TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Có nên làm răng Implant khi chưa đủ tài chính?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,084
Phương pháp làm răng Implant giúp khôi phục răng đã mất cho hàm răng chắc khỏe, đẹp tự nhiên. Khi làm răng Implant, tài chính là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Làm răng Implant giúp thay thế hoàn hảo răng đã mất bằng Implant thay thế. Đây được xem là phương pháp cấy ghép răng tiên tiến nhất hiện nay.

Khi muốn làm răng Implant, vấn đề tài chính là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi có nên làm răng Implant khi chưa đủ tài chính. Sau đây, hãy cùng phòng khám nha khoa Nhân Tâm giải đáp thắc mắc này.

Sự cần thiết phải làm răng Implant

Để hiểu về sự cần thiết phải làm răng Implant, bạn hãy tìm hiểu về những hậu quả của việc mất răng ở độ tuổi trưởng thành.

Hậu quả của việc mất răng ở độ tuổi trưởng thành:

 • Mất thẩm mỹ: Trường hợp răng mất ở các vị trí không nhìn thấy thì không đáng ngại về thẩm mỹ lắm tuy nhiên với những vị trí dễ dàng nhìn thấy sẽ gây mất thẩm mỹ sẽ làm bạn mất tự tin trong giao tiếp.
 • Lão hóa sớm: Việc mất răng làm biến dạng khuôn mặt sẽ làm bạn lão hóa sớm: má hóp, da chảy xệ, nếp nhăn quanh miệng.
 • Giảm chức năng ăn nhai: Không cắn, nhai được những thực phẩm cứng, dai…
 • Tiêu xương hàm: Khi mất răng thời gian dài sẽ làm tiêu xương dẫn tới xương hàm bị phá hủy.
 • Lệch khớp cắn: Việc bị mất răng lâu dần sẽ làm tiêu xương, ảnh hưởng tới vùng xương ở các răng lân cận làm răng xô lệch và lệch khớp cắn.

Xem thêm: Trồng răng khểnh - nên hay không?

Mất răng gây nên những hậu quả nặng nề

Khi bạn thực hiện cấy ghép răng Implant sẽ mang tới những lợi ích như sau:

 • Tính thẩm mỹ gần như răng thật: Khi trồng răng Implant sẽ tạo cảm giác như răng thật giúp cho bạn tự tin trong giao tiếp.
 • Cải thiện chức năng ăn nhai: Khi răng bị mất chức năng ăn nhai sẽ không đảm bảo và việc trồng răng Implant sẽ giúp cải thiện chức năng ăn nhai gần như răng thật.
 • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm, biến dạng mặt: Trụ răng Implant khi trồng tác động tới xương hàm giúp ngăn ngừa tiêu xương, tình trạng hàm xô lệch và ngăn ngừa tình trạng biến dạng mặt tương đương như răng thật.
 • Tuổi thọ Implant cao: Tùy theo loại Implant răng mà bạn sử dụng, chúng sẽ có tuổi thọ cao từ 10 năm, 20 năm thậm chí là cả đời với những loại trụ răng tốt.
 • Không ảnh hưởng tới răng xung quanh: Việc trồng răng Implant không phải mài răng như cầu răng sứ hay gắn móc kim loại như răng hàm tháo lắp nên sẽ giảm được sự tổn thương và ảnh hưởng lâu dài tới hàm.
 • Không đau khi trồng răng: Quá trình thực hiện làm răng Implant nhẹ nhàng, trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ gây tê với sự hỗ trợ của những thiết bị hiện đại sẽ không gây đau khi trồng.

Có nên làm răng Implant không khi chưa đủ tài chính?

Với sự cần thiết của việc làm răng Implant như vậy thì bạn có nên làm răng Implant không khi chưa đủ tài chính?

Theo chúng tôi, việc làm răng Implant là hết sức quan trọng và cần thiết bởi những lý do như trên và bạn cần thực hiện càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, vấn đề tài chính là một trong những vấn đề sẽ quyết định bạn có làm được răng Implant hay không?

Nên làm răng Implant càng sớm càng tốt

Khi chưa đủ tài chính mà bạn có thể khắc phục được như vay thêm tài chính từ bạn bè thì bạn nên xoay xở để thực hiện trồng răng Implant càng sớm càng tốt.

Giải pháp tài chính làm răng Implant

Để giúp bạn làm răng Implant trong khi chưa đủ tài chính, giải pháp tài chính làm răng Implant là một phương án khắc phục hiệu quả cho bạn.

Với giải pháp tài chính làm răng Implant thì bạn có thể vay thêm tiền để làm răng Implant hoặc bạn có thể tích lũy tiền từ trước để thực hiện được việc trồng răng Implant càng sớm càng tốt.

Bạn cần có giải pháp tài chính khi muốn làm răng Implant

Hiện nay, Nha khoa Nhân Tâm là một trong những cơ sở nha khoa làm răng Implant uy tín với khách hàng. Tại Nha khoa Nhân Tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, tay nghề cao, kỹ thuật làm răng tiên tiến, giá làm răng Implant hợp lý sẽ giúp cho việc làm răng chất lượng, đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu làm răng Implant, hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được phục vụ tận tình, chu đáo.