TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cần biết tất tần tật về nha khoa Implant Sài Gòn

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,069
Để có thể thay thế một hay nhiều răng bị mất, thậm chí mất cả hàm răng, người ta thường sử dụng phương pháp trồng răng Implant.

Kết cấu nha khoa Implant

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quát nhất về phòng khám nha khoa Implant Sài Gòn. Bao gồm những vấn đề y khoa cho đến giá cả và những địa chỉ nha khoa uy tín thực hiện được phương pháp trồng răng Implant.

Nha khoa Implant là gì?

Nha khoa Implant là gì, là câu hỏi tưởng chừng như đơn giải nhưng lại rất khó để định nghĩa được đầy đủ và chính xác khái niệm nha khoa Implant.

Implant nha khoa là kỹ thuật đặt trụ Implant nha khoa vững chắc vào xương hàm nhằm mục đích thay thế chân răng đã mất. Khi các tế bào xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng.

Răng Implant có cấu trúc tương tự với răng thật và có kết cấu 3 phần:

Trụ Implant:

Thường được đúc từ titanium có dạng hình trụ thuôn dần. Trụ Implant có chức năng như một chân răng, có bề mặt nhầm hoặc mịn. Tùy theo từng loại trụ Implant mà mức độ tích hợp xương sẽ là nhanh hay chậm.

Abutment:

Được chế tạo từ hợp chất kim loại hoặc sứ, giữ vai trò tương tự như cùi răng (ngà răng). Nhiệm vụ chính của Abutment là kết nối trụ Implant ở bên trong xương hàm và mão răng sứ bên trên thành một thể thống nhất. Abutment chỉ được gắn cố định khi đã có sự tích hợp chắc chắn giữa xương hàm và bề mặt ngoài của trụ Implant.

Thân răng sứ:

Đây là phần mão răng, có phần lõi được làm trống và được thiết kế để có thể lắp vừa khít vào Abutment (lúc này Abutment đã được cố định vào trụ Implant). Hiện nay có rất nhiều loại thân răng sứ khác nhau với nhiều chất lượng và giá thành cũng chênh lệch đáng kể.

Cơ sở nha khoa Implant Sài Gòn nào uy tín?

Đây chính là câu hỏi lớn nhất mà mỗi bệnh nhân có nhu cầu phục hình răng bằng phương pháp Implant đang thắc mắc. Ngày càng có nhiều cơ sở nha khoa Implant Sài Gòn đang mọc lên như nấm làm cho việc lựa chọn ra một cơ sở nha khoa đảm bảo uy tín cũng như chất lượng không phải là dễ.

Nha khoa Nhân Tâm là một trong những cơ sở nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant tại thành phố Hồ Chí Minh, vì nơi đây sở hữu đầy đủ những yếu tố tạo nên một cơ sở nha khoa chuyên nghiệp và chất lượng.

Xem thêm: Tìm hiểu nha khoa Implant TP HCM và nhu cầu Implant hiện tại

Khi đến với Nha khoa Nhân Tâm, bệnh nhân sẽ được:

Bệnh nhân sẽ được thăm khám, tư vấn cũng như được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn phẫu thuật thực hiện cấy ghép Implant. Vì cấy ghép Implant là kỹ thuật nha khoa phức tạp đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ bác sĩ phẫu thuật trực tiếp.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa Nhân Tâm

Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị các máy móc hỗ trợ phân tích chính xác nhất tình hình cấu trúc xương, răng…

Có đầy đủ dụng cụ cấy ghép, đạt chuẩn y tế để đảm bảo xử lý những tình huống phát sinh bất ngờ nhất. Những sản phẩm trụ Implant, Abutment, răng sứ hay thuốc tê,… đều là sản phẩm chính hãng và luôn đảm bảo chất lượng.

Đặc biệt, phòng vô trùng tại Nha khoa Nhân Tâm đạt chuẩn và luôn được kiểm soát nghiêm ngặt theo những quy định của Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nha khoa Nhân Tâm cũng ứng dụng nhiều những kỹ thuật số hóa trong điều trị nha khoa với: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh Kỹ thuật số CT Cone Beam 3D, Hệ thống giả lập hình ảnh thực tế ảo Scan mặt theo 3 chiều không gian, Phần mềm tư vấn Smart Dental Talk, Phần mềm lấy dấu mẫu răng kỹ thuật số 3shape 3D, phần mềm cấy ghép Implant Nobel Clinician…

Ngoài ra, còn có một ưu điểm mà gần như chỉ có Nha khoa Nhân Tâm mới có thể mang lại cho khách hàng đó là dịch vụ xe đưa đón miễn phí, dịch vụ nha khoa du lịch kết hợp điều trị răng và nghỉ dưỡng tại các thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam.

Răng sau khi được phục hình đẹp và tự nhiên

Giá cả nha khoa Implant Sài Gòn?

Bảng giá cấy ghép implant luôn là điều khiến nhiều bệnh nhân đắn đo, không biết có nên sử dụng phương pháp này hay không. Để cho những người đang vướng bận bởi vấn đề giá thành có thể yên tâm thực hiện cấy ghép implant, dưới đây sẽ là bảng giá Implant Nha khoa Nhân Tâm.

Mức giá sẽ thay đổi phụ thuộc vào loại trụ Implant, loại thân răng sứ cũng như số răng mà bệnh nhân muốn thực hiện.