TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cấy ghép răng Implant Pháp có mấy loại? Loại nào tốt nhất

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,257
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xuất xứ implant để thực hiện trồng răng implant. Tuy nhiên implant Pháp vẫn luôn là một loại implant được khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng và chi phí. Cấy ghép răng implant có bao nhiêu loại, nên cấy loại nào tốt hơn?

Cấy ghép răng implant Pháp được rất nhiều người biết đến vì có thể mang đến hiệu quả trồng răng cao

Cấy ghép răng implant Pháp hiện là sự lựa chọn của rất nhiều người. Tiếng lành đồn xa, những hiệu quả mà trồng răng implant Pháp đối với người được cấy ghép được nhiều khách hàng chứng nhận. Vì thế càng ngày càng có nhiều người muốn lựa chọn phương pháp này. Tuy nhiên vì nghe nói cấy ghép răng implant có nhiều loại, vậy nên lựa chọn loại nào tốt? Nếu khách hàng còn nhiều băn khoăn, hãy để phòng khám nha khoa gần đây giải đáp ở bài viết sau nhé!

Cấy ghép răng Implant Pháp là gì?

Cấy ghép răng Implant Pháp là gì - Cấy ghép răng implant Pháp là trồng răng implant sử dụng loại trụ implant mang tên Tekka đến từ hãng Global D – Pháp. Tekka được biết đến là một hệ thống implant số 1 tại Pháp và hiện đang được phân phối tại hơn 26 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tại các nước châu Âu, Tekka rất được ưa chuộng sử dụng trong kỹ thuật implant nhờ có giá thành thấp hơn so với implant Mỹ, nhưng lại mang đến chất lượng đạt chuẩn quốc tế như tiêu chuẩn ISO 9001: 2003; 9000:2008 và các chứng chỉ CE, FDA …

Cấy ghép răng implant Pháp được rất nhiều người biết đến vì có thể mang đến hiệu quả trồng răng cao, giúp người được cấy ghép ăn nhai tốt, tạo được độ thẩm mỹ tự nhiên và tuổi thọ lâu dài lên đến trọn đời nếu vệ sinh răng miệng tốt.

Cấy ghép răng Implant Pháp có mấy loại, nên cấy răng loại nào tốt hơn?

Hiện nay, hầu hết các nha khoa tại Việt Nam khi sử dụng implant Pháp đều dùng implant Tekka vì đây là loại implant đứng đầu Pháp về chất lượng. Trả lời cho câu hỏi cấy ghép răng Implant Pháp có mấy loại, implant của hãng Tekka được chia riêng thành năm loại implant với kích thước và hình dáng khác nhau, gồm có: implant In-Kone, implant EVL, implant 3.0, implant Twinkon và implant Kraftek. Mỗi một loại implant đều có ưu điểm đặc biệt nổi trội, loại thì xuất sắc hơn về độ ổn định trong cấy ghép, loại giúp tích hợp xương nhanh hơn, loại tạo được độ thẩm mỹ cao, loại thì mỏng nhỏ, … với các mức giá không chênh lệch nhau nhiều.

Xem thêm: Có phải làm răng Implant không đau và rất an toàn?

Những ưu điểm chung mà dòng implant Tekka nào cũng có là độ an toàn đối với sức khỏe cao vì tạo nên từ titanium cao cấp, tính tương thích sinh học tốt đảm bảo khách hàng không bị kích ứng sau khi cấy ghép trụ implant. Thiết kế ren xoắn kép dạng nén xương tạo độ ổn định tốt, rất thích hợp cho vùng xương xốp mà không cần phải ghép thêm xương. Ngoài ra phần liên kết giữa trụ implant và vít abutment được thiết kế với hình dạng côn thuôn, nên có thể tạo ra sự kết nối sát khít và ổn định giữa 2 bộ phận này, cho người sử dụng ăn nhai thoải mái mà không sợ mão sứ rơi ra.

Khó có thể nói là loại implant nào tốt nhất với bạn nếu không nắm chắc được tình trạng răng miệng của bệnh nhân vì thế, để lựa chọn được loại implant phù hợp, hãy liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí bằng những trang thiết bị hiện đại nhất, và các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, giúp chẩn đoán chính xác cho trường hợp của bạn.

Trả lời cho câu hỏi cấy ghép răng Implant Pháp có mấy loại, implant của hãng Tekka được chia riêng thành năm loại

Giá cả cấy ghép răng Implant Pháp

Để giải đáp về cấy ghép răng implant giá bao nhiêu, bảng giá Implant nha khoa dành cho Implant Tekka tại Nhân Tâm là từ 20.000.000 – 25.000.000 VNĐ / răng, đã bao gồm trụ răng, abutment và mão sứ, dao động dựa theo tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Để nắm được giá cấy ghép Implant cụ thể đối với trường hợp của bạn, hãy đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám Nha khoa Nhân Tâm để được các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và chu đáo của chúng tôi thăm khám tình trạng răng miệng của bạn và tư vấn về chi phí trồng răng implant cho cá nhân.

Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất cho trồng răng implant Tekka, các quý khách hàng sẽ được thực hiện trồng răng implant Tekka giá rẻ dưới sự thực hiện của các bác sĩ giỏi chuyên môn tại Nha khoa Nhân Tâm, chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Liên hệ nha khoa Nhân Tâm để được giá cấy ghép răng implant Pháp tốt nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép răng implant Pháp, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn loại implant Pháp phù hợp nhất cho trường hợp của bạn.