Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant tại nha khoa Nhân Tâm

Đi đầu trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, Nha khoa Nhân Tâm luôn đầu tư, ứng dụng công nghệ - trang thiết bị hiện đại nhất để đem đến cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả, chất lượng và tiết kiệm thời gian nhất, đồng thời khách hàng sẽ có thêm trải nghiệm điều trị nha khoa với công nghệ cao chuẩn Quốc tế.

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant được các chuyên gia đánh giá là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong Implant Nha khoa.

Với camera quan sát hoạt động của mũi khoan, Bác sĩ sẽ thấy được tọa độ của mũi khoan, tương quan của mũi khoan với cấu trúc giải phẫu của bệnh nhân trên màn hình máy tính, từ đó giúp cấy ghép Implant chính xác từ vị trí đến góc nghiêng và độ sâu một cách hoàn hảo, tránh va chạm vào các dây thần kinh và mạch máu quan trọng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nha khoa Nhân Tâm là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á cập nhật và ứng dụng thành công công nghệ định vị trong cấy ghép răng Implant. Sự kiện chuyển giao công nghệ công nghệ định vị cấy ghép răng Implant sẽ diễn ra tại Nha khoa Nhân Tâm vào lúc 07:00 ngày 19/06/2020 với chương trình thiện nguyện “Cấy ghép răng Implant miễn phí bằng công nghệ định vị”.

CÔNG NGHỆ ĐỊNH VỊ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT – ĐỈNH CAO CỦA IMPLANT NHA KHOA

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực Implant Nha khoa. Công nghệ này mang lại những ưu điểm vượt trội hơ hẳn so với phương pháp cũ.

Công nghệ định vị được trang bị camera quan sát hoạt động của mũi khoan khi khoan vào xương, Bác sĩ sẽ thấy được tọa độ của mũi khoan, tương quan của mũi khoan với cấu trúc giải phẫu của bệnh nhân trực tiếp trên màn hình máy tính, từ đó thấy được hướng implant, vị trí implant, tránh được mũi khoan chạm vào các cấu trúc giải phẫu quan trọng như dây thần kinh, mạch máu, xoang hàm,…, giúp giảm thiểu nguy cơ biến chứng và đem lai sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Ưu điểm của công nghệ định vị cấy ghép răng Implant

Chính xác tuyệt đối

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant có camera quan sát hoạt động của mũi khoan khi khoan vào xương, Bác sĩ sẽ thấy được tọa độ của mũi khoan, tương quan của mũi khoan với cấu trúc giải phẫu của bệnh nhân trên màn hình máy tính, giúp quá trình cấy ghép diễn ra chính xác tuyệt đối từ vị trí đến góc nghiêng và độ sâu một cách hoàn hảo.

Đảm bảo an toàn

Công nghệ định vị đem lại độ chính xác cao, do vậy đảm bảo sự an toàn tuyệt đối nhờ vào 2 chế độ giám sát: giám sát bằng thị giác cho phép quan sát tọa độ, hoạt động của mũi khoan, hiển thị cảnh báo nguy cơ trên màn hình máy tính và giám sát bằng âm thanh - công nghệ sẽ phát ra tiếng báo động khi mũi khoan đi lệch hướng hay gần đến các cấu trúc quan trọng. Do đó, công nghệ định vị này không những kiểm soát được hướng và vị trí của Implant, đem lại thành công lâu dài cho phục hình trên Implant, hạn chế những biến chứng do sai hướng, sai vị trí Implant gây ra mà còn tránh được những biến chứng tổn thương các cấu trúc giải phẫu quan trọng khác.

Nhẹ nhàng, không đau

Việc áp dụng công nghệ định vị sẽ giúp quá trình cấy ghép răng Implant diễn ra nhẹ nhàng, không đau, giảm chấn thương, giảm khó chịu và giúp nhanh lành thương hơn.

Thời gian điều trị nhanh chóng

Với công nghệ định vị cấy ghép răng Implant, sau khi chụp phim, lập kế hoạch điều trị xong, bệnh nhân có thể trồng răng bằng cấy ghép Implant ngay mà không cần chờ đợi 1 tuần để làm máng hướng dẫn, thời gian điều trị được rút ngắn chỉ trong một lần hẹn.

Áp dụng đa dạng trụ Implant

Công nghệ định vị cho phép Bác sĩ có thể áp dụng cho tất cả hệ thống Implant, đồng thời có thể thay đổi loại Implant cho phù hợp với nhiều tình huống lâm sàng trong lúc thực hiện phẫu thuật. So với kỹ thuật làm máng hướng dẫn phẫu thuật, Bác sĩ thiết kế với hệ thống Implant nào thì phải cấy ghép với hệ thống Implant đó, không thể thay đổi được. Nếu muốn thay đổi thì phải làm lại quy trình ngay từ đầu.

Phục hình đẹp, bền chắc

Khi Implant nằm trong vị trí lý tưởng, răng trên Implant sẽ dễ dàng đạt được thẩm mỹ và có khả năng chịu lực cao, hạn chế sự tiêu xương, nên đảm bảo được độ bền lâu dài.

Ứng dụng cho những trường hợp đặc biệt

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant còn rất hữu dụng trong những trường hợp đặc biệt phức tạp như:

  • Bệnh nhân có tình trạng ung thư và phải cắt đoạn xương hàm trên cần phải cấy implant xương gò má – vùng phẫu trường khó quan sát. Trong trường hợp này, vị trí Implant nằm rất xa so với vị trí sóng hàm và gần với những cấu trúc giải phẫu quan trọng như: ổ mắt, sàn ổ mắt, hố thái dương, xoang hàm,… thì công nghệ định vị sẽ giúp Bác sĩ cấy ghép implant xương gò má chính xác hơn, đem lại kết quả tốt đẹp hơn cho bệnh nhân, hạn chế những biến chứng nghiêm trọng.
  • Bệnh nhân bị tiêu xương hàm, xương còn rất ít, không đủ chiều cao, vị trí Implant gần với thần kinh hàm dưới.
  • Bệnh nhân há miệng hạn chế, Implant ở vùng răng trong.

SỰ KIỆN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐỊNH VỊ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

Nha khoa Nhân Tâm là Nha khoa đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á ứng dụng công nghệ định vị cấy ghép răng Implant vào trong điều trị cho bệnh nhân và mang lại kết quả thành công mỹ mãn. Đây cũng là bước đánh dấu cho sự phát triển vượt bậc của Nha khoa Việt Nam trong thời đại công nghệ 4.0.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm

Ts.Bs Võ Văn Nhân chia sẻ: “Với hơn 20 năm làm trong lĩnh vực Nha khoa, đặc biệt là cấy ghép Implant Nha khoa, tôi đã cấy ghép implant cho hàng chục ngàn bệnh nhân bị mất răng. Tôi nhận thấy rằng, với kỹ thuật cũ, khi khoan vào xương, chúng ta không thể nhìn thấy mũi khoan trong xương, từ đó rất dễ dẫn đến những biến chứng như: chạm vào dây thần kinh, mạch máu, xoang hàm,… Còn công nghệ định vị với những tính năng vượt trội sẽ giúp cấy ghép răng Implant một cách chính xác, an toàn và vô cùng nhanh chóng. Chính vì thế, tôi đã quyết định đầu tư và ứng dụng công nghệ công nghệ định vị cấy ghép răng Implant vào điều trị cho bệnh nhân”.

Vào lúc 07:00 ngày 19/06/2020, SỰ KIỆN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐỊNH VỊ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT được diễn ra tại Nha khoa Nhân Tâm – 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM.

Sự kiện có sự góp mặt của Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Chuyên gia Implant hàng đầu Việt Nam – Giám đốc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm, Mrs. Katie Lank – Giám đốc sản phẩm Công ty Nobel Biocare, Ông Huỳnh Thanh Đạm – Giám đốc điều hành công ty thiết bị Y tế Medent, Ông Vũ Đức Nhất – Giám đốc công ty Envista Việt Nam cùng nhiều khách mời đặc biệt của Nha khoa Nhân Tâm.

Tại sự kiện, bạn sẽ được giới thiệu những thông tin cần thiết về công nghệ định vị cấy ghép răng Implant cũng như những lợi ích to lớn mà công nghệ này mang lại. Đồng thời, Ts.Bs Võ Văn Nhân sẽ thực hiện trực tiếp ca phẫu thuật lâm sàng cấy ghép răng Implant bằng công nghệ định vị để mọi người có thể nắm rõ quy trình, cơ chế hoạt động và kiểm chứng ưu điểm của công nghệ mới này.

Xem thêm: Các yếu tố quyết định sự thành công của Implant

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN – CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT MIỄN PHÍ BẰNG CÔNG NGHỆ ĐỊNH VỊ

Trong suốt quá trình hoạt động, Nha khoa Nhân Tâm luôn tuân thủ phương châm “Lấy chữ Tâm làm đầu”. Không chỉ đưa chữ “Tâm” vào trong điều trị, chúng tôi còn dụng “Tâm” để thấu hiểu và chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Do đó, hàng năm, Nha khoa Nhân Tâm luôn tổ chức những chương trình thiện nguyện để hỗ trợ đời sống và chăm sóc răng miệng toàn diện cho cộng đồng.

Tiếp nối truyền thống ấy, nhân sự kiện chuyển giao công nghệ định vị cấy ghép răng Implant, Nha khoa Nhân Tâm tổ chức chương trình thiện nguyện cấy ghép răng Implant miễn phí bằng công nghệ định vị.

Chương trình “Phục hồi răng hoàn toàn miễn phí cho 10 bệnh nhân bị ung thư vùng hàm mặt đã cắt đoạn xương hàm trên, có hoàn cảnh khó khăn”

Những bệnh nhân bị ung thư vùng hàm mặt đã cắt đoạn xương hàm trên thường gặp rất nhiều khó khăn như: mất đi 1 phần chức năng ăn nhai; không thể phát âm tròn vành rõ chữ; khuôn mặt bị biến dạng, mất thẩm mỹ; từ đó ảnh hưởng đến tâm lý, gây trở ngại trong giao tiếp.

Với mong muốn mang lại nụ cười hạnh phúc cho những bệnh nhân mắc phải tình trạng này, Nha khoa Nhân Tâm sẽ điều trị phục hồi răng hoàn toàn miễn phí cho 10 bệnh nhân bị ung thư vùng hàm mặt đã cắt đoạn xương hàm trên, có hoàn cảnh khó khăn, với kỹ thuật đặc biệt: Cấy ghép Implant xương gò má bằng công nghệ định vị (20 trụ Implant xương gò má).

Implant xương gò má được coi là "Giải pháp cứu cánh sau cùng” cho những bệnh nhân bị ung thư vùng hàm mặt đã cắt đoạn xương hàm trên, bởi các phương pháp cấy ghép răng Implant thông thường không thể thực hiện được. Trong trường hợp này, vị trí Implant nằm rất xa so với vị trí sóng hàm và gần với những cấu trúc giải phẫu quan trọng như: ổ mắt, sàn ổ mắt, hố thái dương, xoang hàm,… công nghệ định vị sẽ giúp Bác sĩ cấy ghép Implant xương gò má chính xác hơn, đem lại kết quả tốt đẹp hơn cho bệnh nhân, hạn chế được những biến chứng nghiêm trọng.

Chương trình “Tặng 20 trụ Implant Pháp cao cấp cho 20 khách hàng đăng ký đầu tiên”

20 khách hàng đăng ký chương trình đầu tiên sẽ được tặng 20 trụ Implant Pháp cao cấp, mang lại độ thẩm mỹ và khả năng ăn nhai tuyệt vời.

Giảm 20% chi phí cấy ghép trụ Implant cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất

100 khách hàng đăng ký đầu tiên sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 20% chi phí cấy ghép trụ Implant. Trụ Implant được sử dụng tại Nha khoa Nhân Tâm là trụ Implant cao cấp của Mỹ và Pháp với độ an toàn vượt trội và chế độ bảo hành lâu dài, nhanh chóng mang lại cho bạn nụ cười như ý.

NHA KHOA NHÂN TÂM - NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU, KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Nha khoa Nhân Tâm luôn không ngừng tìm hiểu, cập nhật và ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất vào trong điều trị cho bệnh nhân, nhằm mang lại kết quả hoàn hảo. Ngoài ra, nha khoa Nhân Tâm còn được rất nhiều người nổi tiếng review nha khoa tốt và uy tín nhất tphcm.

Những trang thiết bị hiện đại tại trung tâm có thể kể đến như: công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D, công nghệ lấy dấu mẫu hàm 3shape 3D, công nghệ quyét mặt 3 chiều, công nghệ phân tích – thẩm định khớp cắn T-scan, công nghệ chế tạo răng sứ tự động bằng máy tính CAD/CAM,… Đặc biệt, Nha khoa Nhân Tâm là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á ứng dụng công nghệ định vị trong cấy ghép răng Implant.

Với đội ngũ Bác sĩ implant giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại; phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp; chế độ bảo hành lâu dài và hậu mãi chu đáo, Nha khoa Nhân Tâm đã khẳng định được chất lượng, giá trị thương hiệu và trở thành địa chỉ chăm sóc và phục hình răng lý tưởng của khách hàng trong nước và quốc tế.