Cấy ghép Implant All on 4 - Giải pháp trồng răng toàn hàm cho người cao tuổi

Kỹ thuật implant All on 4 mang đến cho bệnh nhân 1 hàm răng hoàn chỉnh với 4 trụ Implant. Đây cũng là giải pháp để tiết kiệm chi phí mà vẫn có được hàm răng đẹp, đáp ứng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Với kỹ thuật Implant All on 4, Bác sĩ chỉ sử dụng 4 Implant trên 1 hàm, bao gồm 2 Implant giữa được cấy thẳng góc và 2 Implant phía bên được cấy nghiêng với góc nghiêng tối đa 45 độ, cùng với sự hỗ trợ của Multi-unit Abutment nâng đỡ, giúp cho phục hình trên 4 Implant đạt được 12 răng/hàm.

Khi cấy ghép Implant All on 4, người bệnh sẽ không cần phải ghép xương, chỉnh sửa nhiều khi cấy ghép Implant, nhưng kết quả mang đến là thành công mỹ mãn, khôi phục thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, giúp bệnh nhân có được nụ cười tự tin, rạng rỡ trên môi và không phải quá băn khoăn về giá cả hay thời gian phục hình răng.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Nhân Tâm tự hào đã cấy ghép Implant thành công và mang lại nụ cười hoàn hảo cho hàng chục ngàn khách hàng, được các khách hàng công nhận là dịch vụ 05 sao với những ưu thế vượt trội: đội ngũ bác sĩ giỏi – giàu kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ tân tiến nhất hiện nay trong điều trị nha khoa, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo,…

Cấy ghép Implant All on 4 là gì?

Kỹ thuật cấy ghép Implant All on 4 là một kỹ thuật mới do Nobel Biocare phát minh (công ty sản xuất Implant nổi tiếng của Đức). Kỹ thuật này dựa trên 4 Implant để cấy ghép, trong đó 2 trụ Implant giữa được cấy thẳng và 2 trụ Implant bên được cấy nghiêng với góc nghiêng tối đa lên tới 45, đồng thời với sự hỗ trợ của vít gắn kết Abutment nâng đỡ, làm điểm tựa cho răng sứ trên Implant và kết nối thành một cấu tạo bền chắc, cho lực nhai đến 90% so với răng thật. Với kỹ thuật phục hình all on 4, bác sĩ giúp phục hình trên 4 Implant đạt được 12 răng/ hàm.

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy tỉ lệ thành công của Implant All on 4 lên đến 98%. Nha khoa Nhân Tâm đã cấy ghép Implant bằng kỹ thuật này cho hàng nghìn bệnh nhân, trong đó chủ yếu là những bệnh nhân cao tuổi.

Kỹ thuật cấy ghép Implant All on 4

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant All on 4

Với kỹ thuật cấy ghép Implant All on 4 này người bệnh sẽ không cần phải ghép xương, chỉnh sửa nhiều khi cấy ghép Implant, nhưng kết quả mang đến là thành công mỹ mãn, chỉ với 4 trụ Implant nhưng toàn bộ răng mất sẽ được khôi phục, cố định chắc chắn trên cung hàm. Implant All on 4 sẽ giúp bệnh nhân đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật và tính thẩm mỹ cũng được nâng lên đáng kể.

Bên cạnh đó, cấy ghép Implant All on 4 có thời gian điều trị ngắn hơn, ít đau và tiết kiệm chi phí hơn là cấy ghép Implant cho từng vị trí răng. Nếu cấy ghép trụ Implant cho từng răng, bệnh nhân sẽ phải gánh chi phí rất cao đồng thời chờ đợi thời gian phục hình, Implant tương thích với xương cũng mất rất nhiều, song với Implant All on 4, thời gian để có được hàm răng cố định hoàn chỉnh được rút ngắn rất nhiều, bệnh nhân không phải băn khoăn quá nhiều về chi phí.

Khách hàng thực hiện cấy ghép implant All on 4 tại Nha khoa Nhân Tâm

Tuy nhiên, để xác định được tình trạng xương hàm, chất lượng xương cũng như mật độ xương để có thể cấy ghép được Implant all on 4 phải cần đến một bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tiễn mới có thể quyết định được. Thường thì những vùng xương không có trụ Implant lâu năm sẽ gặp phải tình trạng tiêu xương hàm, vì thế chỉ định Implant all on 4 sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng phù hợp để có thể duy trì Implant ổn định trên cung hàm.

Cấy ghép Implant All on 4 uy tín ở đâu?

Với mong muốn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng theo tiêu chuẩn Quốc tế không chỉ cho người Việt Nam mà còn cho khách hàng từ các nước trên thế giới, Nha khoa Nhân Tâm đã ra đời. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Nhân Tâm tự hào đã mang lại nụ cười hoàn hảo cho hàng chục ngàn khách hàng và được các khách hàng công nhận là dịch vụ 05 sao với những ưu thế vượt trội:

Được trực tiếp các bác sĩ giỏi, chuyên sâu về Implant thăm khám, tư vấn và điều trị, đứng đầu là Ts.Bs Võ Văn Nhân – chuyên gia Implant Việt Nam, người đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép Implant, trong đó có những trường hợp vô cùng phức tạp: dời dây thần kinh hàm dưới để trồng răng Implant, trồng răng Implant xương gò má cho người bị tiêu xương trầm trọng, trồng răng Implant cho người không răng bẩm sinh,…

Nha khoa Nhân Tâm ứng dụng công nghệ định vị trong cấy ghép răng Implant

Ứng dụng kỹ thuật số hóa trong điều trị nha khoa với Hệ thống chẩn đoán hình ảnh Kỹ thuật số CT Cone Beam 3D, phần mềm lấy dấu mẫu răng kỹ thuật số 3shape 3D, công nghệ thiết kế nụ cười trong không gian 3 chiều, công nghệ định vị trong cấy ghép Implant,…

Phòng LAB chuẩn châu Âu ngay tại nha khoa, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại với Hệ thống CAD/CAM phục hình răng sứ chính xác, rút ngắn thời gian so với phương pháp truyền thống.

Hệ thống vô trùng Nha khoa đạt chuẩn, đảm bảo yếu tố vô khuẩn nghiêm ngặt và loại bỏ hoàn toàn lây nhiễm chéo, cam kết an toàn tuyệt đối cho Khách hàng và Nhân viên Y tế.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tại Nha khoa Nhân Tâm

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm trước-trong và sau điều trị; cung cấp dịch vụ xe đưa đón miễn phí giúp khách hàng an tâm di chuyển trong suốt quá trình điều trị;…

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant All on 4 và biết được địa chỉ nha khoa uy tín. Hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm để trải nghiệm công nghệ cấy ghép Implant hiện đại cùng dịch vụ chất lượng 5 sao và lấy lại nụ cười tự tin ngày nào.