TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền? Nên sử dụng loại nào?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,746
Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng mất được ưa chuộng hiện nay. Bài viết sau sẽ giải đáp những tư vấn của khách hàng về giá cả làm răng Implant và loại Implant được sử dụng hiệu quả.

Cấy răng Implant mang lại một hàm răng chắc khỏe cho bạn

Cấy ghép Implant được thực hiện bằng cách đặt trụ Implant nhằm thay thế phần chân răng và đặt một răng giả lên trên để được một răng mới. Với phương pháp này, thời gian phục hình răng là rất nhanh.

Hiện nay có rất nhiều dòng trụ Implant, nổi bật trong đó là dòng trụ Implant của Pháp, Thụy Sĩ và Mỹ. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền?

Ưu điểm và hạn chế các loại cấy ghép Implant

Trên thị trường có rất nhiều loại trụ Implant khác nhau, với mỗi loại trụ Implant khác nhau chúng sẽ có những ưu điểm và những mặt còn hạn chế khác nhau. Mỗi loại trụ Implant chúng khác nhau từ giá tiền đến nguồn gốc xuất xứ.

Bên dưới đây là thông tin được viết dưới dạng liệt kê về những ưu điểm và hạn chế của từng loại Implant.

Implant Nobel Active Biocare - Mỹ

Những dòng trụ Implant Nobel Active - Mỹ với thiết kế thon gọn và những vòng xoắn có đường kính phù hợp phù hợp với quá trình giải phẫu xương. Điều này còn tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình trồng Implant vào xương hàm trở nên nhanh chóng hơn.

Dòng trụ Implant Nobel Active - Mỹ cũng cho thời gian cấy ghép nhanh, độ chính xác cao và tính tương thích với hàm mạnh.

Trên thị trường có rất nhiều loại trụ implant

Implant Tekka - Pháp

Với cấu trúc Implant trụ phẳng, làm răng Implant Tekka - Pháp cho thời gian hồi phục sau thực hiện làm răng là rất nhanh. Cấu trúc này cũng giúp loại trụ Implant này có tính tương thích với hàm cao.

Tuổi thọ của trụ Implant Tekka - Pháp cao, cho người dùng có thời gian sử dụng lâu dài. Tuy nhiên chi phí để khách hàng có thể trải nghiệm trụ implant này sẽ cao hơn chi phí của những loại trụ khác.

Xem thêm: Cách chăm sóc sau khi cắm Implant Mỹ sao cho đúng?

Implant Straumann - Thụy Sĩ

Được làm từ Titanium, loại vật liệu nha khoa an toàn, Implant Straumann được kiểm nghiệm là không bị biến đổi tính chất và không gây ra bất kỳ phản ứng nào nguy hiểm.

Ngoài ra, ưu điểm cấy ghép Implant Straumann còn đến từ việc tích hợp với xương hàm nhanh, cung cấp khả năng ăn như răng thật.

Nhìn chung, nhược điểm chung của làm răng Implant Pháp, Thụy Sĩ và Mỹ chính là bởi vì có chất lượng phục hình răng cao, yêu cầu những kỹ thuật phức tạp và máy móc hiện đại, nên giá làm răng thường khá cao.

Chính điều này làm trở ngại đến nhu cầu làm răng của người bệnh. Ngoài ra, quy trình cấy ghép Implant của các dòng trụ Implant này cũng rất phức tạp.

Nên sử dụng loại nào hiệu quả?

Mỗi loại Implant nêu trên đều có những đặc điểm, ưu điểm riêng. Nếu bạn muốn biết được dùng loại Implant nào là hiệu quả, bạn nên tìm đến những cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám ban đầu.

Tại đây, các bác sĩ sẽ khám và cho bạn biết đâu là loại trụ Implant phù hợp với đặc tính sinh lý và tình trạng sức khỏe của bạn nhất.

Một yếu tố quan trọng nữa để bạn đưa ra quyết định nên chọn loại Implant nào đó chính là ví tiền của bạn. Với mỗi loại trụ Implant khác nhau, chúng sẽ có giá khác nhau, sự chênh lệch này tuy không nhiều nhưng bạn cũng nên cân nhắc để chọn lựa.

Để việc cấy ghép răng Implant trở nên hiệu quả bạn nên chăm sóc răng miệng chu đáo

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Nhân Tâm?

Hiểu được mong muốn trồng răng Implant với mức giá trồng Implant tiết kiệm và phù hợp với túi tiền, Nha khoa Nhân Tâm luôn có những chương trình khuyến mãi nhằm đem đến cho quý khách hàng những mức giá cấy ghép Implant Nha khoa Nhân Tâm cực kỳ ưu đãi.

Tại Nha khoa Nhân Tâm, ngoài việc quan tâm đến vấn đề giá cả dịch vụ, chúng tôi còn quan tâm về việc phải làm sao để nâng cao được chất lượng dịch vụ nha khoa.

Để làm được điều đó, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để tuyển chọn và đào tạo đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất nhằm hỗ trợ tối ưu các bác sĩ.