TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cần tham khảo bảng giá trồng răng Implant Mỹ và Pháp

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,199
Chi phí cao nếu không còn là vấn đề cho bạn thì trồng răng implant Mỹ và Pháp là giải pháp phục hình răng có chất lượng cao mà còn hiệu quả cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau, giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin trắng sáng

Trồng răng implant là phương pháp hiệu quả phục hình răng

Trồng răng implant dần trở nên phổ biến, được biết đến là phương pháp phục hình răng hiện đại nhất hiện nay. Chiếc răng mới không những thẩm mỹ còn đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.

Với những ưu điểm vượt trội đó, bảng giá trồng răng implant rất được mọi người quan tâm, đặc biệt là implant Pháp và Mỹ.

Tại sao trồng răng Implant Mỹ và Implant Pháp được nhiều người lựa chọn?

Trụ implant là một trong những yếu tố liên quan đến kết quả phục hình mất răng bằng phương pháp trồng răng Implant. Chọn thương hiệu nào, thiết kế ra sao để phù hợp với tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân. Tại sao trồng răng implant Mỹ và Pháp được nhiều người ưu tiên lựa chọn đến vậy?

Được nhiều khách hàng an tâm khi chọn trồng răng implant với implant Mỹ và Pháp, đây cũng là 2 loại rất nổi tiếng được nhiều chuyên gia, bác sĩ lựa chọn để trồng chân răng giả cho bệnh nhân.

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng được nhiều người lựa chọn

Implant đa dạng về kích thước, hình dáng nên phù hợp với nhiều trường hợp mất răng, tình trạng răng miệng của bệnh nhân cũng như yêu cầu điều trị.

Chất lượng của implant Mỹ và Pháp không phải bàn cãi bởi áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất. Được chế tạo từ titanium thuần khiết đảm bảo an toàn sức khỏe. Có thiết kế đặc biệt riêng, đây là 2 loại trụ có độ tương thích cao, tỉ lệ thành công lớn.

Nếu được chăm sóc tốt, được cấy ghép đúng kỹ thuật, đây là sản phẩm bền, bám chắc trong xương hàm, tạo thành một thể thống nhất vĩnh viễn.

So sánh trồng răng Implant Mỹ và Implant Pháp

Có công dụng thay thế chiếc răng thật đã mất, implant là giải pháp phục hình cho răng tuyệt vời, hiệu quả, an toàn, chất lượng cao, thẫm mỹ và ăn nhai như thật. So sánh trồng răng Implant Mỹ và implant Pháp tổng quát ra sao để bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Nói về độ phổ biến, implant Pháp chiếm lĩnh thị trường trụ trung cấp ở Pháp và Việt Nam còn implant Mỹ lại chiếm thị trường trên toàn thế giới với tỉ lệ 41%.

Trồng răng implant Pháp có implant được làm từ chất liệu titanium cấp độ 5 (Ti6Al4V + AS), thời gian tích hợp xương phổ biến từ 3 – 6 tháng, thời gian bảo hành tận 30 năm.

Trong khi đó, răng implant Mỹ được làm bằng nguyên liệu titanium R23, thời gian lành thương nhanh hơn nhiều so với những loại khác từ 2 – 4 tháng, bảo hành đến trọn đời.

Hình dáng của implant Tekka và Nobel

Dù vậy, giá hai phương pháp implant răng này có độ chênh lệch mức tiền nhất định nhưng vẫn đánh giá là khá cao, dùng cho nhiều trường hợp mất răng đặc biệt khác nhau (xương xốp, xương mỏng).

Để nói đến implant Mỹ phải nghĩ ngay đến 2 implant nổi tiếng là Nobel và Spiral Tech; bên cạnh đó, Tekka là implant Pháp cũng được rất ưu ái lựa chọn bởi chi phí thấp hơn.

Trồng răng implant Mỹ và Pháp thông dụng và chất lượng đi đầu nhưng cơ bản đều có những chức năng tương đương nhau, khác nhau chủ yếu là giá thành.

Vì vậy, không thể trồng răng rồi so sánh trụ nào tốt hơn chỉ dựa vào giá. Bạn cần đến địa chỉ nha khoa gần đây, bác sĩ có tay nghề cao, xương hàm, cơ địa của chính mình ra sao mà chọn cho mình loại implant phù hợp, bác sĩ sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn đấy.

Bảng giá trồng răng Implant Mỹ và Implant Pháp

Trồng răng sứ Implant là giải pháp thật tuyệt vời với những ưu điểm siêu vượt trội và khắc phục những khiếm khuyết các phương pháp phục hình khác có thể là được. Tuy nhiên chi phí, giá trồng răng implant Nha khoa Nhân Tâm là bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người.

Trước khi nói đến bảng giá của nha khoa, các bạn chắc cũng sẽ có câu hỏi tại sao Nhân Tâm có thể là cân nhắc cho mình?

Bạn cũng biết, kỹ thuật trồng răng implant Pháp và Mỹ nói chung hay kỹ thuật cấy ghép implant chung nói riêng là một kỹ thuật khó, một bác sĩ chưa có kinh nghiệm gì thì khó có thể mang lại sự thành công cho ca phẫu thuật.

Chính vì vậy, kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ trực tiếp thực hiện cùng ekip có kinh nghiệm, chuyên môn về cấy ghép implant. Ngoài ra cùng sự hỗ trợ của các trang bị, công nghệ nha khoa hiện đại nhất để đảm bảo tính thẩm mỹ cùng như ca cấy ghép trở nên dễ dàng hơn.

Nha khoa Nhân Tâm đáp ứng mọi yêu cầu đó, xứng đáng là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để bạn lấy lại hàm răng đẹp với kinh nghiệm trên 25 năm.

Nha khoa Nhân Tâm trang bị đầy đủ những thiết bị nha khoa hiện đại

Ngoài ra, tại Nha khoa Nhân Tâm, bảng giá cả trồng răng implant Mỹ và Pháp minh bạch, rõ ràng cho khách hàng. Giá cả sẽ dao động còn tùy thuộc vào implant Mỹ và Pháp thương hiệu nào, abutment và răng sứ gắn lên trên nữa. Dù chọn loại nào, nha khoa chúng tôi đảm bảo cho bạn chất lượng cùng chăm sóc tốt.

Xem thêm: Trồng răng sứ Implant giá bao nhiêu? Có nên trồng không?

Trên đây là thông tin bảng giá trồng răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi. Xin hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để biết thêm về dịch vụ trồng răng implant Mỹ và Pháp hay các implant khác để hưởng những ưu đãi hấp dẫn.