TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu với phương pháp Tekka Pháp?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,795
Phương pháp Tekka là một trong những phương pháp cấy ghép Implant tiên tiến nhất hiện nay. Giá cả của phương pháp này đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Implant Tekka Pháp

Cấy ghép răng Tekka Pháp là phương pháp nha khoa tiên tiến mang lại nhiều ưu điểm khi thực hiện. Hiện nay, phương pháp này cũng đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Vậy cấy ghép Implant giá bao nhiêu với phương pháp Tekka Pháp? Liệu có nên làm không? Sau đây, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu về điều này.

Tìm hiểu về cấy ghép Implant Tekka Pháp

Cấy ghép Implant Tekka Pháp là phương pháp cấy ghép răng sử dụng loại trụ Implant Tekka được sản xuất từ Pháp.

Implant Tekka là loại trụ răng nhân tạo được tập đoàn Global D của Pháp sản xuất. Đây là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất những loại trụ Implant nha khoa, những vật liệu cấy ghép Implant.

Loại Implant Tekka được đánh giá là một trong số ít những loại trụ Implant chất lượng hàng đầu ở Pháp và được phân phối rộng rãi trên thế giới và đưa ưa chuộng sử dụng tại châu Âu.

Loại Implant Pháp đa dạng về hình dáng, kích thước vì thế nó phù hợp với nhiều trường hợp mất răng, tình hình răng miệng của người bệnh cũng như phù hợp với yêu cầu của việc điều trị.

Implant Tekka là loại trụ Implant số 1 của Pháp và được ưa chuộng sử dụng ở những nước phát triển nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cấy ghép răng bằng trụ Implant Tekka.

Thực hiện cấy ghép răng với Implant Tekka mang lại nhiều ưu điểm cho khách hàng:

  • Tuyệt đối an toàn với sức khỏe: do loại trụ này được chế tạo hoàn toàn từ titanium cao cấp có độ tương thích cao với cơ thể.
  • Tỉ lệ thành công lớn: Do có độ tương thích cao, không bị đào thải ngay cả với xương xốp nên những ca cấy ghép Implant Tekka đều có tỉ lệ thành công cao,
  • Độ bền cao, tuổi thọ trọn đời: Do trụ không bị oxy hóa trong miệng, bền chắc, bám chắc vào xương hàm tạo nên một thể thống nhất nên nó có tuổi thọ trọn đời.
  • Mức giá cả hợp lý

Quy trình và thời gian lành thương cấy ghép Implant Tekka Pháp

Quy trình thực hiện cấy ghép Implant Tekka Pháp an toàn

Quy trình cấy ghép Implant Tekka Pháp

  • Bước 1: Thăm khám tổng quát và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát hàm răng cũng như sức khỏe của bệnh nhân và tư vấn phương pháp trồng răng hàm phù hợp.
  • Bước 2: Chụp phim X - Quang và phim Cone Beam 3D để khảo sát xương hàm
  • Bước 3: Phân tích hình ảnh và phản hồi kết quả cho khách hàng. Từ hình ảnh chụp phim bác sĩ sẽ phân tích hình ảnh và phản hồi lại kết quả lại cho khách hàng
  • Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm, chế tạo răng sứ và giả định vị trí đặt Implant Tekka
  • Bước 5: Thực hiện cấy ghép Implant Tekka
  • Bước 6: Tiến hành phục hình răng sứ trên Implant Tekka

Thời gian lành thương cấy ghép Implant Tekka Pháp nhanh chóng do Implant có độ tương thích cao, thời gian Implant Tekka tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

Ngoài ra, với công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến nên bề mặt ngoài của Implant Tekka được xử lý tinh xảo bằng 2 lần axit etching giúp đem lại hiệu quả tích hợp với xương hàm nhanh chóng giúp rút ngắn thời gian chờ Implant tích hợp với xương hàm.

Xem thêm: Răng khôn mọc lệch hàm trên phía bên phải gây đau nhức

Cấy ghép Implant giá cả bao nhiêu với phương pháp Tekka Pháp? Liệu có nên làm không?

Nếu có nhu cầu bạn nên cấy ghép Implant Tekka Pháp

Vậy giá trồng răng Implant là bao nhiêu với phương pháp Tekka Pháp? Có nên cấy ghép Implant Tekka không?

Đây là sản phẩm Implant nhập khẩu có chất lượng cao nhưng so với những loại Implant khác thì Implant Tekka có mức giá tốt và phù hợp với thu nhập của nhiều người. Nếu như mà bạn đang tìm kiếm loại trụ Implant có chất lượng tốt và giá thành hợp lý thì trụ Implant Tekka sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng.

Nếu bạn đang phân vân có nên làm Implant Tekka Pháp không thì với những ưu điểm mà phương pháp này đem lại cùng mức giá phù hợp, bạn hoàn toàn nên thực hiện cấy ghép răng Implant Tekka Pháp.

Bạn đang có nhu cầu cấy ghép răng Implant Tekka Pháp, hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm. Với đội ngũ Bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi TPHCM, cùng trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Nhân Tâm cam kết sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm trồng răng tuyệt vời nhất.