TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Có nên trồng răng giả Implant không? Chi phí bao nhiêu?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,203
Trồng răng giả từng là nổi ám ảnh của nhiều bệnh nhân bởi tính thẩm mĩ và chất lượng hàm răng không thể đảm bảo. Song, phương pháp trồng răng giả implant trở thành một cuộc cách mạng cho trồng răng giả. Vì cuộc cách mạng xuất sắc này, nhiều bệnh nhân băn khoăn trồng răng giả implant bao nhiêu tiền. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng.

Trồng răng giả Implant cho chất lượng cao

Trồng răng giả từng là nỗi ám ảnh của nhiều bệnh nhân bởi tính thẩm mĩ và chất lượng hàm răng không thể đảm bảo. Song, phương pháp trồng răng giả implant trở thành một cuộc cách mạng cho trồng răng giả.

Vì cuộc cách mạng xuất sắc này, nhiều bệnh nhân băn khoăn trồng răng giả implant bao nhiêu tiền. Bài viết từ nha khoa gần đây sẽ giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng.

Ưu nhược điểm của trồng răng giả Implant

Nói đến ưu điểm trồng răng giả Implant thì có rất nhiều. Đây là kỹ thuật phục hình nha hiện đại nhất hiện nay, là bước cải tiến đột bậc các nhược điểm của phương pháp trồng răng giả truyền thống khác.

Phương pháp sử dụng nhiều khoa học kỹ thuật mới, đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, nắm vững chuyên môn và được đào tạo bài bản.

Chất lượng thẩm mỹ được đề cao, cho hàm răng có độ tự nhiên, gần như tệp màu cùng răng thật, tự nhiên về màu sắc, kích thước, hình dáng răng đều, đẹp.

Chất lượng bền chắc, đảm bảo độ bền lâu năm tới 10 năm hoặc hơn. Đảm bảo lực nhai, cắn và âm nói tự nhiên, không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường nhật.

Độ an toàn cao, sử dụng các chất liệu an toàn cho sức khỏe người sử dụng, Titan là kim loại có khả năng “tích hợp” với cơ thể và không các biến chứng cho bệnh nhân khi sử dụng lâu dài. Do đó hoàn toàn yên tâm khi cấy ghép implant.

Tiết kiệm trên nhiều phương diện. Tiết kiệm thời gian thăm khám chỉ với 2 – 3 buổi thăm khám và thực hiện cấy ghép là bạn đã có một hàm răng mới chắc, đẹp. Không còn chờ đợi lâu dài quá trình chỉ nha với các trường hợp móm, hô, răng xô lệch nữa.

Xem thêm: Làm răng Implant có nguy hiểm không? Ở Sài Gòn làm chỗ nào?

Hạn chế đau đớn, chỉ ê buốt sau thực hiện khoảng 24h và bạn hoàn toàn sử dụng răng như bình thường mà không lo lắng đau nhức nữa.

Ngoài ra, trồng răng giả Implant giá bao nhiêu cũng không là băn khoăn quá lớn, bởi chi phí khá đa dạng, bệnh nhân hoàn toàn có thể lựa chọn gói chi phí phù hợp nhất cho bản thân mình và đáp ứng được điều trị.

Phụ thuộc nhu cầu và điều kiện bản thân có thể lựa chọn phương pháp phù hợp

Trồng răng giả Implant bao nhiêu tiền?

Là một phương pháp hiện đại, đột phá kỹ thuật trồng răng implant mang đến nhiều ưu điểm và hiệu quả cao. Song, trồng răng giả implant bao nhiêu tiền không phải là câu hỏi thường gặp. Bởi quá nhiều ưu điểm kèm với đó giá thành khá đa dạng.

Sự đa dạng này giúp cho bệnh nhân có nhiều lựa chọn, phù hợp với điều kiện của nhiều người khác nhau và cũng giúp cho các bác sĩ dễ dàng tư vấn phương pháp thích hợp nhất.

Giá thành trồng phục thuộc vào số lượng răng, chất lượng răng, trụ implant sẽ dao động vào 10.000.000 – 30.000.000 triệu đồng. Tuy nhiên, có lẽ một phần thu nhập của người dân Việt Nam sẽ không thể đáp ứng được với chi phí trên.

Đối với những người có điều kiện thì giá thành của trồng răng implant không cao và có thể đáp ứng được song với các hoàn cảnh khó hơn thì cần cân nhắc khi muốn thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant.

Quý bệnh nhân có thể đến thăm khám để được các bác sĩ tận tình tư vấn và lựa chọn gói chi phí thích hợp cho mình. Không phải quá lo lắng về chi phí bởi khá đa dạng các gói chi phí đối với trồng răng implant.

Liệu có nên trồng răng giả Implant không?

Liệu nên trồng răng giả Implant không? Trồng răng công nghệ Implant là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, mang nhiều điểm ưu việt như trên, trồng răng công nghệ Implant là giải pháp cho nhiều bệnh nhân, tỷ lệ thành công cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trồng Implant cần địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng

Chất lượng, tính thẩm mĩ hay giá thành đây đều là điểm nổi bật trong các phương pháp phục hình. Trồng răng Implant Nha khoa Nhân Tâm với đội ngũ y bác sĩ chất lượng, kỹ thuật được đầu tư toàn bộ và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Từ tư vấn đến thăm khám và thực hiện cấy ghép đều ân cần. Nếu còn đắn đo hãy tìm đến các địa chỉ nha khoa lâu năm, uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này nhé, hoặc có thể liên hệ hỏi thăm những người đã trải nghiệm trồng răng implant và cảm nhận chân thực kết quả phương pháp này mang lại.