TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nha khoa Implant TPHCM nào sử dụng Implant Pháp tốt nhất

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,174
Implant Pháp là một trong những dòng Implant chất lượng cao và đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Implant Pháp đang là một trong những phương pháp Implant tốt nhất hiện nay

Công nghệ Implant đang cực kỳ phát triển với rất nhiều dòng Implant đến từ nhiều quốc gia như: Implant Mỹ, Implant Pháp, Implant Hàn Quốc… Để có thể tìm một cơ sở nha khoa gần nhất tại TPHCM có thể sử dụng chuyên nghiệp dòng Implant Pháp thì người dùng cần phải có những kiến thức nhất định và cần phải trải qua quá trình tham khảo.

Ưu và nhược điểm của Implant Pháp

Implant Pháp có chất lượng rất cao, đây cũng là một trong những loại trụ Implant vô cùng thịnh hành tại khu vực Châu Âu, nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng khu vực này.

Tại Việt Nam, trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây, trụ Implant Pháp mới bắt đầu được nhập về và trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho người mất răng muốn trồng răng vĩnh viễn.

Một số ưu điểm Implant Pháp

Đảm bảo an toàn trong quá trình cấy ghép: Phần ren xoắn được thiết kế hiện đại, có khả năng tương thích với nhiều tình trạng xương hàm khác nhau. Giống như những loại Implant khác, Implant Pháp với cấu tạo chủ yếu là Titanium nên có tính tương hợp sinh học cao.

Sau khi đặt vào xương hàm thì nó dần tích hợp và trở thành một phần không thể tách rời của cơ thể, đảm bảo an toàn và lành tính với người sử dụng.

Tuổi thọ của Implant Pháp rất cao: Có thiết kế rất đặc biệt với phần đế bằng phẳng làm cho trụ Implant luôn chắc chắn và bền vững. Được đúc từ Titanium cấp độ 5 cho ra sản phẩm có độ bền cao, không bị oxy hóa.

Sau khi tích hợp, trụ Implant liên kết chắc chắn với xương hàm, không có bất kỳ sự di lệch nào, thậm chí dưới lực ăn nhai cao. Do đó, nếu chăm sóc và vệ sinh đúng cách thì tuổi thọ Implant Pháp có thể kéo dài hàng chục năm và sử dụng vĩnh viễn.

Tỷ lệ cấy ghép thành công cao (lên đến 99%).

Hiệu quả phục hình răng cửa Implant Pháp cực kỳ cao: Implant Pháp không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao nhờ phần kết nối khít sát mà còn giúp mão răng sứ bên trên được liền kề trụ Implant giống như một chiếc răng thật toàn diện, cố định chắc chắn.

Đặc biệt, ưu điểm tích hợp xương nhanh sẽ giúp xương hàm tạo được độ ổn định, tạo ra độ cong lồi tự nhiên, nướu phát triển dày và vững chắc hơn bên bờ vai Implant.

Thông thường, trong trường hợp xương hàm ổn định thì chỉ cần 2-3 tháng là có thể phục hình răng sứ phía trên Implant.

Implant Pháp có khả năng áp dụng đối với mọi trường hợp mất răng: Vì khả năng tích hợp xương tốt trong mọi trường hợp nên Implant Pháp có thể áp dụng cho mọi tình huống mất răng, mất một hay nhiều răng, từ mới mất răng cho đến mất răng lâu ngày đều thực hiện rất tốt với tỷ lệ thành công cao.

Xem thêm: Cần tư vấn những vấn đề liên quan đến Implant trong nha khoa

Nhược điểm của Implant Pháp

Xuất phát từ cấu tạo đặc biệt của mình, Implant Pháp sẽ tạo ra rất nhiều thử thách cho bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Để có thể thực hiện trọn vẹn cấy ghép Implant Pháp, bác sĩ cần phải có chuyên môn vững vàng kết hợp cùng với kinh nghiệm lâu năm mới có thể thực hiện được.

Giá cả Implant Pháp

Implant Pháp rõ ràng là phương pháp cấy ghép răng Implant cực kỳ tốt, vậy trồng răng implant giá bao nhiêu?

Giá thành cụ thể của Implant Pháp hay bất kỳ loại Implant nào khác đều phụ thuộc vào 2 yếu tố chính đó là: chất lượng trụ Implant (đã đi kèm khớp nối Abutment) và phần mão răng sứ phía trên.

Có 2 dòng trụ Implant Pháp được sử dụng phổ biến, đi kèm với đó là 2 khung giá khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của bệnh nhân. Với Implant Anthogyr với mức giá khoảng 19 triệu đồng cho một răng.

Còn nếu muốn có lựa chọn cao cấp hơn, bệnh nhân có thể sử dụng Implant Tekka đến từ tập đoạn Global D có chi phí hoàn chỉnh cho một răng rơi vào khoảng 25 triệu đồng.

Implant Anthogyr

Nha khoa Implant TPHCM nào sử dụng Implant Pháp tốt nhất

Như chúng ta đã biết, cấy ghép Implant Pháp đòi hỏi kỹ thuật cấy ghép cao đi kèm với đó là cơ sở vật chất hiện đại. Việc tìm ra một cơ sở nha khoa Implant ở TP HCM là không khó, nhưng cơ sở nha khoa Implant có thể sử dụng tốt Implant Pháp là điều không phải nơi đâu cũng làm được.

Một ngày làm việc của các bác sĩ tại nha khoa Nhân Tâm

Tại TP HCM, hiện nay Nha khoa Nhân Tâm luôn đi đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Và tất nhiên với đội ngũ bác sĩ đều có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực nha khoa và tại Nha khoa Nhân Tâm, bệnh nhân có thể được thăm khám và phẫu thuật cấy ghép trực tiếp bởi bác sĩ Võ Văn Nhân – người đàn ông cầm lá cờ đầu cho nha khoa Implant tại Việt Nam.