TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cần biết địa chỉ nha khoa chuyên Implant tốt ở TP HCM

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,072
Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của nha khoa chuyên Implant và địa chỉ nha khoa Implant tốt tại TP HCM

Nha khoa chuyên Implant mang tới hiệu quả cao với phương pháp tiên tiến

Ngày nay, nhờ thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại mà ngành nha khoa đã có những bước tiến vượt bậc trong công nghệ Implant, hay còn gọi là giải pháp cấy ghép Implant để thay thế răng đã mất.

Nhu cầu cấy ghép Implant tăng khiến cho câu hỏi Làm thế nào để tìm kiếm một nha khoa tốt ở sài gòn chuyên Implant?” hot hơn bao giờ hết. Các bạn hãy cùng tìm hiểu thêm về kỹ thuật Implant này nhé.

Tìm hiểu về nha khoa chuyên Implant

Trước tiên, ta cần phải tìm hiểu nha khoa chuyên Implant là gì? Cấy ghép implant mất bao lâu?

Người ta có thể bị mất răng do tai nạn, bẩm sinh, hay thiếu răng do dị tật.. điều đó khiến cho mọi người cảm thấy không tự tin trước tiên về mặt thẩm mỹ. Việc thay thế răng đã mất là cần thiết, nhưng để tìm được một phương pháp thích hợp và tự nhiên cũng đặc biệt quan trọng.

Nha khoa chuyên Implant phát triển để giải quyết vấn đề đó. Quy trình cấy ghép răng Implant là thủ thuật cấy ghép một trụ bằng Titanium, có kích cỡ bằng một chân răng thật, đặt vào trong xương hàm nhằm thay thế một hay nhiều răng bị mất.

Các trụ Titanium này là một loại vật liệu có tính tương thích sinh học với xương, vì vậy nên cực kì an toàn khi sử dụng.

Ưu điểm và một số hạn chế của nha khoa chuyên Implant

Cấy ghép Implant mang tới một hàm răng chắc khỏe cùng tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm của nha khoa chuyên Implant

Thủ thuật cấy ghép nha khoa chuyên Implant có ưu điểm tốt và khắc phục hoàn toàn những thiếu sót mà trồng răng giả theo phương pháp truyền thống mang lại.

Implant được cấy ghép trực tiếp vào xương và tạo nên một liên kết cực kì vững chắc, khiến cho chân răng vừa đáp ứng được mặt thẩm mỹ mà còn đảm bảo đầy đủ chức năng của một chiếc răng thông thường mang lại.

Cấy ghép nha khoa Implant còn có thể áp dụng cho các trường hợp mất răng lâu năm và biến chứng nặng mà các phương pháp làm răng giả khác không thực hiện được. Đây là những ưu điểm nha khoa chuyên Implant nổi trội nhất.

Ngoài ra, nhờ có kỹ thuật tiên tiến mà phương pháp cấy ghép nha khoa Implant chỉ thực hiện trực tiếp trên răng cần cấy mà không hề tác động đến những răng bên cạnh, do đó không cần phải mài răng hai bên làm ảnh hưởng đến các mô nướu và các răng còn lại trong hàm.

Về mặt thẩm mỹ, trụ Implant được tích hợp vào xương răng tự nhiên như răng bị mất nên răng được trồng theo phương pháp Implant có thể giúp tránh được tình trạng tiêu xương hàm, nguyên nhân chính dẫn tới biến dạng và chảy xệ gương mặt.

Bên cạnh đó, chân răng Implant cũng có độ bền cực kì tốt do đã được tích hợp vào xương, tránh được tình trạng tụt lợi và rụng răng như một bệnh lý thường thấy của răng thật.

Xem thêm: Implant trong nha khoa và những điều cần biết

Một số hạn chế của nha khoa chuyên Implant

Thực tế, những ưu điểm cực kỳ rõ ràng của nha khoa chuyên Implant cũng đi kèm với một số hạn chế.

Ví dụ như việc thực hiện quá trình trồng răng Implant sẽ đòi hỏi kỹ thuật cao, cùng bác sĩ có chuyên môn đặc biệt tốt và được đào tạo bài bản về Implant cũng như có kiến thức ở nhiều lĩnh vực liên quan như nha chu, khớp cắn, phục hình răng…

Đi kèm với việc thực hiện tốt thì giá cả của cấy ghép răng Implant cũng cao hơn so với những hình thức trồng răng giả truyền thống, khiến cho việc phổ biến phương pháp này gặp khó khăn, mặc dù đây là một phương pháp hoàn chỉnh, đem lại hiệu quả tốt hơn nhiều lần.

Địa chỉ nha khoa chuyên Implant tốt TPHCM

Lựa chọn địa chỉ cấy ghép Implant tin cậy là yếu tố quan trọng hàng đầu

Với phương pháp cấy ghép đòi hỏi kỹ thuật cao cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn tốt, câu hỏi mà những người muốn thực hiện phương pháp cấy ghép nha khoa chuyên Implant rất muốn biết, chính là địa chỉ thực hiện đáng tin cậy ở khu vực TP HCM.

Giữa một rừng các trung tâm nha khoa mọc lên như nấm hiện nay, Nha khoa Nhân Tâm tự hào là một địa chỉ uy tín với hơn 20 năm hình thành và phát triển.

Đặc biệt có kinh nghiệm trong việc xử lý những ca khó của cấy ghép Implant, đứng đầu trung tâm là Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân - người đã thực hiện thành công song hành 2 kỹ thuật khó trong Implant trên cùng một bệnh nhân, cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tu nghiệp tại nước ngoài.

Nha khoa Nhân Tâm còn sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo cho việc điều trị của bệnh nhân được tiến hành trong môi trường tốt nhất. Để được tư vấn và sắp xếp lịch thuận tiện nhất, xin vui lòng liên hệ tới số hotline của trung tâm hoặc liên hệ theo thông tin được đăng tải trên website.