TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trồng răng sứ cho người bị mất răng

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,371
Trồng răng sứ cho người bị mất răng là giải pháp làm cầu răng, thường được áp dụng khi bạn bị mất 1 hoặc 2 răng hoặc nhiều răng với điều kiện các răng kế bên vẫn còn tốt để có thể làm trụ răng.

Phục hình răng bằng răng sứ là giải pháp được nhiều người lựa chọn

Làm cầu răng sứ cho người bị mất răng

Cầu răng sứ là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn khi bị mất răng. Bởi phương pháp này không chỉ phục hình răng mất hiệu quả, mang lại thẩm mỹ cao mà còn có chi phí phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Yêu cầu để thực hiện làm cầu răng sứ đó là phải có 2 răng răng kế cận răng đã mất đủ khoẻ, vững chắc để làm trụ cầu và nâng đỡ nhịp cầu răng giả. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình cùi răng thật, sau đó gắn cố định cầu răng lên trên bằng keo nha khoa.

Trồng răng sứ khi bị mất răng có tốt và bền lâu không?

Trồng răng sứ cho người bị mất răng có tốt và bền lâu không là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Trên thực tế, phương pháp này được các chuyên gia nha khoa đánh giá rất cao bởi những ưu điểm sau:

Đảm bảo thẩm mỹ: cầu răng sứ giúp lấp đầy vị trí răng bị khuyết trên cung hàm, hơn nữa răng sứ có màu sắc tự nhiên như răng cố định nên đảm bảo tính thẩm mỹ khi phục hình.

Cải thiện chức năng ăn nhai: răng sứ có khả năng tái tạo chức năng ăn nhai tốt như răng thật bởi mão sứ rất cứng chắc, chịu lực lớn, được gắn cố định vào răng thật nên có thể ăn nhai thoải mái như răng thật.

Độ bền cao: răng sứ có thể duy trì hàng chục năm nếu được phục hình đúng kỹ thuật, sử dụng loại răng sứ tốt, đồng thời có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách.

Răng sứ thẩm mỹ mang lại một hàm răng đều đẹp, trắng sáng tự nhiên

++ Nhiều người thắc mắc không biết răng sứ titan có bị đen không?

Những lưu ý khi trồng răng sứ cho răng mất

Khi trồng răng sứ để phục hình cho răng đã mất, bạn cần lưu ý đến những điều sau:

Lựa chọn địa chỉ trồng răng sứ uy tín, nơi có Bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại để bảo đảm mang lại kết quả phục hình như mong muốn.

Lựa chọn loại răng sứ phù hợp với yêu cầu điều trị và nhu cầu của mình. Vì thế, bạn nên tìm hiểu trước về các loại răng sứ, có thể tham khảo ý kiến từ Bác sĩ.

Bảo quản răng sứ đúng cách sau khi trồng răng sứ, tránh ăn các thức ăn quá dai, cứng, không dùng răng sứ để cắn mở đồ vật,…

Vệ sinh răng miệng như đối với răng thật, chải răng đều đặn ít nhất 2 lần/ngày với bàn chải lông mềm; kết hợp sử dụng nước súc miệng, chỉ nha khoa để làm sạch hoàn toàn khoang miệng.

Nên lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín với đầy đủ cơ sở vật chất để mang lại kết quả phục hình sứ tốt nhất

Giá trồng răng sứ hiện nay

Giá trồng răng sứ có thể khác nhau theo từng thời điểm, cơ sở nha khoa cũng như phụ thuộc vào số lượng răng mà bệnh nhân cần phục hình. Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ của Nha khoa Nhân Tâm như sau:

NHA KHOA NHÂN TÂM – TRÊN 25 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC RĂNG SỨ THẨM MỸ

  • Đội ngũ Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm, luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại, đảm bảo nụ cười hoàn hảo nhất cho răng.
  • Ứng dụng công nghệ chuẩn châu Âu với Hệ thống CT Cone Beam 3D, Phần mềm thiết kế nụ cười Smile Design Pro, Hệ thống răng sứ CAD/CAM hiện đại, Phần mềm lấy dấu mẫu hàm Kỹ thuật số 3Shape..., cho quy trình làm răng sứ nhanh chóng, thẩm mỹ, bền chắc.
  • Hệ thống răng sứ chất lượng cao.
  • Hệ thống vô trùng nha khoa hiện đại, loại bỏ lây nhiễm chéo.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.