TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bật mí trồng răng Implant bao nhiêu tiền cho một liệu trình

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 887
cấy ghép răng implant giá bao nhiêu cho một liệu trình là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, và bài viết hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề này cho khách hàng.

Công nghệ cấy ghép răng implant là một phương pháp điều trị phục hình trồng răng giả rất được phổ biến hiện nay

Ngày nay, khi nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao, thì những vấn đề như che đậy khuyết điểm trên răng cũng là một vấn đề nhiều người quan tâm.

Và để có thể giải quyết các nhu cầu về thẩm mỹ nha khoa của các khách hàng, công nghệ implant đã được đưa vào sử dụng một ngày phổ biến. Vậy trồng răng implant bao nhiêu tiền? Cấy ghép răng Implant có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đánh giá về công nghệ trồng răng implant

Công nghệ trồng răng implant là công nghệ có từ rất lâu, nó đã được áp dụng lần đầu tiên cho bệnh nhân điều trị phục hình răng vào năm 1952 và từ đó cho đến ngày hôm nay, công nghệ trồng răng implant đã có rất nhiều bước phát triển vượt bậc và vẫn được cải tiến không ngừng để có thể phục vụ cho nhu cầu điều trị cấy ghép răng vĩnh viễn của khách hàng.

Công nghệ cấy ghép răng implant là một phương pháp điều trị phục hình trồng răng giả rất được phổ biến hiện nay.

Với phương pháp này, tại vị trí chân răng bị mất, các bác sĩ răng hàm mặt giỏi tphcm sẽ cắm một trụ implant trực tiếp vào xương hàm và chiếc trụ này sẽ thay thế cho chiếc chân răng đã bị mất.

Sau thời gian trụ implant và xương đã được tích hợp thì bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng sứ lên trên chiếc chân răng nhân tạo này.

Không giống với các phương pháp trồng răng giả khác, công nghệ cấy ghép răng implant giúp bệnh nhân sau khi điều trị có lại răng hoàn toàn giống răng thật, và có thể có độ bền và độ chịu lực cao hơn rất nhiều so với răng thật, điều này giúp bệnh nhân có thể ăn uống dễ dàng và tự tin hơn khi giao tiếp, cười nói.

Xem thêm: Muốn biết về trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Quy trình trồng răng bằng công nghệ implant

Để đạt được hiệu quả cao cần thực hiện quy trình cấy ghép răng implant đúng kỹ thuật

Quy trình trồng răng implant được thực hiện đúng và đủ theo các bước sau đây:

  • Bước 1: bác sĩ trực tiếp khám tổng quát răng cho bệnh nhân và tư vấn về phương pháp cấy ghép răng implant sau đó tiến hành lập kế hoạch điều trị chi tiết cho bệnh nhân.
  • Bước 2: Để đảm bảo quá trình trồng răng được diễn ra an toàn, đạt kết quả tốt nhất, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng và gây tê vùng răng cấy ghép.
  • Bước 3: Tiến hành thực hiện tiểu phẫu để cấy ghép implant vào xương hàm.
  • Bước 4: Tiến hành lấy dấu răng và lắp ghép răng tạm cho bệnh nhân.
  • Bước 5: Thực hiện cấy ghép răng sứ lên bên trên chân răng implant đã được tích hợp vào xương.
  • Bước 6: Thăm khám định kỳ thường xuyên trong thời gian đầu cấy ghép răng implant để bác sĩ có thể trực tiếp kiểm tra độ lành thương của răng.

Sau khi cấy ghép răng implant, bệnh nhân cũng nên chú ý thực hiện các bước chăm sóc và vệ sinh răng miệng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Bên cạnh đó, cũng chú ý chế độ ăn uống sau khi vừa mới điều trị cấy ghép răng, trong thời gian đầu, bệnh nhân nên ăn các thức ăn mềm, lỏng để tránh gây tổn hại đến răng vừa được cấy ghép.

Trồng răng implant bao nhiêu tiền cho một liệu trình?

Giá thành của phương pháp cấy ghép răng implant sẽ còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề của các bác sĩ

Cấy ghép implant giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào số lượng răng cần trồng và loại trụ implant mà khách hàng chọn. Tuy nhiên, thông thường cấy ghép răng implant sẽ có mức giá dao động từ 19,000,000 đến 34,000,000 VND và mức giá này đã bao gồm toàn bộ các chi phí liên quan khác.

Ngoài ra, giá thành của phương pháp cấy ghép răng implant sẽ còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề của các bác sĩ, độ chất lượng, hiện đại của các máy móc, thiết bị tại nha khoa.

Và nếu khách hàng muốn biết chi tiết và rõ hơn về giá trồng răng implant các loại thì hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được tham khảo bảng giá chi tiết. Ngoài ra khách hàng sẽ còn được tư vấn vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ Nha khoa Nhân Tâm.