TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cấy răng Implant có đau không? Giá có đắt không?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,345
Cấy răng implant là phương pháp hiện đang được lựa chọn rất nhiều để phục hồi răng dành cho những người bị mất răng vĩnh viễn. Nhưng những thắc mắc về cấy răng implant có đau không, giá có đắt không luôn là điều khiến các khách hàng chần chừ.

Cấy răng implant có đau không và giá có đắt không là vấn đề mà khách hàng dự định cấy ghép implant rất quan tâm. Ai cũng muốn sau khi mất răng có thể trồng lại răng mới có chất lượng cao nhưng lại sợ đau đớn và ngại về mặt chi phí.

Vì thế, nha khoa Nhân Tâm TPHCM xin gửi đến các khách hàng bài viết sau với mong muốn giúp khách hàng có góc nhìn rõ ràng hơn về vấn đề được đề cập trên.

Tại sao cấy ghép răng Implant không gây đau đớn?

Nếu bạn lo lắng không biết liệu cấy răng implant có đau không? Nha khoa Nhân Tâm xin trả lời là không hoặc rất ít đau tuỳ vào mức độ nhạy cảm đau của khách hàng.

Trong quá trình thực hiện cấy trụ Implant vào xương hàm, các bác sĩ luôn gây tê cục bộ tại vùng giúp giảm cảm giác đau đến mức tối thiểu, bạn hầu như không thấy đau nếu bạn không phải là người quá nhạy cảm.

Tại sao cấy ghép răng Implant không đau? Vì thời gian thực hiện phẫu thuật ghép trụ implant chỉ tốn khoảng 15 – 30 phút mà thôi, bạn sẽ được thông báo là phẫu thuật đã xong trước khi thuốc tê kịp hết tác dụng.

Sau khi thuốc tê tan hết, bạn sẽ bắt đầu ê tại vùng cấy ghép, nhưng đừng lo, cac bác sĩ sẽ kê thêm thuốc giảm đau và kháng viêm cho bạn, để giảm bớt đau nhức khó chịu trong thời gian lành thương.

Xem thêm: Chi phí cấy ghép Implant Mỹ đắt hơn Implant Pháp phải không?

Quy trình cấy răng Implant có lâu không?

  • Bước 1: Khám tổng quát sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân có mắc phải vấn đề sức khỏe răng miệng nào cần phải điều trị trước khi đặt trụ Implant hay không. Quá trình thăm khám, tư vấn và lập kế hoạch điều trị sẽ diễn ra trong vòng khoảng 60 phút.
  • Bước 2: Sau khi kiểm tra đạt tiêu chuẩn cấy trụ, bạn sẽ được các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm thực hiện phẫu thuật đặt trụ implant vào trong xương hàm. Quá trình dự kiến 30 phút.
  • Bước 3: Bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò tái khám, cắt chỉ (sau 7 – 10 ngày), quá trình kiểm tra và cắt chỉ diễn ra trong vòng 20 phút.
  • Bước 4: Bạn sẽ phải chờ Implant tích hợp với xương trước khi tiến đến bước tiếp theo, quá trình này tuỳ theo dòng Implant mà bạn lựa chọn có khả năng tích hợp với xương nhanh hay chậm vì đa số thời gian thực hiện là tốn ở bước này. Đối với loại implant cao cấp nhất bạn sẽ chỉ cần đợi 2 – 4 tuần là có răng ăn nhai, nhưng đối với các loại implant thông thường, quá trình này có thể mất 6 – 10 tháng. Sau khi Implant tích hợp ổn định với xương, bạn sẽ đến Nha khoa Nhân Tâm để lấy dấu răng sứ
  • Bước 5: Tiếp đến Abutment và mão sứ tạm sẽ được gắn trên Implant để bạn có thể ăn nhai trong quá trình chờ đúc mão sứ chính thức. Thời gian 60 phút.
  • Bước 6: Sau 3 đến 5 ngày bạn sẽ được kiểm tra lần cuối, gắn mão sứ chính thức trên trụ Implant và kết thúc quy trình cấy ghép răng Implant.

Quy trình cấy ghép răng Implant phụ thuộc vào loại răng implant

Giá cấy ghép răng Implant có đắt không?

Để xem xét giá cấy ghép răng Implant có đắt không, bạn sẽ cần nắm mức giá chung trên thị trường làm răng implant. Hiện nay giá làm răng implant dao động tuỳ theo loại trụ răng implant sử dụng.

Trụ implant có chất lượng càng cao, thời gian tích hợp với xương càng nhanh chóng thì giá tiền càng cao, tuy nhiên đó là tương ứng với hiệu quả mang lại mà bạn nhận được.

Ngoài ra, hiện nay một số nha khoa gợi ý bảng giá cấy ghép răng implant vô cùng cạnh tranh với chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt như Nha khoa Nhân Tâm.

Nha khoa Nhân Tâm cũng đang hỗ trợ chương trình trồng răng implant trả góp lãi suất 0%, giúp khách hàng bớt lo lắng khi lựa chọn phương pháp trồng răng hiện đại này.

Nha khoa Nhân Tâm là một địa chỉ cấy răng implant mang đến cho khách hàng giá cấy ghép răng Implant cạnh tranh nhất

Nếu bạn đang có cấy răng implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như để biết được mức chi phí cấy ghép răng implant cụ thể cho trường hợp răng miệng của bạn tại nha khoa của chúng tôi.