha khoa Nhân Tâm xin trả lời có

Nếu bạn đang muốn cấy răng implant tức thì hoặc muốn tham khảo giá trồng răng implant hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như giải đáp thêm bất kỳ thắc mắc nào của quý khách hàng.