Tư vấn bọc răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ là phương pháp cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng tối ưu, được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, xoay quanh kỹ thuật hiện đại này là những thắc mắc cần được các chuyên gia giải đáp.

Bọc răng sứ có đau không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm mỗi khi tới tư vấn bọc răng sứ. Theo Ts.Bs Võ Văn Nhân, với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện đại, bọc răng sứ không còn gây đau nhức, khó chịu hay ê buốt gì cả. Bởi trước khi tiến hành bọc răng sứ, Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê vùng điều trị, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các khách hàng.

Khi nào nên bọc răng sứ?

Ts.Bs Võ Văn Nhân còn cho biết, không phải trường hợp răng bị hư hại nào cũng có thể bọc răng sứ. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể của khách hàng sau khi đến kiểm tra rồi mới đưa ra chỉ định chính xác.

Những trường hợp thường được chỉ định bọc răng sứ:

  • Răng bị nhiễm màu nặng mà tẩy trắng răng không hiệu quả thì bọc răng sứ sẽ là giải pháp phù hợp để thay thế lớp men răng sậm màu bằng lớp men sứ mới, trắng đẹp hơn.
  • Răng bị sâu, vỡ lớn, cần chụp răng sứ lên răng thật. Tùy vào từng mức độ mà bác sĩ sẽ chỉ định có điều trị tủy hay không.
  • Răng bị khấp khểnh nhẹ. Trường hợp răng mọc chen chúc, khấp khểnh nặng thì phải niềng cho đều mới có thể bọc sứ để hàm răng đẹp hơn.

Bọc răng sứ có bền không?

Theo Bs Nhân, răng sứ chất lượng cao có tuổi thọ rất lâu dài với độ cứng gấp 10 – 20 lần so với răng thật. Đương nhiên để duy trì độ bền của răng sứ thì việc chăm sóc răng miệng của khách hàng cũng góp phần rất quan trọng. Nếu chăm sóc tốt theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ thì thời gian tồn tại của răng sứ rất cao.

Nếu chăm sóc tốt theo theo chỉ dẫn của bác sĩ thì thời gian tồn tại của răng sứ rất cao

Tuy nhiên, với những dòng sứ kém chất lượng hay kỹ thuật thực hiện không đảm bảo thì khách hàng có thể đối mặt với tình trạng răng sứ bị vỡ, đen chân răng, viêm lợi, đau nhức và ê buốt.

Chính vì thế, việc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng răng sứ sau khi bọc.

NHA KHOA NHÂN TÂM - ĐỊA CHỈ PHỤC HÌNH RĂNG SỨ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ Bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng sứ, luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhằm mang đến kết quả tốt cho các khách hàng.

Ứng dụng công nghệ răng sứ thẩm mỹ hiện đại với Phần mềm thiết kế nụ cười Smile Design Pro, Phần mềm lấy dấu mẫu răng 3Shape, Hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D, Hệ thống CAD/CAM kỹ thuật số,... đảm bảo kết quả phục hình tinh tế và thẩm mỹ toàn diện.

Hệ thống Lab rộng lớn ngay tại Nha khoa với trang bị hiện đại, đảm bảo thiết kế theo đúng thông số kỹ thuật, rút ngắn thời gian làm răng sứ cho bệnh nhân.

Quy trình vô trùng nghiêm ngặt, mỗi Khách hàng được trang bị 1 ghế nha khoa, 1 bộ dụng cụ riêng biệt đã được vô trùng, loại bỏ hoàn toàn lây nhiễm chéo.

Dịch vụ trả góp 0% lãi suất, chăm sóc tận tâm trước, trong và sau khi làm răng sứ.

KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA NHÂN TÂM