TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Quá trình cấy ghép Implant lâu không? Có gây đau nhức không?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,139
Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng được nhiều người ngày càng quan tâm. Chỉ với một lần cấy ghép duy nhất nhưng chiếc răng mới này có thể sử dụng cả đời.

Cấy ghép răng Implant được nhiều người sử dụng hiện nay

Hiện nay, tại các nha khoa cấy ghép Implant được xem là một phương pháp tuyệt vời phục hình răng đã mất không chỉ đem đến hàm răng bền chắc mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao, được đại đa số khách hàng vô cùng tin tưởng và dường như khó có phương pháp nào có thể thay thế được. Vậy quá trình cấy ghép Implant diễn ra như thế nào? 

Tìm hiểu ưu và nhược điểm cấy ghép Implant

Qua một số trường hợp như tuổi tác, chấn thương,.. mà dẫn đến mất một, nhiều hay toàn bộ hàm răng, do đó, việc trồng răng là cần thiết và bắt buộc vì ngoài việc ảnh hưởng đến ăn nhai mà còn xảy ra tình trạng các răng khác bị ảnh hưởng xô lệnh và tiêu xương hàm nếu để trống răng vị trí đó lâu ngày. Cấy ghép răng Implant là giải pháp tuyệt vời cho bạn nhưng nó có những ưu nhược điểm nào mà tuyệt vời?

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng tối ưu, hiện đại, loại bỏ nhiều khuyết điểm mà những phương pháp khác không làm được, có nhiều ưu điểm như:

  • Cấu trúc Implant tương tự như răng thật, mang đến cảm giác thoải mái và tự tin cho bệnh nhân.
  • Bảo tồn xương hàm, tránh tình trạng tiêu xương.
  • Cấy ghép răng implant chỉ tác động một vị trí răng bị mất để cắm trụ vì vậy không ảnh hưởng đến các răng kề bên.
  • Tuổi thọ Implant cao được nghiên cứu và chứng minh từ 20 – 30 năm, thậm chí là cả đời nếu biết cách chăm sóc tốt.
  • Thiết kế mẫu răng sứ gắn lên trên có màu như men răng thật, đem lại tính thẩm mỹ cao.

Quá trình cấy ghép Implant có lâu không? Có gây đau đớn không?

Cắm răng Implant Mỹ có nhiều ưu điểm

Bên cạnh những ưu thế vượt trội đáng để mọi người tin tưởng lựa chọn đó, nhược điểm cấy ghép implant là gì cũng rất được quan tâm tìm hiểu.

  • Kỹ thuật cấy ghép implant là một kỹ thuật được đánh giá là khó, vì vậy đòi hỏi tay nghề của bác sĩ phải có chuyên môn về implant cao và sự hỗ trợ của thiết bị, công nghệ nha khoa hiện đại. Để đảm bảo một ca cấy ghép thành công, bệnh nhân nên lựa chọn một nha khoa uy tín cùng chất lượng nhé, chẳng hạn như Nha khoa Nhân Tâm có thể là một cân nhắc cho bạn do được đông đảo bệnh nhân đã từng đến khám review nha khoa tốt nhất quận 10.
  • Chính vì kỹ thuật khó mà chất lượng sau khi cấy ghép lại cao nên chi phí của phương pháp này cao và dao động ra sao tùy thuộc vào sự lựa chọn của bệnh nhân về trụ implant, abutment và mão răng sứ.

Đó là những ưu và nhược điểm của cấy ghép implant, nó đã giúp bạn có quyết định chưa?

Quá trình cấy ghép Implant có lâu không? Có gây đau đớn không?

Implant là một trong những phương pháp trồng răng hiện đại và an toàn, tuy vậy, cấy ghép implant có đau không và quy trình tốn thời gian bao lâu cũng là điều mà nhiều người thắc mắc.

Cấy ghép implant là phương pháp trồng răng hiện đại bằng cách cấy ghép chân răng nhân tạo là một hoặc nhiều implant vào xương hàm thông qua phẫu thuật, sau thời gian trụ tích hợp với xương, dùng mão răng hoặc cầu răng chụp lên trên thay thế cho răng đã mất. Thông thường thời gian cấy ghép chỉ mất khoảng 30 – 60 phút mà thôi. Nhưng sau đó, để tiến hành phục hình thì thường phải đợi từ 6 – 14 tuần để trụ implant tích hợp vào xương hàm. Vì vậy bác sĩ sẽ gắn răng tạm để bạn có thể sinh hoạt bình thường.

Bạn cứ lo sợ cấy ghép sẽ đau vì implant phải cắm vào xương hàm thì đã tác động đến một phần trong của cơ thể. Nhưng bạn yên tâm nhé, quá trình cấy ghép Implant không gây đau nhức như bạn nghĩ, suốt quá trình cấy bạn được bác sĩ chính thuốc tê vào vùng cấy hoặc toàn thân. Đảm bảo giúp bạn trải qua quá trình cấy ghép một cách nhẹ nhàng, hạn chế đau nhức. Sau đó, bạn sẽ uống thuốc giảm đau theo toa nữa, nên chỉ thấy tê hậu phẫu thôi. Để giảm những triệu chứng tê buốt này, bạn có thể chườm đá lên vùng vừa cấy.

Quá trình cấy ghép Implant có lâu không? Có gây đau đớn không?

Implant là một trong những phương pháp trồng răng hiện đại và an toàn

Giá thành cấy ghép Implant bao nhiêu cho một liệu trình

Một giải pháp tuyệt vời cho phục hình lại chiếc răng đã mất, implant ngày càng được đông đảo mọi người biết đến và tin tưởng lựa chọn cho mình. Mọi thông tin đã đầy đủ để sẵn sàng thực hiện một ca trồng răng, nhưng có một nhược điểm mà làm mọi người đắn đo nhất chi phí khá cao, giá cấy ghép implant là bao nhiêu mà mà đánh giá khá cao như vậy?

Xem thêm: Cấy ghép xương ổ răng trong Implant là gì? Thời gian cấy ghép bao lâu?

Từ lúc thăm khám sức khỏe tổng quát và tư vấn đến chụp CT hay X – quang thì được hoàn toàn miễn phí. Chỉ đến khi bác sĩ tiến hành cắm trụ đến bước cuối cùng hoàn thành mới được liệt kê vào chi phí cho cấy ghép implant. Chi phí này dao động tùy thuộc vào loại trụ implant, abutment mão răng sứ và số lượng răng bạn trồng, tùy theo từng địa chỉ nha khoa bạn chọn. Đến với Nhân Tâm để được hỗ trợ, thăm khám và những ưu đãi hấp dẫn về cấy ghép implant ngay thôi nào.

Trên đây là những thông tin để bạn hiểu hơn về quy trình cấy ghép implant cũng như giá cả của nó thế nào. Để biết thêm thông tin, xin liên hệ Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ. Xin cảm ơn.