TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nên làm cầu răng hay trồng răng implant khi mất một răng?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,194
Nên làm cầu răng hay trồng răng implant là câu chung của rất nhiều bệnh nhân bị mất răng. Đâu là giải pháp hiệu quả nhất dành cho bạn? Hãy cùng Nha Khoa Nhân Tâm tham khảo bài viết sau.

Mất răng làm ảnh hưởng lớn đến chức năng nhai, cấu trúc xương hàm và thẩm mỹ răng của bệnh nhân. Khi tìm hiểu về các phương pháp điều trị mất răng, bệnh nhân có thể phân vân giữa cầu răng sứ và trồng răng implant. Mỗi cách sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vậy bọc răng sứ tốt hay trồng răng implant tốt? Mời bạn cùng phòng khám nha khoa Nhân Tâm tham khảo thông tin sau đây.

Đánh giá lợi ích và thách thức của biện pháp implant và cầu răng

Hiện nay, bệnh nhân có ba phương pháp phục hình răng đã mất là làm cầu răng sứ, trồng răng implant và làm răng giả tháo lắp. Trong đó cầu răng sứ và cấy ghép răng Implant là 2 phương pháp được Khách hàng ưu tiên lựa chọn khi bị mất răng.

Làm cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ là biện pháp phục hình răng phổ biến. Với phương pháp cầu răng sứ, Bác sĩ sẽ mài 2 răng bên cạnh răng mất để làm trụ, dùng nâng đỡ phần cầu răng gồm 3 răng sứ lên bên trên.

 

Như vậy, cấu tạo của cầu răng sứ sẽ bao gồm 2 mão sứ bọc lên 2 răng bên cạnh răng đã mất và răng giả nằm giữa.

Biện pháp này thích hợp với những bệnh nhân mất từ 1 – 3 răng và những răng bên cạnh cần chắc khỏe để làm trụ răng.

Cầu răng sứ có ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 2 – 3 ngày, chi phí thấp, tuy nhiên không phải là phương pháp tối ưu vì không thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm do vị trí mất răng vẫn khuyết chân răng. Chức năng ăn nhai và tuổi thọ của cầu răng vẫn còn hạn chế. Hãy lựa chọn địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín tại HCM để làm cầu răng sứ an toàn.

Trồng răng implant

Biện pháp trồng răng implant được đánh giá cao hơn so với làm cầu răng sứ vì biện pháp này sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc răng giả giống như thật. Đồng thời, trồng răng implant sẽ không làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh.

 

Cấu tạo của răng implant sẽ bao gồm: trụ kim loại làm bằng Titanium được cấy vào bên trong xương hàm, đóng vai trò là chân răng, mão răng sứ đã chế tạo theo đúng tỉ lệ phù hợp được gắn cố định lên trụ implant nhờ vào khớp nối Abutment. Như vậy, sau khi trồng răng implant, bạn sẽ có chiếc răng mới hoàn chỉnh, có đầy đủ thân răng và chân răng, nằm độc lập trên xương hàm và thay thế răng thật đã mất.

Biện pháp này sẽ giúp bạn có chiếc răng đẹp hoàn hảo, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, tuổi thọ dài lên đến 20 năm hoặc vĩnh viễn, có độ cứng cao và khả năng chịu lực tốt.

Nhờ ứng dụng công nghệ mới – công nghệ định vị, Cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian, nâng cao thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, không bị đau và hạn chế chảy máu trong khi phẫu thuật, tăng tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối.

Ở đâu trồng răng implant an toàn không đau?

Nha khoa Nhân Tâm là trung tâm phục hình răng thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trồng răng implant uy tín tại HCM để giúp cho bệnh nhân có cơ hội phục hồi lại chức năng nhai và thẩm mỹ cho răng đã mất.

Xem thêm: Trồng răng implant - phương pháp tốt nhất cho người mất răng

Đến phòng khám Nha khoa Nhân Tâm, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ vì những lý do sau đây:

 

+ Được chính tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân – chuyên gia Implant với hơn 23 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị.

+ Vô trùng tuyệt đối theo quy trình chuẩn quốc tế, mỗi khách hàng được sử dụng bộ dụng cụ riêng biệt, ngăn ngừa lây nhiễm chéo.

+ Phòng khám trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại như công nghệ định vị cấy ghép răng Implant, máy chụp X-quang Cone beam CT 3D, công nghệ lấy dấu mẫu hàm scan 3D… hỗ trợ Bác sĩ thực hiện một cách chuẩn xác, nhanh chóng. đắc lực cho quá trình phục hình răng mất.

+ Đội ngũ nhân viên giỏi, tư vấn tận tình, bài bản và giải đáp chính xác mọi thắc mắc của bệnh nhân.

Hãy đến phòng khám Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn phục hình răng mất hiệu quả, cải thiện chức năng ăn nhai và sở hữu nụ cười đẹp hoàn hảo!