Cấy ghép Implant sau khi nhổ răng có được không ?

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant sau khi nhổ răng không chỉ rút ngắn được thời gian, chi phí, mà làm cho việc cấy Implant trở nên dễ dàng và không gây ra sang chấn.

Răng khi nhổ bỏ, nếu để lâu ngày và không phục hồi sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt đến cấu trúc xương hàm cũng như các chức khác của răng.

Vì vậy để tránh những trường hợp trên, các Bác sĩ đều khuyên bệnh nhân trồng lại răng khác bằng cách tiến hành cấy ghép Implant tức thì ở vùng răng bị mất sau khi nhổ bỏ.

ẢNH HƯỞNG CỦA RĂNG BỊ MẤT NẾU KHÔNG PHỤC HỒI KỊP THỜI

Răng bị mất đi sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hằng ngày của chúng ta như:

  • Mất răng ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt, gây ra tâm lý tự ti, ngại cười, ngại giao tiếp cho bệnh nhân.
  • Chức năng ăn nhai bị giảm, làm cho quá trình ăn nhai trở nên khó khăn, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể.
  • Ở nơi mất răng sẽ không còn chân răng để xương hàm bám vào, dần dần xương hàm sẽ bị thoái hóa và vị tiêu.
  • Một khi xương hàm bị tiêu sẽ dẫn đến các răng xung quanh bị xô lệch. Lâu dần răng sẽ bị lệch lạc và gây ra hiện tượng móm khi về già.

Mất răng để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng

Vì vậy, nhổ răng kết hợp cấy ghép Implant cho răng chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Đây là phương pháp mà sau khi nhổ răng, trụ Implant sẽ được đặt vào ngay vị trí mới nhổ đó bằng cách khoan nhẹ vào xương hàm để tạo khoảng trống vừa đủ để đặt trụ Implant, sau một khoảng thời gian lành thương và trụ Implant tích hợp vào xương hàm thì Bác sĩ sẽ gắn khớp nối để nối trụ Implant với mão răng sứ ở bên trên, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh hoàn toàn giống răng thật.

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant sau khi nhổ răng không chỉ rút ngắn được thời gian, chi phí, mà làm cho việc cấy Implant trở nên dễ dàng và không gây ra sang chấn. Vì đối với trường hợp cấy Implant muộn, khi đó xương hàm đã bắt đầu tiêu đi, nên khi cấy ghép sẽ rất dễ gây ảnh hưởng đến xoang hàm khi Bác sĩ khoan vào; ngoài ra, trong trường hợp xương hàm tiêu gần hết thì bắt buộc bệnh nhân phải tốn thêm một khoảng chi phí để cấy ghép xương, và lúc đó sẽ mất thời gian nhiều hơn.

Đến với Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ không còn phải lo ngại vấn đề hiệu quả và an toàn khi phẫu thuật cấy ghép răng Implant:

  • Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc Nha khoa sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện nhổ răng kết hợp trồng răng Implant cho bạn. Ông là Bác sĩ Việt Nam đầu tiên thực hiện thành công các kỹ thuật phức tạp trong cấy ghép răng Implant như nâng xoang, ghép xương, phẫu thuật dời dây thần kinh, trồng răng cho bệnh nhân không răng bẩm sinh và là chủ tọa, báo cáo viên khoa học tại các diễn đàn nha khoan trong và ngoài nước.
  • Ứng dụng công nghệ cấy ghép răng Implant tiên tiến bậc nhất với Robot định vị Implant Navigation, hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số CT Cone Beam 3D, hệ thống phân tích – thẩm định khớp cắn T-scan…
  • Quy trình cấy ghép răng Implant vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, loại bỏ hoàn toàn tình trạng lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.
  • Sử dụng Implant chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, Pháp đã qua kiểm định về độ an toàn, được bảo hành lâu dài.
  • Phục vụ tận tình, chăm sóc chu đáo, đưa đón miễn phí và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn.

Implant xương gò má - "phép màu sau cùng cho người không răng bẩm sinh"