TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trồng răng implant – phương pháp tốt nhất cho người mất răng

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,479
Trồng răng implant mang lại hy vọng phục hồi răng cho trường hợp bị mất răng do bệnh răng miệng, chấn thương, lão hóa… Hãy đến phòng khám Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn khôi phục lại hàm răng khỏe, đẹp như bạn mong muốn.

Trồng răng implant mang lại hy vọng phục hồi răng cho trường hợp bị mất răng do chấn thương, lão hóa hoặc bệnh răng miệng… Dù là người già hay người trẻ, chỉ cần bạn cần phục hình răng, hãy đến phòng khám Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn khôi phục lại hàm răng khỏe, đẹp như bạn mong muốn.

Trồng răng implant – giải pháp phục hình răng toàn diện

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay. Thay vì chỉ làm răng giả cho phần thân thì phương pháp này sẽ mô phỏng hình dáng răng thật và tạo ra một chiếc răng giả như thật. Cấu tạo răng implant sẽ có đủ 3 phần gồm chân răng, mão sứ và abutment. Trụ implant sẽ được cấy vào trong xương hàm để làm chân răng, sau đó, lắp răng sứ cố định trên Implant để làm thân răng. Khác với răng giả tháo lắp, răng implant nằm cố định trên xương hàm như răng thật và thực hiện tốt chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Cấu tạo của răng Implant

Ưu điểm của giải pháp cấy ghép implant là gì?

Kỹ thuật trồng răng implant phục hình cả thân và chân răng, mang lại chiếc răng hoàn hảo cho bệnh nhân. Phương pháp này được áp dụng cho tất cả các trường hợp mất răng, gồm mất một răng, nhiều răng hoặc nguyên hàm.

Răng implant giúp bảo tồn xương hàm

Trụ implant được cấy vào xương hàm và sẽ thay thế hoàn toàn chân răng thật bị mất. Nhờ đó, bệnh nhân mất răng có thể tránh được tình trạng tiêu xương hàm, đảm bảo mật độ xương ổn định và khỏe mạnh. Đây cũng là ưu điểm khác biệt của phương pháp implant so với phương pháp làm răng giả truyền thống.

Răng implant tồn tại độc lập trên cung hàm

Khi bị mất răng, bệnh nhân cần phải đến phòng khám Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và trồng răng implant trước khi xảy ra tình trạng tiêu xương gây nguy cơ xô lệch răng.

Trồng răng implant sẽ chỉ can thiệp vào đúng vị trí bị mất răng, không cần mài hoặc tác động đến các răng bên cạnh. Ngoài ra, răng implant có tác dụng nâng đỡ và phối hợp với hoạt động của răng đối diện, khôi phục tương quan khớp cắn giữa hai hàm trên và dưới.

Răng Implant sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Răng implant giúp bệnh nhân ăn nhai như thật

Các trụ răng implant được cấy ghép và cố định chắc chắn trong xương hàm, tăng khả năng chịu lực, đáp ứng nhu cầu ăn nhai của bệnh nhân. Bệnh nhân có thể thoải mái ăn uống, nâng cao chất lượng bữa ăn và sống vui vẻ hơn.

Răng implant tồn tại độc lập và tương thích hoàn toàn với xương hàm của mỗi bệnh nhân. Do đó, bệnh nhân sẽ không cảm thấy cộm, vướng khó chịu.

Răng implant giúp nâng cao thẩm mỹ

Màu răng sứ được cân chỉnh tương đồng với răng thật. Do đó, răng implant sẽ không khác gì so với răng tự nhiên, đảm bảo thẩm mỹ tối đa sau phục hình.

Những khiếm khuyết trên cung hàm sẽ không còn nữa, bệnh nhân cũng sẽ tự tin hơn với nụ cười của mình. Đặc biệt hơn, trong trường hợp bệnh nhân đã mất răng toàn hàm lâu năm, tiêu xương hàm và má hóp lại, răng implant sẽ giúp làm đầy vùng cơ má, cải thiện hình dáng khuôn mặt và lấy lại vẻ đẹp cho bệnh nhân.

Như vậy, trồng răng implant là giải pháp tối ưu, đáp ứng nhu cầu mọi phương diện như ăn nhai, thẩm mỹ, ngăn tình trạng tiêu xương hàm. Với những ưu điểm trên, bạn hãy cân nhắc đến dịch vụ này để sở hữu lại hàm răng đẹp như ngày nào.

Cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để trồng răng implant

Hãy đến địa chỉ phòng khám nha khoa chất lượng tại HCM để cấy ghép răng implant an toàn. Nha khoa Nhân Tâm với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn khôi phục vẻ đẹp nụ cười, nâng cao chất lượng cuộc sống. Hãy luôn nở nụ cười tươi, hạnh phúc với hàm răng đẹp dù bạn đang ở độ tuổi nào!