TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bạn biết thời gian trồng răng implant tekka Pháp mất bao lâu

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,311
Thời gian trồng răng implant Tekka là một vấn đề mà các khách hàng rất được quan tâm. Hiện nay, implant Tekka nổi lên nhờ chất lượng tuyệt vời với một mức giá rẻ hơn rất nhiều so với implant Mỹ, thời gian trồng răng chậm hơn là một yếu điểm của Tekka so với implant của Mỹ.

Ưu điểm trồng răng Implant Tekka đó là đạt được độ ổn định cao

Thời gian trồng răng implant Tekka là một vấn đề mà các khách hàng rất được quan tâm. Hiện nay, implant Tekka nổi lên nhờ chất lượng tuyệt vời với một mức giá rẻ hơn rất nhiều so với implant Mỹ, thời gian trồng răng chậm hơn là một yếu điểm của Tekka so với implant của Mỹ.

Vậy lâu hơn là bao lâu? Cần lưu ý gì sau khi trồng răng Tekka để răng implant tích hợp nhanh hơn với xương? Nếu bạn mong muốn được tìm hiểu thêm, hãy cùng địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín ở sài gòn đến với bài viết sau nhé!

Ưu và nhược điểm trồng răng Implant Tekka Pháp

Tekka là thương hiệu implant nha khoa đến từ Tập đoàn Global D của Pháp, là một loại trụ implant hiện đang rất được yêu thích tại châu Âu nhờ giá thành mềm hơn so với Implant của Mỹ.

Implant Pháp Tekka làm từ Titanium cao cấp, khả năng tương thích cao với cơ thể con người nên hoàn toàn an toàn với người dùng, không gây nên bất cứ kích ứng nào với cơ thể. Nhờ vật liệu này mà khả chịu lực, chịu nhiệt của Implant cao, có thể thoải mái trong các hoạt động nhai, cắn và ăn đồ nóng mà không sợ trụ hư hỏng, cùng vì thế mà tuổi thọ của Tekka lên đến hàng chục năm.

Ưu điểm trồng răng Implant Tekka dựa vào thiết kế trụ thuôn kết hợp ren đôi có khả năng tự cắt xương, giúp tiến trình phẫu thuật nhanh hơn, tốn ít lực. Độ ổn định dựa vào cấu trúc của trụ giúp Implant Tekka có thể áp dụng cho những ca có xương yếu, không thể thực hiện cấy ghép bằng các loại Implant khác.

Nhờ kết cấu vòng xoắn dạng kép đặc biệt và được xử lý bề mặt bằng công nghệ cao nên trồng răng Implant giúp tích hợp với xương hàm nhanh hơn, rút ngắn thời gian cấy ghép.

Xét đến ưu điểm tạo độ thẩm mỹ, cấu trúc côn thuôn 80 độ đặc biệt giúp các mô mềm xung quanh chân răng và nhú lợi phát triển hài hoà với trụ mới, giúp tạo nên vẻ ngoài tự nhiên nhất cho bạn tự tin giao tiếp.

Khuyết điểm của trồng răng implant Tekka đó là khó thực hiện, yêu cầu phải được cấy ghép bởi bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong cấy ghép implant bởi cấu trúc của implant Tekka rất phức tạp.

Thời gian trồng răng Implant Tekka Pháp mất bao lâu?

Nhờ thiết kế của trụ răng implant Tekka mà quy trình trồng răng Implant được rút ngắn hơn rất nhiều so với các loại trụ implant thông thường khác

Trong khi nhiều loại implant khác có thời gian tích hợp với xương từ 6 đến 10 tháng thì implant của hãng Tekka chỉ mất từ 3 – 6 tháng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng ăn nhai với răng mới, cải thiện chất lượng cuộc sống của mình sớm hơn nhiều nhờ thời gian trồng răng implant nhanh.

Quy trình trồng răng Implant chỉ mất 3 – 6 tháng

Xem thêm: Nhược điểm của trồng răng Implant bạn nên biết

Cần chú ý gì sau khi trồng răng Implant Tekka Pháp?

Sau khi cấy trụ răng Implant Tekka, để hỗ trợ cho việc tích hợp với xương nhanh chóng ơn, việc tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ vô cùng quan trọng.

Trong thời gian chờ trụ liền với xương, bạn nên lựa chọn những thức ăn mềm, lỏng, ưu tiên cháo, súp. Hạn chế quá mạnh để tránh di lệch trụ Implant.

Nếu trụ Implant đứng yên thì thời gian để trụ liền với xương sẽ nhanh hơn so với việc trụ liên tục bị chạy do việc ăn uống của bệnh nhân. Việc ăn nhai quá mức, đặc biệt với các loại thức ăn cứ sẽ khiến implant Tekka trượt ra khỏi vị trí được cấy ghép, khiến cấy ghép thất bại, có thể phải trồng lại.

Lựa chọn những loại thực phẩm dinh diễn sữa giúp phát triển xương tốt hơn, giúp xương nhanh chóng tích hợp với trụ, chẳng hạn như trứng, sữa, cá để cung cấp vitamin D.

Tuy nhiên cung cấp nhiều vitamin D cũng sẽ làm nặng hơn những bệnh nền của một số bệnh nhân mắc cường giáp, thận,… vì thế, nếu bạn đang mắc bệnh nền và đắn đo liệu chế độ ăn trên có phù hợp hay không, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa đang điều trị cho bạn.

Trái cây và rau củ bổ sung các loại vitamin, giúp rút ngắn thời gian lành xương và kháng viêm. Thời gian đầu sau khi cấy trụ, bạn nên uống nhiều nước, việc uống nhiều nước giúp giảm sự tích tụ vi khuẩn trong khoang miệng, hạn chế nhiễm trùng, giúp lành thương nhanh hơn.

Sau khi cấy ghép Implant cần chăm sóc thật kỹ lưỡng

Nếu bạn đang muốn biết trồng răng implant ở đâu tốt, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn về implant Tekka hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.