TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Phương pháp trồng răng có gây đau đớn và biến chứng không?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,442
Trồng răng chỉnh hình và trồng răng thẩm mỹ ngày nay ngày càng phổ biến hơn đặc biệt ở vùng đô thị nhu cầu răng thẩm mỹ ngày càng cao. Trong đó, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất là phương pháp trồng răng implant.

Trồng răng Implant

Chỉnh hình răng và trồng răng thẩm mỹ ngày nay ngày càng phổ biến hơn đặc biệt ở vùng đô thị nhu cầu răng thẩm mỹ ngày càng cao. Trong đó, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn là phương pháp trồng răng Implant. Vậy trồng răng Implant là gì? Trồng răng bằng cấy ghép implant có thật sự tốt

Phương pháp trồng răng Implant là gì?

Thật chất trồng răng đến nay có khá nhiều phương pháp khác nhau, truyền thống và hiện đại cũng có nhiều sự đổi mới đặc biệt về ứng dụng khoa học và kỹ thuật cấy ghép. Trồng răng Implant là gì? Đây là phương pháp trồng răng hiện đại nhất hiện nay với nhiều phương pháp và các kỹ thuật đa dạng, cùng với đó chi phí cũng khá đa dạng dễ dàng lựa chọn cho người bệnh.

Phương pháp này được áp dụng ở nhiều quốc gia với kỹ thuật khác nhau như ở Mỹ, Pháp, các nước châu Âu, Nhật Bản,… hiện tại Việt Nam các nha sĩ luôn cập nhật các phương pháp để lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất, hiệu quả, an toàn và phù hợp nhất với bệnh nhân. Trồng răng Implant là phương pháp cấy trụ Implant vào chân răng, thay thế chân răng tiêu xương, bị mất hoặc khuyết thiếu. Việc sử dụng trụ Implant thay thế chân răng sẽ đảm bảo độ chịu lực chắc chắn, liên kết giữa xương hàm và thân răng để mang lại hàm răng như thật và sử dụng trong đời sống hằng ngày thuận tiện hơn. Phương pháp này cũng khá đa dạng về cách thức và mức giá khác nhau, có thể sử dụng cho các đối tượng mất răng đơn lẻ, mất số lượng nhiều hay không có răng bẩm sinh. Giải quyết được cả những ca bệnh khó nhằn một cách nhanh chóng, hiệu quả và thẩm mỹ.

Xem thêm: Cấy ghép răng Implant Pháp có mấy loại, nên cấy răng loại nào tốt hơn?

Phương pháp trồng răng Implant có gây đau đớn và biến chứng gì không?

Phương pháp trồng răng Implant có đau không? Đảm bảo không gây đau nhức quá nhiều cho người bệnh. Khi thực hiện tiểu phẫu nha sĩ sẽ tiêm thuốc tê giúp người bệnh giảm đau. Thực hiện xong tiểu phẫu Implant nhanh chóng lành và không gây đau nhức hay khó chịu cho người bệnh. Nhanh chóng tích hợp với xương hàm, trụ Implant sẽ bám chắc và thay thế chức năng chân răng khi đó bạn có thể sử dụng răng một cách bình thường không lo lắng. Là sản phẩm chế tạo từ Titan và các hợp chất hóa học đảm bảo an toàn cho người dùng, tích hợp với cơ thể con người không gây dị ứng hay gây bệnh. Mặc dù để trong cơ thể thời gian dài vẫn không lo bị ảnh hưởng sức khỏe hay có biến chứng xảy ra.

Nụ cười rạng rỡ với Implant

Có nên trồng răng Implant không?

Trồng răng Implant không chỉ mang lại cho bạn một hàm răng mới, đầy đủ, đều, đẹp và tự tin mà nó còn hỗ trợ rất tốt trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi người. Việc thiếu răng gây ra các trở ngại phát âm hay khó khăn hoạt động ăn uống. Nếu trồng răng theo phương pháp truyền thống sẽ mất thời gian lâu để lành và chịu lực răng kém hơn, thời gian thực hiện lâu và các ca bệnh khó khi tiêu xương sẽ không khả thi. Ngoài ra, tuổi thọ răng trồng truyền thống cũng không cao, độ an toàn và tỷ lệ thành công thấp. Nếu sử dụng hàm giả tháo lắp sẽ bất tiện, vệ sinh cũng khó khăn và sử dụng cắn, nhai không được tốt, răng giả không có tính thẩm mĩ cao.

Sử dụng trồng răng sứ Implant, răng được trồng gần như thật, thẩm mỹ đề cao và chất lượng độ an toàn cũng cao hơn. Tuổi thọ của răng đến 10 năm với chi phí 1 lần tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đặc biệt xử được các ca khó nhằn và tỷ lệ thành công cao nên nhiều bệnh nhân được thực hiện ước mơ. Chất liệu cũng đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, các vật liệu đều được thực hiện và nhập khẩu từ các nước tiên tiến, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, kiểm nghiệm sát xao.

Thu hút mọi ánh nhìn

Sau những giải đáp về trồng răng Implant là gì và những thông tin cung cấp trên, hi vọng rằng quý khách hàng có nhu cầu trồng răng và đang tìm phương pháp hữu ích nhất có thể hiểu thêm và quyết định có nên trồng răng Implant không.

Tại phòng khám nha khoa Nhân Tâm, trồng răng Implant là phương pháp được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Cũng chính nhờ phương pháp này đã “lột xác” cho nhiều người và nhiều cuộc đời.