Top 4 công nghệ cấy ghép Implant tại TPHCM được ưa thích hiện nay

Việc tìm kiếm một địa chỉ trồng răng uy tín đang dần trở nên khó khăn, nhất là tại một thành phố lớn như TP HCM.

Hình ảnh cấy ghép Implant thực tế

Mức sống của người dân thành phố HCM ngày càng tăng cao, thế nên nhu cầu làm đẹp bằng cách phục hình răng cũng đang gia tăng đáng kể. Vì sự phát triển nhanh chóng của công nghệ trồng răng Implant, nên có rất nhiều những cơ sở nha khoa có khả năng thực hiện cấy ghép Implant tại TP HCM.

Đánh giá thị trường cấy ghép Implant tại TP HCM:

Trồng răng Implant gần như là giải phải duy nhất có khả năng khôi phục cả thân và chân răng. Đây chính là giải pháp phục hình răng có tính hiệu quả và thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Các trụ Implant sẽ được đặt vào vùng xương hàm ở khoảng mất răng để thay thế chân răng thật. Sau đó, phục hình răng sứ lên trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment.

Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi cơ sở nha khoa phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố nếu muốn thực hiện được.

Hiện nay đang có rất nhiều những cơ sở cấy ghép Implant TP HCM với rất nhiều khung giá khác nhau, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được những yêu cầu cần thiết. Dưới đây là những yếu tố cơ bản mà cơ sở nha khoa phải đảm bảo để có thể tiến hành phẫu thuật cấy ghép Implant:

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant.

Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị các máy móc hỗ trợ phân tích chính xác nhất tình hình cấu trúc xương, răng…

Có đầy đủ dụng cụ cấy ghép, đạt chuẩn y tế để đảm bảo xử lý những tình huống phát sinh bất ngờ nhất.

Phải đáp ứng được quy chuẩn vô trùng trong Implant.

Những sản phẩm trụ Implant, Abutment, răng sứ hay thuốc tê,… đều cần được đảm bảo chính hãng và đạt chuẩn chất lượng.

Phải có chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành kèm theo.

Top 4 công nghệ cấy ghép Implant tại thành phố HCM được ưu thích hiện nay:

Có rất nhiều công nghệ cấy ghép Implant khác nhau trên thế giới, và tại TP HCM bệnh nhân cũng có thể trải nghiệm được những công nghệ cấy ghép đó. 4 công nghệ cấy ghép Implant được sử dụng nhiều tại TP HCM bao gồm: cấy ghép Implant Hàn Quốc, cấy ghép Implant Pháp, cấy ghép Implant Mỹ và cấy ghép Implant Thụy Sỹ.

Cấy ghép Implant Hàn Quốc: đây là một trong những loại Implant đang được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam, một phần nhờ vào giá thành khá rẻ. Nhờ kết nối mười vòng xoắn giữa Abutment và Implant làm cho tính thẩm mỹ của răng và nướu đẹp hơn. Công nghệ này loại trụ lành tính, cho khả năng cấy ghép thành công 100%. Răng chắc khỏe, ngoại hình giống hệt răng thật. Tuy nhiên thời gian tích hợp với xương hàm là khá lâu.

Cấy ghép Implant Pháp: Sử dụng trụ Implant được đúc từ Titanium cấp độ 5 cho ra sản phẩm có độ bền cao, không bị oxy hóa và cho tỷ lệ cấy ghép thành công cao (lên đến 99%).Phần ren xoắn được thiết kế hiện đại, có khả năng tương thích với nhiều tình trạng xương hàm khác nhau. Tuy nhiên đây lại là phương pháp cấy ghép phức tạp nhất hiện nay, đòi hỏi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Giá thành của phương pháp này nằm ở mức cao nhưng sẽ mang lại hiệu quả sử dụng rất tốt.

Implant Tekka của Pháp

Cấy ghép Implant Mỹ: loại Implant này có hình dạng hài hòa với giải phẫu xương, có bề mặt tiếp xúc tốt. Công nghệ Implant Mỹ sử dụng trụ Implant có độ bền cao với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt và đảm bảo không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Trụ Implant sẽ được ghép sâu dưới hàm khoảng 3mm giúp hạn chế độ dịch chuyển của trụ, giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu răng hàm. Có thể nói đây là công nghệ khá phù hợp với nhu cầu của người dân Việt Nam từ mức trung bình đến cao cấp.

Implant Nobel Active của Mỹ

Cấy ghép Implant Thụy Sỹ: loại Implant này được phủ một lớp màng sinh học TiUnite, nhờ đó mà quá trình tích hợp xương được diễn ra nhanh hơn. Tuy nhiên, Implant Thụy Sỹ chưa được nhiều người sử dụng do giá thành cao hơn khá nhiều những loại công nghệ Implant khác.

Trên đây là top 4 công nghệ cấy ghép Implant được ưu thích nhất tại TP HCM, dù lựa chọn loại công nghệ nào thì bệnh nhân cũng nên tìm đến những cơ sở uy tín, chất lượng để tiến hành phẫu thuật cấy ghép.