TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Lịch sử phát triển của công nghệ làm răng Implant

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 924
Làm răng Implant là phương pháp phục hình răng bị mất phổ biến trên thế giới, được nhiều người đánh giá cao

Làm răng Implant là phương pháp được nhiều người ưa chuộng

Làm răng Implant là phương pháp phổ biến nhất hiện nay trên thị trường và được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, phương pháp làm răng Implant đã có mặt lâu đời trên thế giới và đem đến một bước đột phá mới trong ngành nha khoa.

Làm răng Implant mang đến nhiều ưu điểm nổi trội và được nhiều người ưa chuộng. Với những ưu điểm mang lại, làm răng Implant giúp cho mọi người có thể phục hình răng bị mất một cách hiệu quả và cải thiện tình trạng răng miệng tốt nhất.

Lịch sử phát triển của công nghệ làm răng Implant

Thay thế răng bị mất là một trong những nhu cầu hàng đầu của mọi người nhằm cải thiện tình trạng răng miệng và thuận tiện hơn trong các sinh hoạt hằng ngày. Từ xa xưa, phương pháp làm răng thay thế răng bị mất đã xuất hiện và được làm bởi những vật liệu: vàng, bạch kim…

Tuy nhiên với các vật liệu này thì tỉ lệ tương thích với cơ thể thấp và thường bị đào thải ra ngoài. Do đó mà những vật liệu này không thể sử dụng cho phương pháp thay thế răng đã mất được.

Đến năm 1952, Per Ingvar Branemark, trưởng nhóm nghiên cứu Đại học Lund, Thụy Điển đã có công nghiên cứu về loại vật liệu cấy ghép trong phẫu thuật chỉnh hình.

Ông đã kết luận và tìm ra được loại vật liệu có thể sử dụng trong cấy ghép răng chính là Titanium. Đây là một loại vật liệu có khả năng tương thích với cơ thể và tích hợp với xương hiệu quả, không bị đào thải ra ngoài.

Từ đó mà loại vật liệu này trở thành sản phẩm dùng để cấy ghép răng, thay thế răng bị mất một cách hiệu quả. Với sự phát triển của công nghệ làm răng Implant hiện đại, ngày nay việc cấy ghép Implant trở nên đơn giản và phổ biến hơn với tất cả mọi người.

Giá cả công nghệ làm răng Implant

Giá làm răng Implant phù hợp với chất lượng mang lại

Giá trồng răng Implant tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hiện nay trên thị trường làm răng Implant, có rất nhiều sản phẩm Implant với nhiều ưu điểm và giá thành khác nhau.

Mức giá làm răng Implant tùy thuộc vào số lượng răng Implant cần làm và dịch vụ của nha khoa đi kèm… So với các phương pháp làm răng truyền thống, làm răng Implant có giá thành cao hơn.

Xem thêm: Không khó để biết làm răng Implant bao lâu và bao nhiêu tiền

Tuy nhiên với chất lượng và tuổi thọ mang lại thì làm răng Implant người bệnh chỉ cần đầu tư một lần và có thể sử dụng lên đến vĩnh viễn. Làm răng Implant có mức giá phù hợp với chất lượng và hiệu quả mang lại.

Các trụ Implant thường được làm từ các vật liệu cao cấp, đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe. Do đó, người bệnh không nên lựa chọn những nơi có giá làm răng Implant quá rẻ sẽ gây ra nhiều biến chứng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Nên làm răng Implant hay bắc cầu răng sứ?

Làm răng Implant mang đến hiệu quả phục hình răng tốt nhất

Nên làm răng Implant hay bắc cầu răng sứ là điều mà nhiều người quan tâm. Phương pháp bắc cầu răng sứ được thực hiện với những răng bị mất và còn 2 răng cạnh đó để thực hiện bắc cầu.

Việc tiến hành bắc cầu răng sứ thường được thực hiện với những kỹ thuật đơn giản, không gây đau đớn và có giá thành rẻ hơn so với làm răng Implant. Tuy nhiên với phương pháp này thì răng không đủ độ chắc chắn và độ bền sử dụng.

Phần xương hàm ở vị trí răng bị mất lâu ngày sẽ bị tiêu biến dần và ảnh hưởng đến các chân răng khác, làm các răng còn lại lung lay và dễ gãy. Do đó bắc cầu răng sứ không phải là phương pháp phục hình răng tối ưu.

Với phương pháp làm răng Implant, người bệnh sẽ được cấy ghép Implant trực tiếp vào xương hàm, hạn chế tối đa việc tiêu xương hàm. Phương pháp phục hình răng Implant mang lại độ bền sử dụng cao và khả năng chịu lực tốt.

Người bệnh có thể thoải mái ăn uống sau khi làm răng Implant mà không bị ảnh hưởng gì. Phương pháp làm răng Implant là phương pháp phục hình răng hữu hiệu, mang lại kết quả tốt nhất.

Công nghệ làm răng Implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng lựa chọn.

Phương pháp làm răng Implant sở hữu với đa dạng các sản phẩm Implant và nhiều mức giá khác nhau để người bệnh có thể lựa chọn cho mình loại phù hợp. Làm răng Implant mang đến nhiều ưu điểm nổi trội, cải thiện chức năng ăn nhai và phục hình thẩm mỹ hiệu quả.

Để biết được giá làm răng Implant chất lượng, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm - địa chỉ nha khoa tốt nhất để được tư vấn và có được mức giá hợp lý.