TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nên “chọn mặt gửi vàng” nha khoa Implant TPHCM nào?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,153
Nhu cầu trồng răng Implant của người dân đang tăng nhanh kéo theo sự phát triển của công nghệ Implant. Từ ngày càng có nhiều cơ sở nha khoa Implant mọc lên.

Implant nha khoa có tính thẩm mỹ cao

Để có thể lựa chọn được một cơ sở nha khoa Implant TP HCM uy tín là vấn đề không hề nhỏ trong bối cảnh có vô vàn những cơ sở nha khoa đang mọc lên. Không phải phòng khám nha khoa nào cũng đảm bảo được chất lượng, do đó bệnh nhân cần phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định “chọn mặt gửi vàng”.

Vì sao làm nha khoa Implant tại Tp Hồ Chí Minh

Rất nhiều bệnh nhân đang có nhu cầu phục hình răng có cùng một thắc mắc đó chính là vì sao làm nha khoa Implant TP HCM trong khi có rất nhiều phương pháp trồng răng khác cũng như nhiều địa phương có cơ sở nha khoa Implant.

Đầu tiên, có rất nhiều người chọn nha khoa Implant để phục hình răng vì những lý do chính dưới đây:

Luôn đảm bảo được tính an toàn và tiện lợi: Răng Implant sẽ bám chặt vào xương hàm và làm nhiệm vụ như một chiếc răng thật. Mặt khác, phương pháp này không làm ảnh hưởng đến răng cận kề, không gây vướng víu, việc vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn, không phải tháo lắp.

Mang lại hiệu quả sử dụng trong thời gian rất dài: Phục hình răng Implant có độ bền rất lâu, có thể theo bạn đến hết đời. Đặc biệt, phương pháp này còn giúp bệnh nhân ăn nhai tốt và ngon miệng, không gặp phải các sự cố đáng tiếc như rớt răng khi ăn và lúc đang giao tiếp. Cải thiện thẩm mỹ răng và chất lượng cuộc sống: Răng Implant có cấu tạo và ngoại hình không khác gì một chiếc răng thông thường, và chắc chắn không thể nào nhận biết với một chiếc răng thật bằng mắt thường. Chỉ bệnh nhân và bác sĩ thực hiện cấy ghép mới biết còn người đối diện thì không vì nó có hình dạng, màu sắc và có thể làm được những việc cơ bản của một chiếc răng thật như nhai, cắn, xé mà những loại răng giả khác không thể làm được. Implant đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng của bạn, đem lại sự tự tin tuyệt đối cho người sử dụng, giúp bạn thu hút người đối diện với nụ cười tỏa sáng, rạng ngời hơn.

Tại sao nên chọn TP HCM làm nơi thực hiện nha khoa Implant?

Thành phố Hồ Chí Minh luôn đi đầu về ứng dụng khoa học, công nghệ vào y học. Đồng thời những cơ sở nha khoa Implant tại đây cũng sở hữu rất nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ lĩnh vực nha khoa. Bên cạnh đó, điều khiến nha khoa Implant TPHCM cực kỳ phát triển và rất được lòng người dân, chính là do những công trình nghiên cứu của bác sĩ Võ Văn Nhân – người đã nâng tầm nha khoa Implant Việt Nam.

Giá làm nha khoa Implant TP HCM

Những lợi ích mà trồng răng bằng phương pháp Implant mang lại là không thể bàn cãi. Vấn đề duy nhất của phương pháp này có lẽ là giá làm Implant nha khoa còn khá cao so với những phương pháp phục hình răng khác.

Mức giá cụ thể của Implant nha khoa sẽ thay đổi dựa trên loại trụ Implant và loại mão răng sứ bệnh nhân lựa chọn sử dụng.

Với Implant Hàn Quốc, mức giá trọn gói cho một răng Implant nằm trong khoảng 13 đến 15 triệu đồng. Implant Mỹ sẽ có nhiều khung giá hơn từ 16 đến 32 triệu đồng. Với Implant Pháp, mức chi phí sẽ nằm trong khoảng 25 triệu đồng. Còn dòng Implant cao cấp nhất là Implant Thụy Sỹ sẽ có giá khoảng trên 36 triệu đồng.

Implant Straumann cao cấp của Thụy Sỹ

Mỗi cơ sở nha khoa Implant đều sẽ có khung giá riêng của mình, tuy nhiên khung giá này sẽ không có sự chênh lệch quá lớn.

Nên “chọn mặt gửi vàng” nha khoa Implant TPHCM nào

Đây là thắc mắc chung của rất nhiều bệnh nhân cần phục hình răng, để có thể đưa ra một gợi ý về một cơ sở nha khoa Implant chất lượng cao và luôn đảm bảo uy tín thì đó là Nha khoa Nhân Tâm.

Xem thêm: Nên chọn phương pháp cấy ghép Implant nào? Giá bao nhiêu?

Điều lớn nhất làm nên tiếng vang của Nha khoa Nhân Tâm đó chính là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cực kỳ cao. Tiêu biểu nhất đó chính là Tiến Sĩ Bác Sĩ Võ Văn Nhân – người mà khi nhắc đến nha khoa Implant là người ta sẽ nghĩ ngay đến ông. Tất cả những ca phẫu thuật Implant khó nhất tại Việt Nam đều được bác sĩ Nhân thực hiện.

Implant Nha khoa Nhân Tâm sở hữu hệ thống vô trùng đạt chuẩn, đảm bảo yếu tố vô khuẩn nghiêm ngặt và loại bỏ hoàn toàn lây nhiễm chéo.

Bác sĩ ân cần thăm khám cho bệnh nhân

Ứng dụng nhiều kỹ thuật hiện đại trong công tác chẩn đoán và điều trị.

Những sản phẩm của Nha khoa Nhân Tâm đều là hàng đạt chuẩn chất lượng đến từ những nhãn hàng uy tín trên khắp thế giới.

Dịch vụ chăm sóc của Nha khoa Nhân Tâm cũng cực kỳ tốt và làm hài lòng rất nhiều bệnh nhân.