TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Có phải làm răng Implant không đau và rất an toàn?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,020
Trồng răng Implant ở đâu cho an toàn và không đau? Mọi người nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định bất kỳ vấn đề nào liên quan tới răng miệng.

Cảm nhận thức ăn hoàn toàn như răng thật

Là một trong những kỹ thuật trồng răng hàng đầu tại Việt Nam, cấy ghép răng Implant không đau, không kích ứng, giúp cho những bệnh nhân bị mất răng có thể được thay thế bằng các chân răng nhân tạo vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Tuy nhiên, không phải mọi người đều có thể tìm kiếm được các cơ sở nha khoa uy tín và an toàn. Không vì những lời hoa mỹ của một vài cơ sở bất tín mang lại hậu quả không lường.

Làm răng Implant là gì? Ưu và nhược điểm của làm răng Implant

Làm răng Implant là gì? Đó chính là một trong những kỹ thuật sử dụng chân răng nhân tạo hình xoắn ốc, với chất liệu từ titanium giúp cho khả năng tích hợp giữa xương hàm và trụ Implant trở nên nhanh chóng và vững chắc hơn. Ngày nay có những loại Implant khác nhau cùng những ích lợi khác nhau giúp cho khách hàng có những lựa chọn khác nhau.

Một vài ưu điểm của làm răng Implant

Răng implant mang lại các chức năng như răng thật

Nổi trội hơn các cầu răng sứ, răng giả, răng Implant đảm bảo được khả năng nhai cũng như sự chịu lực vô cùng lớn khi được liên kết trực tiếp với xương hàm.

Răng implant tránh được tình trạng tiêu xương

Bạn sẽ bị biến dạng khuôn mặt cũng như tạo nên những sự ảnh hưởng trầm trọng tới thẩm mỹ của khuôn mặt khi gặp những tình trạng tiêu xương. Khi một thời gian mất răng không được thế chỗ thì mình sẽ gặp những biến dạng như tiêu ngót, làm hóp môi má.

Xem thêm: Nha khoa cấy ghép Implant nào an toàn và hiệu quả tại Sài Gòn?

Răng implant không gây khó chịu

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái cho dù xuất hiện thêm chiếc răng sứ ở trong khuôn miệng. Không quá khó khăn hay khó chịu trong thời gian đầu. Răng Implant hài hoà và giúp bạn không phải tìm kiếm những biện pháp làm xoa dịu nỗi khó chịu trong lòng.

Răng implant có độ bền vĩnh viễn

Được nung ở nhiệt độ cao, cùng công nghệ hiện đại có thể giúp cho hệ thống Implant trở nên chắc chắn hơn 4 lần so với những chiếc răng thật. Giảm nguy cơ tiêu xương, tụt lợi.

Những ưu điểm nổi trội của Implant

Có phải làm răng Implant không đau và rất an toàn?

Trong quá trình làm răng Implant có an toàn không? Thật sự là điều này cũng cần phụ thuộc vào nhiều vấn đề như bác sĩ chuyên môn, trang bị hiện đại. Ngoài ra, trong lúc cấy răng bạn sẽ được tiêm thuốc tê, nên không hề gây ra bất cứ nỗi đau nào. Chỉ sau khi hết quy trình, bạn cần phải giữ gìn vệ sinh răng miệng tránh nhiễm trùng sau phẫu thuật để hạn chế đau đớn. Bạn cũng có thể mua thuốc giảm đau để có thể xóa tan được cơn đau nhanh chóng. Cũng không nên sử dụng các chất kích thích như bia rượu hay những đồ ăn quá nóng, quá cay để hạn chế những tổn thương không đáng có xảy ra với vết thương của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp đắp khăn lạnh để có thể giảm thiểu những đau đớn trong lúc tạm thời.

Nơi làm răng Implant không đau, an toàn và hiệu quả TPHCM

Tuỳ thuộc vào công nghệ và trình độ tay nghề của bác sĩ trong lúc thực hiện cấy ghép Implant mà quyết định làm răng Implant có an toàn không. Một vài cơ sở không uy tín khiến cho bạn nhận lại những hậu quả vô cùng tồi tệ.

Nha khoa Nhân Tâm không chỉ là nơi đào tạo một đội ngũ y bác sĩ đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm cũng như được thực hành cùng hàng ngàn khách hàng khác nhau mà còn là nha khoa gần đây được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Nhân Tâm được trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật 100% từ nước ngoài.

Hơn nữa, cần biết rằng cấy ghép Implant không đau hay đau đều phụ thuộc vào số lượng những chiếc răng bạn cần được thay thế. Để tránh tình trạng tiêu xương xảy ra sau khi mất răng, nên thực hiện tiến hành cấy ghép xương hàm để có thể khôi phục chức năng nhai và thẩm mỹ sớm nhất.

Bạn muốn cấy ghép bao nhiêu chiếc răng?

Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn tìm hiểu được về cơ sở nha khoa thực hiện dịch vụ răng Implant không đau và an toàn đảm bảo chất lượng. Implant không phải là một quy trình dịch vụ mới, tuy nhiên, những tác dụng nó mang lại vô cùng tuyệt vời tới tận bây giờ. Bạn cũng có thể tham khảo răng implant giá bao nhiêu tại đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn.