TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trồng răng Implant có bền không? Có gây nguy hiểm gì không?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,466
Khi răng bị mất thì việc trồng răng Implant sẽ khôi phục lại răng một cách hiệu quả. Trồng răng Implant có độ bền cao và không gây nguy hiểm cho khách hàng.

Trồng răng Implant là giải pháp hữu hiệu thay thế răng đã mất

Hiện nay, ngày càng có nhiều người sử dụng phương pháp trồng răng Implant nhằm khôi phục lại răng đã mất. Phương pháp thay thế răng đã mất này có nhiều ưu điểm vượt trội.

Vậy trồng răng Implant có bền không? Có gây nguy hiểm gì không? Các bác sĩ Nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Trồng răng Implant có tốt không?

Trồng răng Implant là giải pháp hữu hiệu để thay thế cho răng đã mất bằng trụ Implant được gắn răng sứ ở trên. Nhiều người trước khi quyết định thực hiện trồng răng Implant thì đặt ra thắc mắc trồng răng bằng cấy ghép implant có thật sự tốt?

Với câu hỏi này thì hiện nay trồng răng Implant là phương pháp tiên tiến nhất trong việc thay thế cho răng đã mất. Trồng răng Implant hoàn toàn tốt bởi những lý do sau đây:

 • Thay thế hoàn hảo cho răng đã mất: Giúp thay thế một hoặc một vài răng đã mất một cách hiệu quả với nhiều ưu điểm nổi bật so với những phương pháp trước kia như cầu răng sứ hoặc răng giả tháo lắp.
 • Không gây tình trạng tiêu xương: Đối với răng thật khi bị mất lâu ngày sẽ gây ra tình trạng tiêu xương. Khi sử dụng phương pháp cấy ghép răng Implant sẽ giúp hạn chế quá trình tiêu xương xảy ra.
 • Tính thẩm mỹ cao: Sau khi thực hiện cấy ghép răng, răng tự nhiên, có tính thẩm mỹ cao như răng thật.
 • Khả năng nhai tốt: Khả năng nhai của răng sau khi được cấy ghép Implant được đảm bảo tới 99% như răng thật.
 • Độ tương thích cao với xương hàm: Các loại trụ Implant có tính tương thích cao với xương hàm.
 • An toàn tuyệt đối, không gây hôi miệng: Thực hiện cấy ghép Implant tuyệt đối an toàn đối với cơ thể. Sau khi cấy ghép răng, bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng nên sẽ không gây hôi miệng dù sau một thời gian dài sử dụng.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: . Thực hiện cấy ghép răng Implant diễn ra trong thời gian nhanh chóng, chỉ mất từ 15 - 20 phút
 • Độ bền cao: Răng sau khi cấy ghép có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài thậm chí là trọn đời.

Trồng răng Implant có bền không? Có gây nguy hiểm gì không?

Trồng răng Implant có độ bền cao

Nhiều người lại đặt ra thắc mắc trồng răng Implant có bền không? Trồng răng Implant có nguy hiểm không? Giá trồng răng implant bao nhiêu?

Như đã nói ở trên trồng răng Implant có độ bền cao, có tuổi thọ từ 10 - 20 năm. Thậm chí đối với những loại trụ Implant chất lượng như trụ Implant Mỹ hoặc trụ Implant Pháp thì tuổi thọ là trọn đời.

Do Implant có độ tương thích cao với xương hàm, quy trình thực hiện cấy ghép răng theo một quy trình khoa học với từng bước cụ thể, tỉ mỉ đã được bác sĩ vạch ra từ trước nên trồng răng Implant hoàn toàn không gây nguy hiểm gì cho cơ thể. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi thực hiện trồng răng Implant.

Xem thêm: Trồng răng Implant bao nhiêu tiền cho một liệu trình?

Cách chăm sóc sau khi trồng răng Implant

Để tuổi thọ răng được lâu bền cũng như đảm bảo chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ tốt thì sau khi trồng răng Implant, khách hàng cần có cách chăm sóc sau khi trồng răng Implant đúng cách.

Cần chăm sóc răng sau khi trồng đúng cách

Sau đây là cách chăm sóc sau khi trồng răng Implant đúng cách:

 • Thường xuyên vệ sinh răng miệng sạch sẽ: Bạn cần thường xuyên chải răng một cách sạch sẽ, ngày thực hiện 2 lần, buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. Bạn cần sử dụng bàn chải lông mềm và kem đánh răng phù hợp.
 • Chế độ ăn uống phù hợp: Sau khi trồng răng Implant, bạn cần có chế độ ăn uống phù hợp với những thức ăn mềm, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước. Bạn không nên ăn những đồ ăn quá cứng, không uống cà phê, hút thuốc lá sẽ làm cho răng xỉn màu.
 • Ăn nhai đều 2 hàm: Khi trồng răng Implant xong, bạn cần ăn nhai đều 2 hàm để không làm lực tác động không tốt lên răng.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở nha khoa thực hiện trồng răng Implant trong đó Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ trồng răng Implant uy tín cho các khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu trồng răng Implant hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm.