TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Làm răng Implant có đau không, có để lại biến chứng?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,321
Làm răng Implant là công nghệ phục hình răng bị mất hiện đại và tiên tiến hiện nay

Làm răng Implant mang đến công nghệ phục hình răng tiên tiến hiện nay

Làm răng Implant là giải pháp mang tính đột phá trong ngành nha khoa, mang lại cho mọi người giải pháp phục hình răng bị mất tốt nhất. Làm răng Implant khắc phục được những nhược điểm mà các phương pháp làm răng truyền thống không thể thực hiện được. Làm Implant có đau không là điều mà nhiều người lo lắng. Để biết làm răng Implant có đau không, hãy cùng bác sĩ nha khoa tham khảo những thông tin sau.

Làm răng Implant có đau không?

Phương pháp làm răng Implant xuất hiện từ rất lâu trên thế giới, mang đến giải pháp phục hình răng bị mất vô cùng hiệu quả. Qua nhiều năm phát triển của ngành nha khoa và công nghệ làm răng Implant, phương pháp phục hình răng bị mất với Implant dần trở nên phổ biến và mang lại hiệu quả cao. Phương pháp làm răng Implant sử dụng kỹ thuật cấy ghép các trụ Implant vào xương hàm ở vị trí răng bị khuyết, thay thế hiệu quả cho chân răng bị mất. Phương pháp làm răng Implant này sử dụng những kỹ thuật cấy ghép phức tạp, độ khó cao nên nhiều người thường băn khoăn làm răng Implant có đau không. Với những công nghệ hiện đại, trang thiết bị máy móc tiên tiến và nha sĩ chuyên môn cao, làm răng Implant không gây đau nhức và ê buốt. Khi tiến hành cấy Implant, người bệnh sẽ được gây tê phần hàm nên không còn cảm giác đau nhức. Tuy nhiên để không gây đau nhức và đảm bảo an toàn thì người bệnh cần thực hiện tại những nha khoa uy tín và có các nha sĩ chuyên môn tay nghề cao để có thể mang lại kết quả tốt, an toàn và không bị đau đớn.

2 phương pháp làm răng Implant không đau

Làm răng Implant Mỹ mang đến hiệu quả nhanh chóng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp làm răng Implant để mọi người có thể dễ dàng chọn lựa loại phù hợp với mình. Tuy nhiên 2 phương pháp làm răng Implant phổ biến hiện nay là phương pháp làm răng Implant Mỹ và Pháp. Hai phương pháp làm răng Implant này sử dụng những kỹ thuật phục hình tiên tiến, hiện đại giúp cho người bệnh phục hình răng bị mất nhanh chóng và hiệu quả cao. Cả hai phương pháp đều sử dụng các trụ Implant chất lượng, lành tính, an toàn với cơ thể, không gây đau đớn và rút ngắn thời gian tích hợp xương hàm. Làm răng Implant Mỹ có nhiều sản phẩm Implant khác nhau, giúp cho người bệnh có sự lựa chọn đa dạng hơn những sản phẩm phù hợp với mình. Phương pháp làm răng Implant Pháp mang đến sự chất lượng, khả năng phục hình răng hiệu quả với những trụ Implant được thiết kế với hình dạng đặc biệt, mang đến sự chắc chắn và độ bền sử dụng cao.

Răng Implant không gây biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe

Làm răng Implant có để lại biến chứng không?

Làm răng Implant có biến chứng không là điều mà nhiều người lo lắng. Phương pháp làm răng Implant sử dụng các trụ Implant chất lượng, được kiểm định nghiêm ngặt nên không gây hại. Các trụ Implant thường được sản xuất từ vật liệu Titanium, đây là loại vật liệu lành tính và an toàn với cơ thể, không bị đào thải ra ngoài và không gây biến chứng. So với những phương pháp làm răng khác thì làm răng Implant mang đến độ an toàn cao và khả năng phục hình tốt nhất, thời gian sử dụng lâu dài. Tuy nhiên làm răng Implant sử dụng các kỹ thuật phục hình răng khó nên người bệnh cần tìm những nha sĩ có chuyên môn cao để thực hiện. Tránh những nơi không đủ độ uy tín và nha sĩ không có chuyên môn sẽ gây ra sai lệch, những biến chứng Implant không lường.

Xem thêm: Nên trồng răng Implant giá rẻ không? Ở đâu giá rẻ tại Sài Gòn?

Một số lưu ý sau khi làm răng Implant

Sau khi làm răng Implant, thông thường các nha sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc và những lưu ý sau khi làm răng Implant. Người bệnh cần thực hiện đúng theo chỉ dẫn của nha sĩ để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất. Răng Implant cũng giống như răng thật, người bệnh cần chăm sóc kỹ lưỡng để có thể sử dụng lâu dài nhất. Người bệnh cần vệ sinh răng thường xuyên, đảm bảo răng miệng luôn sạch sẽ. Tránh tình trạng không đảm bảo vệ sinh cho răng miệng sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và làm hư hại răng. Nên sử dụng các loại bàn chải mềm để đánh răng và thay bàn chải mới sau 3 tháng sử dụng để đảm bảo vệ sinh. Thường xuyên kiểm tra răng miệng định kỳ mỗi 6 tháng một lần để có giải pháp kịp thời khi mắc các vấn đề về răng miệng. Sau khi làm răng Implant, nếu gặp tình trạng đau nhức kéo dài hoặc răng Implant không chắc chắn thì người bệnh cần đến nha sĩ để kiểm tra lại ngay.

Làm răng Implant là phương pháp phục hình, thay thế răng bị mất hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp làm răng Implant mang đến cho người bệnh cải thiện tốt tình trạng răng miệng, chức năng ăn nhai và đảm bảo thẩm mỹ răng miệng. Làm Implant có đau không khi mà người bệnh lựa chọn được những nơi thực hiện uy tín và nha sĩ chuyên môn cao sẽ không gây đau nhức và biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Để làm răng Implant uy tín, chất lượng nhất, mọi người có thể đến Nha khoa Nhân Tâm. Đây là một địa chỉ nha khoa uy tín trên thị trường hiện nay.