TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cấy ghép Implant có tốt không? Nên sử dụng Implant Mỹ không?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,365
Tìm hiểu về phương pháp cấy ghép Implant Mỹ và liệu có nên làm răng Implant Mỹ không qua những thông tin trong bài viết sau.

Cấy răng Implant sẽ giúp bạn có được nụ cười tư tin hơn cả

Hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu trồng lại răng để bù vào những vị trí răng đã bị mất, dù răng của bạn có bị mất vì bất kể lý do gì đi chăng nữa thì phương pháp này đều có thể giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp răng miệng.

Đối với những bạn chuẩn bị thực hiện phương pháp này luôn đặt ra cho chính mình những câu hỏi, cấy ghép Implant có tốt không? Liệu mình có nên sử dụng phương pháp này hay không? Tất cả những câu hỏi trên đều được giải đáp trong bài viết này.

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng tiên tiến được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy cấy ghép Implant có tốt không? Câu trả lời hoàn toàn là có. Để hiểu rõ hơn về điều này, bạn có thể tham khảo qua những thông tin dưới đây.

Trồng răng implant là gì

Trồng răng implant là gì? Đây là phương pháp phục hình răng nhanh chóng bằng cách đặt trụ Implant vào xương hàm để thay thế cho phần chân răng đã bị hỏng hoặc đã bị mất, sau đó ghép một răng sứ lên trên Implant đã đặt để được một răng mới hoàn chỉnh.

Sau khi thực hiện các phương pháp trên hoàn tất bạn đã có được cho mình một chiếc hay thậm chí là rất nhiều răng mới bù vào những vị trí răng bị mất.

Những trường hợp có thể trồng răng Implant

Trồng răng Implant hiện nay được áp dụng cho rất nhiều trường hợp cần phục hình răng, trường hợp cần làm mới răng. Cụ thể có thể kể đến dưới đây là những trường hợp có thể trồng răng Implant:

  • Trường hợp bệnh nhân bị mất răng riêng lẻ.
  • Trường hợp bệnh nhân bị bệnh nhân bị mất hai răng cạnh nhau.
  • Trường hợp bệnh nhân bị mất nhiều răng liên tiếp.
  • Trường hợp bệnh nhân bị mất răng toàn hàm.

Cấy ghép răng hoàn toàn phù hợp với những trường hợp bị mất răng

Vậy cấy ghép Implant có tốt không?

Vậy với câu hỏi cấy ghép Implant có tốt không thì câu trả lời chắc chắn là có. Nên làm răng Implant bởi vì những giá trị về hiệu quả phục hình và tính thẩm mỹ của phương pháp này mang lại là rất nhiều. Nên có thể nói cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất hiện nay.

Tuy nhiên, khi khách hàng cần thực hiện phương pháp cấy ghép Implant thì nên tìm đến những cơ sở nha khoa uy tín để được đảm bảo kết quả phục hình răng được tốt nhất. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về tình trạng răng miệng và phương pháp hiệu quả nhất.

Ưu điểm vượt trội của cấy ghép Implant Mỹ

Đầu tiên, loại Implant Mỹ là một trong những loại Implant tốt nhất hiện tại. Implant Mỹ có khả năng hỗ trợ việc trồng lại răng bị mất trong thời gian ngắn và mang lại hiệu quả cao, phản hồi từ khách hàng cho rằng loại trụ Implant này có sự bền bỉ và chắc chắn y như răng mọc tự nhiên.

Xem thêm: Cấy ghép Implant có đau không? Có biến chứng nguy hiểm không?

Được sản xuất bởi vật liệu và công nghệ đặc biệt tiên tiến, Implant được sử dụng trong trồng răng Implant Mỹ mang rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm khác. Cụ thể có thể kể đến những ưu điểm của trồng răng Implant Mỹ:

  • Thời gian cấy ghép, khách hàng thường có thắc mắc liệu rằng cấy răng Implant mất bao lâu? Thì khi sử dụng Implant Nobel Active - Mỹ, thời gian cấy ghép kéo dài chỉ từ 2 tuần tới 1 tháng, giúp rút ngắn thời gian cấy ghép cho người dùng.
  • Khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng do có một lớp màng sinh học giúp tích hợp implant với xương một cách nhanh nhất.
  • Sự an toàn và độ bền gần như tuyệt đối.
  • Tuổi thọ được đảm bảo trọn đời với chức năng răng như răng mọc tự nhiên.

Răng Implant có nhiều ưu điểm vượt trội

Vậy có nên sử dụng Implant Mỹ không?

Với những ưu điểm lớn và hiệu quả cao mà trồng răng Implant Mỹ mang lại, có thể nói đây chính là lựa chọn tối ưu cho những ai muốn trồng lại răng.

Tuy nhiên, khi chọn cấy ghép răng Implant Mỹ, ta cần lưu ý một số vấn đề cần thiết. Đặc biệt, do việc cấy ghép răng Implant Mỹ yêu cầu tình trạng sức khỏe tốt từ người cần cấy ghép, nên khi chọn lựa giải pháp này, bạn cần giữ sức khỏe của bản thân ở mức tốt nhất có thể.

Để đưa ra một quyết định chắc chắn cho chính mình, bạn hãy đến ngay trung tâm nha khoa Nhân Tâm để nhận được sự tư vấn kỹ lượng đến từ các bác sĩ chuyên khoa.