TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TS.BS Võ Văn Nhân được mời giảng dạy cho các Bác sĩ Ấn Độ

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 83
Ts.Bs Võ Văn Nhân là một trong những Bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Mới đây, Bác sĩ Nhân đã được mời giảng dạy cho các Bác sĩ Ấn Độ với chủ đề “Workshop Graftless Solutions In Implant Full Mouth Rehabilitation”. Sự kiện này là một minh chứng cho sự phát triển của nha khoa Việt Nam, góp phần nâng cao vị thế của nha khoa Việt Nam trên trường quốc tế.

Ts.Bs Võ Văn Nhân là một Bác sĩ nha khoa nổi tiếng tại Việt Nam, với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant.

Không chỉ tiên phong trong việc ứng dụng những kỹ thuật mới vào trong cấy ghép Implant, Bác sĩ Nhân còn là người Thầy đầy tâm huyết, là Bác sĩ Việt Nam được mời giảng dạy cho các Bác sĩ nước ngoài.

Bác sĩ Việt Nam đầu tiên được mời giảng dạy cho các Bác sĩ nước ngoài

Vào tháng 9 năm 2023, Ts.Bs Võ Văn Nhân là Bác sĩ tại Việt Nam được mời giảng dạy cho các Bác sĩ Ấn Độ với chủ đề “Workshop Graftless Solutions In Implant Full Mouth Rehabilitation”.

Đây là một chủ đề rất mới mẻ và hấp dẫn về các giải pháp cấy ghép Implant không cần ghép xương trong phục hồi toàn hàm. Bác sĩ Nhân đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của mình trong suốt 3 ngày workshop thông qua các hoạt động lý thuyết và thực hành.

Ngày đầu tiên Workshop Graftless Solutions In Implant Full Mouth Rehabilitation

Ngày đầu tiên, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã có buổi giảng dạy lý thuyết tại khách sạn Holiday Inn (18E Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP.HCM). Trong buổi giảng dạy này, Bác sĩ Nhân đã chia sẻ những kiến thức nền tảng về cấy ghép Implant.

Chiều cùng ngày, Bác sĩ Nhân giảng dạy thông qua Live Surgery: Cấy ghép Implant bằng máng phẫu thuật nhiều tầng và công nghệ định vị. Đây là những kỹ thuật mới và tiên tiến, giúp tăng độ chính xác và giảm thiểu thời gian phẫu thuật.

Ngày 2 - Buổi giảng dạy thực hành trên mô hình răng tại Workshop Graftless Solutions In Implant Full Mouth Rehabilitation

Ngày thứ hai, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã có buổi giảng dạy thực hành trên mô hình răng tại văn phòng Nobel Biocare Việt Nam. Nobel Biocare là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp Implant nha khoa, với nhiều sản phẩm chất lượng cao và uy tín.

Trong buổi giảng dạy này, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã hướng dẫn các Bác sĩ Ấn Độ thực hành các kỹ thuật cấy ghép Implant không cần ghép xương trên mô hình răng. Các Bác sĩ Ấn Độ đã rất hào hứng tham gia buổi giảng dạy này và đã học hỏi được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quý giá.

Ngày cuối cùng, Bác sĩ Nhân đã có buổi giảng dạy thực hành Implant All On 4 và Implant xương gò má tại Đại học quốc gia TP.HCM. Bác sĩ Nhân đã tận tình hướng dẫn và hỗ trợ các Bác sĩ, giúp họ thực hiện các thao tác một cách chính xác và an toàn. Buổi thực hành diễn ra thành công tốt đẹp, giúp các Bác sĩ Ấn Độ nâng cao kỹ năng thực hành các kỹ thuật khó trong cấy ghép Implant.

Ngày 3 - Buổi giảng dạy thực hành Implant All On 4 và Implant xương gò má

Những chia sẻ đến từ các Bác sĩ Ấn Độ

Buổi giảng dạy của Ts.Bs Võ Văn Nhân được đánh giá rất cao. Các Bác sĩ Ấn Độ đã bày tỏ sự hài lòng và cảm ơn Bác sĩ Nhân đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của mình.

Bác sĩ Rohit Kulkani đến từ Mumbai, Ấn Độ, đã lựa chọn Việt Nam và Bác sĩ Nhân làm nơi để ông học tập và trao đổi kinh nghiệm: “Tôi đã tham gia bài giảng của anh ấy vào năm ngoái và những gì anh ấy nói vào hôm đó rất ấn tượng. Đó là lý do tại sao tôi đã quyết định trong thời điểm đó. Tôi nói với đại diện của Nobel tại Ấn Độ rằng tôi rất muốn tham gia nếu họ có bất cứ kế hoạch nào diễn ra tại Việt Nam”.

Buổi giảng dạy của Ts.Bs Võ Văn Nhân được đánh giá rất cao của các chuyên gia và bác sĩ đến từ Ấn Độ

Bác sĩ Arjun D. đến từ New Delhi chia sẻ: “Năm ngoái, khi Dr. Nhân đến New Delhi và tôi đã tham gia buổi workshop “Train the Trainer” của anh ấy. Cũng như mọi người, tôi rất thích anh ấy. Vì vậy, khi có cơ hội, tôi đã chọn tham gia lớp học này”.

Xem thêm: Bác sĩ Việt Nam được mời ra nước ngoài giảng dạy

Bác sĩ Arvin - Bác sĩ phục hình răng chuyên sâu về cấy ghép Implant và Veneer đến từ Hyderabad, Ấn Độ có những chia sẻ về buổi giảng dạy : “Tôi đã có kinh nghiệm với implant All on 4. Nhưng qua buổi giảng dạy từ Dr Nhân, tôi đã có thể làm chủ kỹ thuật của mình trở nên chính xác và hiệu quả hơn. Nó thật sự rất dễ bởi tất cả các mẹo và kỹ thuật anh ấy đã dạy rồi. Bài hướng dẫn thực hành mà Dr Nhân cung cấp, tôi nghĩ nó thật sự hữu ích”.

Là một chuyên gia có hơn 12 năm kinh nghiệm trong cấy ghép Implant, Bác sĩ Tashveen Singh đã dành những lời khen ngợi cho Bác sĩ Võ Văn Nhân: “Dr Nhân là một chuyên gia cấy ghép Implant rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Anh ấy là một diễn giả xuất sắc, anh ấy có vô số kiến thức thực tế. Vì vậy anh ấy đã giúp tôi hiểu vấn đề một cách dễ dàng”.

Các chia sẻ của các Bác sĩ Ấn Độ đã cho thấy những kết quả tích cực mà buổi giảng dạy đã đạt được. Các Bác sĩ Ấn Độ đã đánh giá rất cao kiến thức và kinh nghiệm của Ts.Bs Võ Văn Nhân. Các kỹ thuật mà Bác sĩ Nhân chia sẻ rất phức tạp nhưng đã được giải thích rất rõ ràng và dễ hiểu.

Sự kiện này cũng được xem là một bước ngoặt quan trọng trong việc thúc đẩy sự hợp tác giữa ngành Y tế Việt Nam và Ấn Độ.

Ts.Bs Võ Văn Nhân - Tâm huyết cống hiến cho ngành nha khoa

Ts.Bs Võ Văn Nhân là người sáng lập và đưa Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm phát triển thành một trong những địa chỉ nha khoa thẩm mỹ & kỹ thuật cao hàng đầu Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, Bác sĩ Nhân còn mong muốn xây dựng một trung tâm nha khoa đẳng cấp, hiện đại, ngang tầm khu vực.

Ngày 12/12/2023, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã chính thức khởi công Công ty Cổ phần Bệnh viện Chuyên khoa Răng Hàm Mặt Nhân Tâm - một dự án mà ông đã ấp ủ và chuẩn bị trong 8 năm qua.

Bệnh viện chuyên khoa Răng Hàm Mặt Nhân Tâm hứa hẹn là trung tâm chăm sóc răng miệng đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Tại đây, Bác sĩ Nhân mong muốn mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ chất lượng cao với các thiết bị tiên tiến nhất thế giới, với mức chi phí hợp lý, chỉ bằng ¼ so với nước ngoài.

Ông không chỉ muốn tạo nên một trung tâm không chỉ thực hiện các hoạt động thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng chất lượng cao mà còn là trung tâm đào tạo để góp phần truyền dạy lại các kinh nghiệm lâm sàng và kiến thức nha khoa cho các thế hệ nha sĩ trẻ trong và ngoài nước.

Mặc dù trong hành trình hành nghề y có những lúc gặp khó khăn, nhưng niềm vui khi thấy nụ cười của bệnh nhân sau điều trị đã trở thành nguồn động lực to lớn, giúp Bác sĩ Nhân tiếp tục vững bước trên con đường đã chọn.

Nhờ đó, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã gặt hái nhiều thành công vang dội và được ghi nhận bởi các chuyên gia trong và ngoài nước như được mời tham gia nhiều hội nghị quốc tế về phẫu thuật hàm mặt trên khắp thế giới như Úc, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Hongkong, Campuchia… cũng như chủ trì nhiều chương trình đào tạo và hội nghị uy tín như VIDEC, HSDI, NIDP Biotech Dental Việt Nam…