TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trồng răng công nghệ Implant - Sự lựa chọn không thể tốt hơn

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,129
Công nghệ trồng răng Implant là cuộc cách mạng nha khoa. Đây là phương pháp phục hình răng hiện đại, mang nhiều ưu điểm vượt trội và đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Cuộc cách mạng trong trồng răng

Trồng răng công nghệ Implant là cuộc cách mạng nha khoa. Đây là phương pháp phục hình răng hiện đại, mang nhiều ưu điểm vượt trội và đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Cắm ghép Implant là gì? So sánh công nghệ trồng răng implant và cầu răng sứ

Kỹ thuật trồng răng công nghệ Implant khá đa dạng trong đó cắm ghép implant được phổ biến nhất. Đây là kỹ thuật sử dụng trụ implant thay thế cho phần chân răng đã nhổ và dùng răng sứ để thay cho thân răng.

Phương pháp này mang tính thẩm mỹ cao, độ bền chắc được đánh giá là hiệu quả, lâu dài và đặc biệt là sử dụng được cho nhiều trường hợp khó phục hình như tiêu xương, không có chân răng, mất răng toàn hàm,…

Cắm ghép răng implant còn được sử dụng cho các trường hợp muốn làm nha thẩm mỹ để có một bộ răng mới trắng, sáng, bóng và đều đẹp mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như ảnh hưởng sinh hoạt thường nhật.

Hạn chế đau nhức và hạn chế tối đa các biến chứng về sau, trồng răng implant thật sự là một cuộc cách mạng trong phục hình răng.

Ngoài cấy ghép implant ra thì cầu răng sứ cũng được biết đến nhiều với nhiều ưu điểm và sự tiện lợi. Cùng so sánh công nghệ trồng răng implant và cầu răng sứ xem đâu là giải pháp tối ưu cho bạn.

Nhìn chung thì đây đều là hai phương pháp phục hình nha mang tính thẩm mỹ cao và đáp ứng nhu cầu của phần lớn bệnh nhân. Tuy nhiên, xét về độ bền chắc thì có lẽ trồng răng implant mang lại ưu thế cao hơn bởi mỗi răng thay thế được cấy cùng trụ đơn lẻ, tạo sự chắc chắn hơn, lực cắn, nhai cũng đảm bảo tốt hơn.

Với cầu răng sứ sử dụng hình thức cầu răng, răng khuyết được lấp nhờ vào cầu răng giữa hai răng liền kề do đó cần sử dụng hình thức mài thân răng hai bên, độ bám bền cũng kém hơn so với trồng răng implant, qua thời gian chân răng tiêu sẽ bị xô lệch hàm và có thể dẫn đến hỏng tủy các răng đang sử dụng làm trụ.

Với kỹ thuật Implant, bạn có thể phục hình răng ở mọi vị trí và mọi tình huống, kể cả trường hợp mất răng toàn hàm hay mất nhiều răng liên tiếp. Đây chính là lý do giải thích vì sao, các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân của mình nên trồng răng giả Implant thay vì làm cầu sứ hay đeo hàm tháo lắp.

Xem thêm: Có nên trồng răng giả Implant không? Chi phí bao nhiêu?

Giá cả trồng răng công nghệ implant

Là một phương pháp mới, sử dụng nhiều khoa học kỹ thuật hiện đại, kỹ thuật trồng răng implant mang đến nhiều ưu điểm và hiệu quả cao. Song, giá cả trồng răng công nghệ implant vừa có ưu điểm vừa có nhược điểm.

Ưu điểm là giá thành khá đa dạng phụ thuộc vào từng chủng loại, số lượng răng thực hiện, kỹ thuật trồng răng. Sự đa dạng này giúp cho bệnh nhân có nhiều lựa chọn, phù hợp với điều kiện của nhiều người khác nhau và cũng giúp cho các bác sĩ dễ dàng tư vấn phương pháp thích hợp nhất.

Trồng răng phương pháp implant đơn lẻ

Tuy nhiên, so giá thành với mức thu nhập của người dân Việt Nam có thể cao so với một số đối tượng lao động tay chân.

Đối với những người có điều kiện thì giá thành của trồng răng implant không cao và có thể đáp ứng được song với các hoàn cảnh khó hơn thì phương pháp implant cần cân nhắc khi muốn thực hiện. Giá thành trồng phục thuộc vào số lượng răng, chất lượng răng, trụ implant sẽ dao động vào 10.000.000 – 30.000.000 triệu đồng.

Trồng răng công nghệ Implant là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, hãy đến các địa chỉ nha khoa uy tín để được các bác sĩ có tay nghề cao tư vấn và thực hiện phương pháp thích hợp nhất với tình trạng và điều kiện của bạn.

Trồng răng công nghệ implant – sự lựa chọn không thể tốt hơn

Nói rằng, trồng răng implant là sự lựa chọn không thể tốt hơn bởi xét từ chất lượng, tính thẩm mĩ hay giá thành đây đều là phương pháp có nhiều điểm ưu việt. Nó vừa đáp ứng được các nhu cầu cần thiết, phát triển các kỹ thuật tốt hơn lại khắc phục được những nhược điểm về thẩm mĩ và độ bền so với các công nghệ trồng răng giả trước đây.

Lựa chọn của nhiều nghệ sĩ Việt

Tại Nha khoa Nhân Tâm, đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp, tay nghề giỏi đang rất sẵn lòng để được tư vấn và thực hiện hàm răng mơ ước cho quý khách hàng. Hãy tìm đến chúng tôi khi bạn cần một hàm răng đều, đẹp, chắc.