TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trám răng thẩm mỹ khắc phục sâu răng hiệu quả

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,289
Trám răng thẩm mỹ là một phương pháp điều trị nhằm khắc phục sâu răng hoặc hư hỏng ở mức độ chưa quá nghiêm trọng. Bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu để trám lại lỗ sâu, bảo vệ được men răng, ngà răng tránh tình trạng sâu diễn biến nặng hơn.

Trám răng được coi là một cách dễ dàng và tiết kiệm để sửa chữa sâu răng. Trám răng thẩm mỹ có màu sắc giống với màu răng tự nhiên, giúp phục hồi hình dạng, thậm chí giúp che đi một số khuyết điểm trên men răng.

Trong trường hợp nhẹ, các bác sĩ chỉ cần cắt bỏ vết thương sâu và băng lại. Đối với bệnh viêm tủy răng và tủy răng bị tổn thương do sâu răng thì cần phải điều trị tủy sau đó mới trám lại, có thể bọc răng sứ, bảo vệ răng thật bên trong, giúp răng chắc khỏe. trong một khoảng thời gian dài.

Nha khoa Nhân Tâm có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm kết hợp với công nghệ hiện đại sẽ mang lại cho bạn hàm răng chắc khỏe, bền đẹp. Để có kết quả tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp Nha khoa Nhân Tâm để được bác sĩ thăm khám và điều trị.

Giải pháp trám răng điều trị và phòng ngừa sâu răng

Bạn nên đến nha khoa uy tín để trám răng khi răng mới bắt đầu bị thối, sâu nhẹ. Men răng dễ tan trong axit do thành phần muối khoáng trên bề mặt men răng. Bề mặt men có nhiều hốc, rãnh sâu, có xu hướng tích tụ thức ăn nhưng khó làm sạch.

Thức ăn là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho vi khuẩn, và việc sản xuất axit có thể dẫn đến sâu răng ở các rãnh và rãnh, khiến tình trạng sâu răng trở nên trầm trọng hơn. Đây là lý do tại sao chúng ta nên đến nha sĩ để trám răng.

Trám răng thẩm mỹ là một phương pháp phục hình giúp khôi phục vẻ đẹp của răng và bảo vệ, ngăn ngừa sâu răng. Bác sĩ sẽ bọc chiếc răng bị sâu hoặc có khuyết điểm bằng vật liệu composite (vật liệu tổng hợp). Chất liệu composite này có màu sắc giống như răng thật và được phủ một lớp keo chuyên dụng trong nha khoa.

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp giúp bảo vệ và phòng ngừa sâu răng hiệu quả

Nha khoa Nhân Tâm – Địa chỉ trám răng hiệu quả, an toàn

Kỹ thuật trám răng là phương pháp phục hình khá đơn giản, tuy nhiên nếu được thực hiện bởi bác sĩ chuyên nghiệp hoặc không có tay nghề cao thì hiệu quả phục hình sẽ không được đảm bảo. Vì vậy, việc cân nhắc lựa chọn địa chỉ trám răng thẩm mỹ hiệu quả là điều bạn nên làm.

Tại Nha Khoa Nhân Tâm, khách hàng sẽ được thăm khám và trám răng bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nha khoa tổng quát, thành thạo các kỹ thuật phục hình thẩm mỹ và điều trị tinh tế, tỉ mỉ. Điều trị, hứa hẹn kết quả tốt nhất.

Đội ngũ Bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm

Nhiều trường hợp phải đến nha khoa kém uy tín để trám răng, đặc biệt bác sĩ cũng không chắc chắn nên hiệu quả điều trị không được lý tưởng.

Một số khách hàng đã bị viêm tủy răng, chết tủy mà không được điều trị tủy và trám răng, có thể dẫn đến biến chứng nhiễm trùng khiến răng sâu trở nên nhạy cảm và đau nhức hơn.

Xem thêm: Vì sao răng bị nhạy cảm sau khi trám răng?

Quy trình trám răng tại Nha khoa Nhân Tâm

Quy trình trám răng tại Nha khoa Nhân Tâm được thực hiện chuyên nghiệp, các bước chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại kết quả hoàn mỹ và lâu dài cho khách hàng.

  • Bước 1: Khám và tư vấn với bác sĩ giỏi, chuyên sâu trong lĩnh vực trám răng thẩm mỹ.
  • Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ.
  • Bước 3: Gây tê (trường hợp răng bị sâu nặng) để làm giảm cảm giác đau nhức cho khách hàng trong quá trình trám răng.
  • Bước 4: Tạo hình xoang trám thích hợp cho từng loại vật liệu trám và từng kỹ thuật trám răng khác nhau.
  • Bước 5: Tiến hành trám răng.
  • Bước 6: Tư vấn chăm sóc răng miệng và lịch khám răng định kỳ.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào muốn được được giải đáp, hãy liên hệ ngay đến phòng khám nha khoa Nhân Tâm để được các nha sĩ giỏi tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí.