TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nha khoa niềng răng chất lượng cao – trả góp lãi suất 0%

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,092
Làm thế nào để tìm được một nha khoa niềng răng chất lượng cao mà không phải lo ngại áp lực thanh toán là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có dự định niềng răng thẩm mỹ. Để đi tìm câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Nha khoa niềng răng chất lượng cao luôn là sự lựa chọn của mọi người. Bởi lẽ việc thực hiện niềng răng tại nha khoa chất lượng cao không chỉ đem lại kết quả tốt, tránh được các sự cố rủi ro khi niềng răng kém chất lượng, mà khách hàng sẽ còn hài lòng bởi sự phục vụ chu đáo, tận tình của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên.

Tại Nha khoa Nhân Tâm, bạn không những được trải nghiệm dịch vụ niềng răng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo hiệu quả và an toàn, mà còn không phải lo áp lực thanh toán với gói niềng răng giá ưu đãi, trả góp lãi suất 0%.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng niềng răng

1. Phương pháp niềng răng

Theo chia sẻ của Bác sĩ Trần Thị Nga – Phó giám đốc Nha khoa Nhân Tâm – Thành viên hiệp hội chỉnh nha Tp.HCM, hiện có 4 phương pháp niềng răng phổ biến bao gồm: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự khóa và niềng răng vô hình Invisalign.

Niềng răng mắc cài và niềng răng vô hình Invisalign

Mỗi phương pháp sẽ có ưu điểm riêng và phù hợp với tình trạng và mức độ lệch lạc răng của từng người nên khách hàng cần lựa chọn phòng khám nha khoa tốt nhất và uy tín nhất để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp niềng răng tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Răng thưa - Nguyên nhân và cách điều trị

2. Tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ quyết định đến 90% kết quả niềng răng. Do đó, bạn cần phải chọn được nha khoa uy tín - nơi tập trung đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm - để đạt được hiệu quả như mong muốn.

3. Hệ thống trang thiết bị

Chất lượng trang thiết bị kỹ thuật tại phòng khám ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả đạt được khi niềng răng. Bên cạnh đó, các loại khí cụ niềng răng cần được kiểm tra nguồn gốc, chất lượng để đem lại kết quả tối ưu và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy CT Cone Beam 3D tại Nha khoa Nhân Tâm

4. Vô trùng

Không chỉ chất lượng, vấn đề an toàn là một trong những vấn đề khách hàng cảm thấy lo lắng khi muốn niềng răng. Để loại bỏ tình trạng lây nhiễm chéo trong y tế, thì mỗi bệnh nhân cần được sử dụng 1 bộ dụng cụ riêng, chỉ dùng một lần, dụng cụ trang thiết bị cần được hấp vô trùng tuyệt đối, vô trùng không khí theo tiêu chuẩn quốc tế.

Niềng răng chất lượng cao, trả góp lãi suất 0% tại Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm là một trong những nha khoa niềng răng chuyên sâu, chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Được thành lập vào năm 1997, đến nay Nha khoa Nhân Tâm đã trả qua hơn 25 năm hoạt động và gầy dựng được uy tín, trung tâm không chỉ thu hút khách hàng trong nước mà cả khách hàng quốc tế.

Bác sĩ Trần Thị Nga đang tư vấn chỉnh nha - niềng răng cho bệnh nhân

Bên cạnh cấy ghép răng Implant, răng sứ thẩm mỹ thì dịch vụ niềng răng cũng là thế mạnh của nha khoa. Đến với nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ niềng răng với đẳng cấp khác biệt:

  • Được trực tiếp thăm khám và điều trị bởi Bác sĩ Trần Thị Nga – Thành viên hiệp hội chỉnh nha Tp.HCM – Chuyên gia trên 25 năm kinh nghiệm
  • Ứng dụng phần mềm chỉnh nha Vceph 3D, giúp Bác sĩ xác định chính xác nguyên nhân răng bị lệch lạc và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả
  • Trang bị đầy đủ hệ thống máy móc công nghệ hiện đại như máy CT Cone Beam 3D, công nghệ lấy dấu 3shape 3D, hệ thống phân tích – thẩm định khớp cắn T-scan…
  • Hệ thống vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế, vô trùng dụng cụ - không khí tuyệt đối
  • Cam kết hiệu quả, phục vụ ân cần, chu đáo trước, trong và sau khi điều trị
  • Đặc biệt, Nha kha Nhân Tâm còn có gói niềng răng trả góp lãi suất 0%, chỉ cần 1tr/1 tháng là bạn hoàn toàn có thể sở hữu hàm răng đều đẹp như mơ ước.

Nếu đang có nhu cầu niềng răng, các bạn có thể liên lạc với Nha khoa Nhân Tâm qua Hotline 1900 56 5678 để được tư vấn từ phía chuyên gia nhé!