TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant nào tốt nhất tại TPHCM?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,121
Cấy ghép răng implant đang trở thành một xu hướng lựa chọn cho những ai mất răng vĩnh viễn mong muốn trồng răng mới để lấy lại chất lượng cuộc sống như xưa. Nhưng kỹ thuật cấy ghép răng implant nào tốt nhất hiện nay cũng là một vấn đề cần phải cân nhắc.

Nha khoa Nhân Tâm giới thiệu đến các khách hàng các kỹ thuật cấy ghép răng implant

Kỹ thuật cấy ghép răng implant là phương pháp trồng răng đang rất được đông đảo các khách hàng quan tâm nhờ những ưu điểm vượt trội của nó. Và để đạt được kết quả hài lòng nhất có thể đối với khách hàng, việc lựa chọn sử dụng sử dụng kỹ thuật implant nào vô cùng quan trọng. Hãy để Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi tư vấn giúp các bạn.

Các kỹ thuật cấy ghép răng Implant phổ biến tại TPHCM

Kỹ thuật cấy ghép implant Hàn Quốc

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant Hàn Quốc hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi chúng mang lại giá thành thấp nhất nhưng vẫn đạt chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để thực hiện một ca trồng răng implant thành công.

Kỹ thuật cấy ghép implant Hàn Quốc có thế mạnh là kết nối giữa Abutment và Implant gồm mười vòng xoắn, giúp tăng tính ổn định cho răng sứ khi lắp lên. Ngoài ra cấu tạo hỗ trợ phục hình răng sâu dưới nướu 3mm nên kỹ thuật implant Hàn Quốc tạo được tính thẩm mỹ tự nhiên cao.

Xem thêm: Tham khảo quy trình cấy ghép răng Implant Mỹ và Pháp

Kỹ thuật cấy ghép implant Pháp

Kỹ thuật cấy ghép implant Pháp sử dụng loại trụ răng được sản xuất tại Pháp. Các loại trụ implant của Pháp có ưu điểm là phần đế bằng, giúp trụ Implant đứng vững hơn sau khi được tích hợp với xương hàm. Kỹ thuật cấy ghép implant Implant Pháp có phần ren xoắn tiến triển nên sẽ tạo sự tích hợp cứng chắc với xương hàm ngay cả những người có loại xương xốp.

Tuy nhiên khuyết điểm đó là thiết kế phức tạp, cần phải có chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong kỹ thuật cấy răng Implant mới thực hiện được.

Kỹ thuật cấy ghép implant Mỹ

Kỹ thuật cấy ghép implant Mỹ là một trong các loại Implant có chất lượng cao nhất hiện nay, với độ ổn định tuyệt vời, tích hợp xương nhanh hơn các loại Implant khác và vô cùng bền, có thể nói là trọn đời nếu người được ghép chăm sóc răng miệng tốt.

Implant Mỹ có bề mặt tiếp xúc tốt với xương, thiết kế đặc biệt giúp cấy ghép được cho những trường hợp xương xốp, chưa đạt yêu cầu.

Trụ Implant Mỹ tích hợp xương và ổn định tốt dù cấy vào ở góc độ nào, giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép, mang lại kết quả cuối cùng rất khả quan. Vì thế giá trồng răng Implant Mỹ là vấn đề được quan tâm nhiều nhất vì bất kỳ ai cũng muốn lựa chọn giải pháp tốt nhất cho sức khỏe của bản thân

Kỹ thuật cấy ghép implant Thụy Sĩ

Kỹ thuật cấy ghép implant Thuỵ Sĩ có chất lượng có thể nói là cạnh tranh cùng với Implant Mỹ. Implant Thuỵ Sĩ có thân trụ được phủ màng sinh học giúp tích hợp xương nhanh chóng như các loại Implant Mỹ.

Trụ Implant sản xuất tại Thuỵ Sĩ cũng rất bền và ổn định khi tích hợp với xương, giúp thực hiện các hoạt động ăn nhai thoải mái. Tương tự như implant Mỹ, implant Thuỵ Sĩ, thời gian tích hợp xương chỉ từ 2 – 4 tuần là khách hàng có thể ăn nhai thoải mái.

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant nào tốt nhất hiện nay tại TPHCM

Trong số các kỹ thuật cấy ghép răng Implant thì ba kỹ thuật implant nổi trội là implant Mỹ, Pháp và Implant Thuỵ Sĩ. Cả 3 loại implant này đều đem lại kết quả trồng răng hiệu quả nhờ các ưu điểm nổi trội đó là độ ổn định cao, tích hợp với xương tốt.

Độ ổn định là yếu tố rất quan trọng trong kỹ thuật cấy ghép răng implant, để trụ răng implant có thể đứng vững trong vòng 3 - 6 tháng sau khi khoan vào xương hàm bất kể ăn nhai.

Trụ răng có ổn định thì việc trồng răng implant mới có thể tích hợp thành công với xương hàm, nếu trụ răng implant ổn định kém, bị di lệch trong thời gian chờ tích hợp, răng implant sau khi trồng sẽ có lực ăn nhai kém, trường hợp tệ hơn là trồng răng thất bại, bạn sẽ phải thực hiện cấy ghép trụ implant vào xương hàm lại từ đầu.

Implant Pháp, Mỹ và Thuỵ Sĩ là 3 loại kỹ thuật cấy ghép răng implant tốt nhất hiện nay

Nên chọn kỹ thuật cấy ghép răng Implant nào?

Nếu bạn đang phân vân chọn kỹ thuật cấy ghép răng Implant nào, trong 3 loại kỹ thuật cấy ghép răng implant kể trên, trụ implant của Pháp có chi phí thấp nhất, nếu bạn mong muốn trồng răng implant chất lượng cao với giá rẻ thì lựa chọn trụ răng implant Pháp là một lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, nếu bạn quyết định chọn implant Pháp, nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín, có các bác sĩ tay nghề cao vì kỹ thuật trồng răng Implant khó, đòi hỏi kinh nghiệm thực hiện trồng răng lâu năm trong nghề. Tại nha khoa tphcm, chúng tôi có trồng răng implant Tekka của Pháp, đảm bảo kết quả khả quan nhất đến khách hàng.

Implant Mỹ và Implant Thuỵ Sĩ có chất lượng cao nhất, không chỉ về độ ổn định vượt trội, mà độ bền cao, thời gian tích hợp cũng nhanh hơn các loại implant khác, bên cạnh đó, việc thực hiện trồng răng implant trên 2 loại trụ này dễ dàng hơn so với trồng răng implant Pháp, giúp quy trình trồng răng có tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối.

Nếu khách hàng mong muốn lựa chọn loại Implant có chất lượng tốt nhất mà không quá lo ngại về vấn đề tài chính thì hai loại implant Mỹ và Thuỵ Sĩ sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiện Nha khoa Nhân Tâm có thực hiện kỹ thuật trồng răng implant Mỹ bằng trụ implant cao cấp của hãng Nobel Biocare với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant Pháp đạt chất lượng cao với chi phí hợp lý

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn biết quy trình cấy ghép implant hoặc muốn thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant nên lựa chọn loại răng sứ nào phù hợp với sức khoẻ và điều kiện kinh tế cá nhân, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như giải đáp cặn kẽ bất cứ thắc mắc nào của quý khách hàng.