TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cấy ghép răng Implant - Xua tan nỗi lo về răng miệng!

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 988
Một trong những lý do lớn nhất khiến chúng ta tự ti về ngoại hình không phải là vấn đề đẹp hay xấu mà đó là nỗi lo về răng miệng. Với hàm răng khiếm khuyết mất răng sẽ làm bạn tự ái và ngại giao tiếp. Cấy ghép Implant sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo này.

Những người bị mất nhiều răng hay nguyên hàm sử dụng phương pháp trồng răng Implant là biện pháp tốt nhất để sinh hoạt bình thường

Phương pháp cấy ghép răng implant mặc dù chi phí có cao hơn phương pháp cũ tháo lắp hoặc cầu răng, tuy nhiên thời gian sử dụng rất là lâu, kéo dài đến trọn đời không cần phải tốn công sức và tiền bạc làm lại nhiều lần.

Bên cạnh đó, phương pháp này giúp bệnh nhân mất răng xua tan đi nỗi lo về răng miệng, giúp cho bệnh nhân ăn uống ngon miệng hơn rất nhiều, cười nói cũng tự tin hơn với phương pháp làm răng giả tháo lắp và cầu răng giả cố định.

Tìm hiểu về phương pháp cấy ghép răng Implant

Phương pháp cấy ghép Implant hiện nay đang rất ưa chuộng. Sau khi cấy ghép xong, khách hàng sẽ có một thay đổi mới tích cực hơn, trả lại diện mạo trẻ trung với sự đầy đặn cho khuôn mặt. Vậy phương pháp làm răng Implant diễn ra như thế nào?

Đây là một ca phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện thao tác cấy vào xương hàm của bệnh nhân trụ Implant có chức năng như chân răng, sau một thời gian lành thương sẽ lắp khớp nối và răng sứ trên cùng.

Đây là một phương pháp trồng răng giả tiên tiến nhất hiện nay đòi hỏi tay nghề của bác sĩ nha khoa đạt chuẩn quốc tế và các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ mới đạt kết quả như ý muốn. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng phải tuân thủ theo chỉ dẫn của y bác sĩ, ăn uống phải kiêng cữ, vệ sinh răng miệng đúng cách, đồng thời tham khám nha khoa theo chỉ định.

Quy trình cấy ghép răng Implant

Chỉ những phòng khám nha khoa quốc tế, cơ sở lớn có uy tín mới có thể đảm nhận quy trình cấy ghép răng Implant tốt và làm hài lòng khách hàng không xảy ra biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Đội ngũ y bác sĩ nha khoa Nhân Tâm sẽ thực hiện ca phẫu thuật cấy ghép Implant ở môi trường vô trùng và có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại.

Với 6 bước cơ bản dưới đây, bệnh nhân sẽ thấy diện mạo của mình có sự thay đổi khác biệt, tự tin hơn trong giao tiếp, ăn uống rất nhiều.

Chỉ những trung tâm nha khoa có chứng chỉ quốc tế, cơ sở lớn có uy tín mới có thể đảm nhận quy trình cấy ghép răng Implant tốt, đẹp không biến chứng về sau

  • Bước 1: Khách hàng sẽ đến thăm khám và tư vấn trực tiếp tại cơ sở nha khoa để bác sĩ tiến cận thu thập thông tin về sức khỏe cũng như tình trạng răng miệng của bệnh nhân.
  • Bước 2: Bệnh nhân sẽ chụp X quang để bác sĩ thu thập hình ảnh 3 chiều của xương hàm.
  • Bước 3: Y bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm máu, xét nghiệm tổng quát để rà soát bệnh cũng như kiểm tra cụ thể tình trạng sức khỏe bệnh nhân từ đó mới đưa ra quyết định nên hay không tiến hành phẫu thuật cấy ghép Implant.
  • Bước 4: Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện phẫu thuật cấy răng Implant vào vị trí đã chọn.
  • Bước 5: Thực hiện chế tạo răng theo yêu cầu của bệnh nhân và gắn mão sứ lên trụ implant. Kết thúc quá trình cấy ghép răng Implant gửi giấy hẹn tái khám.
  • Bước 6: Tái khám theo lịch hẹn để kiểm tra độ ổn định cũng như sức khỏe của bệnh nhân sau thời gian phục hồi tại nhà. Nếu có những biến chứng hoặc vướng mắc gì sẽ được y bác sĩ giải quyết.

Cấy ghép răng Implant - Xua tan nỗi lo về răng miệng!

Khi bệnh nhân đến khám và sử dụng dịch vụ cấy ghép Implant tại nha khoa Nhân Tâm, khách hàng sẽ hoàn toàn hòa lòng về kết quả đạt được. Nếu các bệnh nhân đã sử dụng phương pháp cũ như tháo lắp, trụ cầu không hài lòng thì sau khi cấy ghép implant sẽ có sự so sánh về tính tiện lợi, thoải mái trong ăn uống.

Xem thêm: Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu với phương pháp Implant Tekka Pháp

Trồng răng Implant giúp chúng ta tự tin với suy nghĩ là mình đang sở hữu một chiếc răng thật chứ không phải răng giả, ăn uống và nói chuyện thoải mái

Về thẩm mỹ thì phương pháp này có tác dụng rất lớn trong việc có thể ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng, gương mặt vẫn giữ nguyên hình dáng ban đầu không bị hóp lại làm già đi rất nhiều. Diện mạo răng mới sẽ đẹp hơn chiếc răng cũ, bạn không cần phải tự ti nữa, việc gặp gỡ ăn uống cùng bạn bè sẽ trở nên ý nghĩa, giúp cuộc sống chúng ta thêm màu sắc.