Trám răng thẩm mỹ khắc phục sâu răng hiệu quả

Trám răng thẩm mỹ là một phương pháp điều trị nhằm khắc phục sâu răng hoặc hư hỏng ở mức độ chưa quá nghiêm trọng. Bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu để trám lại lỗ sâu, bảo vệ được men răng, ngà răng tránh tình trạng sâu diễn biến nặng hơn.

Trám răng được coi là cách khắc phục tình trạng sâu răng đơn giản và khá tiết kiệm. Các miếng trám thẩm mỹ có màu sắc giống màu răng tự nhiên giúp khôi phục lại hình dạng, thậm chí còn giúp che bớt một số khuyết điểm của men răng.

Đối với các trường hợp sâu nhẹ, bác sĩ chỉ cần lấy sạch vết sâu, sau đó trám lại là được. Còn đối với những trường hợp sâu răng dẫn đến viêm tủy, hư tủy thì cần phải điều trị tủy, sau đó mới trám lại và có thể bọc răng sứ để bảo vệ răng thật bên trong, đồng thời giúp răng cứng chắc lâu dài.

Nha khoa Nhân Tâm với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, kết hợp với công nghệ hiện đại sẽ mang lại cho bạn hàm răng chắc khỏe, bền đẹp với thời gian. Để có kết quả điều trị tốt nhất, bạn hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa Nhân Tâm để các bác sĩ thăm khám và điều trị cho bạn.

Giải pháp trám răng điều trị và phòng ngừa sâu răng

Khi răng bạn vừa chớm sâu, sâu nhẹ, bạn nên đến các nha khoa uy tín để trám răng. Men răng dễ hòa tan trong acid do cấu tạo thành phần muối khoáng ở bề mặt men răng. Bề mặt men răng có nhiều trũng, rãnh sâu, dễ đọng thức ăn nhưng khó chải rửa sạch. Thức ăn là nguồn dinh dưỡng của vi khuẩn, sinh acid gây sâu răng tại các trũng, rãnh khiến tình trạng sâu răng ngày càng nghiêm trọng. Đó là lý do mà chúng ta nên đi đến nha khoa để trám răng.

Trám răng thẩm mỹ là một phương pháp phục hình giúp lấy lại vẻ đẹp cho răng, bảo vệ và phòng ngừa sâu răng. Bác sĩ sẽ sử dụng một loại vật liệu composite (vật liệu tổng hợp) để phủ lên vùng răng sâu hoặc khiếm khuyết. Composite này có màu giống như răng thật, được phủ lên vùng răng cần điều trị bằng một loại keo dán chuyên dụng trong nha khoa.

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp giúp bảo vệ và phòng ngừa sâu răng hiệu quả

Nha khoa Nhân Tâm – Địa chỉ trám răng hiệu quả, an toàn

Công nghệ trám răng thẩm mỹ là phương pháp phục hình khá đơn giản, tuy nhiên nếu nó được thực hiện bởi một bác sĩ tay ngang hoặc yếu chuyên môn, kết quả phục hình sẽ không được đảm bảo. Vì vậy, cân nhắc để chọn lựa một địa điểm trám răng thẩm mỹ hiệu quả là điều bạn nên làm.

Tại Nha khoa Nhân Tâm, khách hàng sẽ được thăm khám và điều trị trám răng bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa tổng quát, am tường về phục hình thẩm mỹ và tinh tế, tỉ mỉ trong việc điều trị, hứa hẹn mang lại hiệu quả tốt nhất có thể.

Đội ngũ Bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm

Nhiều trường hợp đi trám răng ở các nha khoa kém uy tín, không được bác sĩ xác định cụ thể nên điều trị không đạt yêu cầu. Có những khách hàng đã bị viêm tủy, chết tủy nhưng vẫn không được chữa tủy và trám răng, điều này có thể dẫn đến biến chứng nhiễm trùng, làm tình trạng ê buốt, đau nhức trong răng sâu càng nặng nề hơn.

Quy trình trám răng tại Nha khoa Nhân Tâm

Quy trình trám răng tại Nha khoa Nhân Tâm được diễn ra chuyên nghiệp, thực hiện các bước chuẩn mực theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm mang đến kết quả hoàn hảo và dài lâu cho khách hàng.

  • Bước 1: Khám và tư vấn với bác sĩ giỏi, chuyên sâu trong lĩnh vực trám răng thẩm mỹ.
  • Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ.
  • Bước 3: Gây tê (trường hợp răng bị sâu nặng) để làm giảm cảm giác đau nhức cho khách hàng trong quá trình trám răng.
  • Bước 4: Tạo hình xoang trám thích hợp cho từng loại vật liệu trám và từng kỹ thuật trám răng khác nhau.
  • Bước 5: Tiến hành trám răng.
  • Bước 6: Tư vấn chăm sóc răng miệng và lịch khám răng định kỳ.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được các chuyên gia tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí.